เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดวงรายสัปดาห์ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2569
ดวง ดวงรายสัปดาห์ 26 กรกฎาคม-1 สิงหาคม 2569
“พิพัฒน์” ร่วมยินดี “วัดพระมหาธาตุฯ” ขึ้นทะเบียนมรดกโลก เร่งโครงข่ายคมนาคมเชื่อม “เส้นทางแห่งศรัทธา” รับนักท่องเที่ยวทั่วโลก
Politics “พิพัฒน์” ร่วมยินดี “วัดพระมหาธาตุฯ” ขึ้นทะเบียนมรดกโลก เร่งโครงข่ายคมนาคมเชื่อม “เส้นทางแห่งศรัทธา” รับนักท่องเที่ยวทั่วโลก
จับตา 3 ส.ค. ศาลแพ่งไต่สวนคดีฟ้อง “Meta” สภาผู้บริโภคจี้แพลตฟอร์มร่วมรับผิดภัยโฆษณาปลอม
News จับตา 3 ส.ค. ศาลแพ่งไต่สวนคดีฟ้อง “Meta” สภาผู้บริโภคจี้แพลตฟอร์มร่วมรับผิดภัยโฆษณาปลอม
‘เท้ง’ ย้ำ ’ปชน.‘ ไม่มีแนวคิดล้มโครงการ 30 บาท ยันหนุนแก้เพื่อความยั่งยืน-ไม่ลดสิทธิประชาชน
Politics ‘เท้ง’ ย้ำ ’ปชน.‘ ไม่มีแนวคิดล้มโครงการ 30 บาท ยันหนุนแก้เพื่อความยั่งยืน-ไม่ลดสิทธิประชาชน
“จักรภพ” หนุน PMAT ดันร่าง พ.ร.บ.วิชาชีพ HR ยกระดับการบริหารคนสู่มาตรฐานสากล
HR “จักรภพ” หนุน PMAT ดันร่าง พ.ร.บ.วิชาชีพ HR ยกระดับการบริหารคนสู่มาตรฐานสากล
‘ปกรณ์’ เผย กฎหมายเนรเทศฉบับใหม่ ต่างด้าวทำ ‘วิปริต’ ให้กลับประเทศได้ทันที
Politics ‘ปกรณ์’ เผย กฎหมายเนรเทศฉบับใหม่ ต่างด้าวทำ ‘วิปริต’ ให้กลับประเทศได้ทันที
Synology เตือนภัย Agentic AI เขย่าไซเบอร์ชู ISO 27001 รับมือความเสี่ยงองค์กร
Tech Synology เตือนภัย Agentic AI เขย่าไซเบอร์ชู ISO 27001 รับมือความเสี่ยงองค์กร
ยกระดับด่านสะเดาแห่งใหม่ หนุนการค้า-เที่ยวชายแดน
Economic ยกระดับด่านสะเดาแห่งใหม่ หนุนการค้า-เที่ยวชายแดน
เชียงใหม่รับมือเศรษฐกิจซบ ดึง ‘Wellness Summit’ ปลุกเมืองท้ายปี
Economic เชียงใหม่รับมือเศรษฐกิจซบ ดึง ‘Wellness Summit’ ปลุกเมืองท้ายปี
ส่งออกครึ่งปีหลังเหนื่อย รับมือ ‘ม.301-สงครามรอบใหม่’
Economic ส่งออกครึ่งปีหลังเหนื่อย รับมือ ‘ม.301-สงครามรอบใหม่’
ดูทั้งหมด

สมบัติ อยู่สามารถ รักษาการแทนผู้อำนวยการใหญ่ EASTW มีผล 1 เม.ย. 2567

29 มี.ค. 2567 | 14:29น.
สมบัติ อยู่สามารถ

EASTW ตั้ง “สมบัติ อยู่สามารถ” รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการเงินและบัญชี รักษาการแทน ผู้อำนวยการใหญ่ หลังเชิดชาย ปีติวัชรากุล ครบวาระ มีผล 1 เมษายน 2567

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2567 นางสาวกันยานาถ วีระพันธุ์ เลขานุการบริษัท ผู้อำนวยการสำนักเลขานุการบริษัท และรักษาการผู้อำนวยการสำนักกฎหมายและกำกับดูแล บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ EASTW มีหนังสือถึงกรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลงวันที่ 28 มีนาคม 2567

เรื่อง การพ้นจากตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ระบุว่า นายเชิดชาย ปีติวัชรากุล ได้พ้นจากตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ เนื่องจากครบวาระการดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ตามสัญญาจ้าง โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม 2567 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ คณะกรรมการบริษัทในการประชุมครั้งที่ 4/2567 วันที่ 28 มีนาคม 2567 จึงมีมติแต่งตั้งนายสมบัติ อยู่สามารถ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายการเงินและบัญชี เป็นรักษาการกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2567 โดยมีวาระถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2567 หรือจนกว่าจะดำเนินการสรรหาบุคคลเพื่อดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ และบริษัทจะแจ้งยังตลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อีสท์วอเตอร์