เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
SD ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
Business ‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
Politics นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
SD เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
World ‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
Finance อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
Politics นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
เศรษฐกิจภูมิภาค มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
Politics รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
รัฐบาลเร่งเครื่องดึงการลงทุนจีน นายกฯ เปิด BOI เฉิงตู ชวนมาปักหมุดไทย
Politics รัฐบาลเร่งเครื่องดึงการลงทุนจีน นายกฯ เปิด BOI เฉิงตู ชวนมาปักหมุดไทย
ดูทั้งหมด

เลขาส่วนตัวเจ้าหญิงไดอานาเผย เจ้าหญิงไม่เคยรักกับ โดดี ฟาเยด ลูกชายอดีตเจ้าของห้างแฮร์รอดส์

22 ส.ค. 2560 | 19:52น.

เว็บยาฮู อ้าง ไมเคิล กิบบินส์ อดีตเลขานุการส่วนตัวเจ้าหญิงไดอานา ซึ่งเคยทำงานรับใช้เจ้าหญิงไดอานาราว 1 ปีเปิดเผยกับหนังสือเดอะ ซัน แทบลอยด์ดังของอังกฤษว่า เจ้าหญิงไดอานาไม่เคยรักกับ นายโดดี ฟาเยด บุตรชายอดีตเจ้าของห้างดังแฮร์รอดส์ของอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ชายที่เจ้าหญิงไดอานาตกมีข่าวสัมพันธ์รักด้วย ก่อนเจ้าหญิงไดอานา จะสิ้นพระชนม์จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่กรุงปารีส ฝรั่งเศส ในรถยนต์ที่นั่งไปกับนายโดดี ซึ่งเสียชีวิตในอุบัติเหตุครั้งนี้ด้วยเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ปี 2540

ไมเคิลกล่าวว่า ความสัมพันธ์ชื่นมื่นช่วงหยุดพักผ่อนซัมเมอร์ ไม่มีวันที่จะลงเอยด้วยการแต่งงาน “พูดตรงๆ ด้วยความสัตย์จริง ผมคิดว่าเจ้าหญิงแค่รู้สึกว่าได้ไปเที่ยวพักผ่อนช่วงฤดูร้อน เมื่อซัมเมอร์ผ่านไป ทุกอย่างก็จบ”

ในข่าวของเว็บยาฮู เล่าว่า เจ้าหญิงไดอานาทรงพบกับ โดดี บุตรชายนายโมฮัมเหม็ด อัล-ฟาเยด มหาเศรษฐีอดีตเจ้าของห้างแฮร์รอดส์ ในกรุงลอนดอน อังกฤษ ระหว่างมีโอกาสถ่ายรูปร่วมกันในงานหนึ่งเมื่อปี 2529 ขณะที่เจ้าหญิงไดอานา ยังทรงไม่ได้แยกทางกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

แต่หลังจากทรงหย่ากับเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์แล้ว นายโมฮัมเหม็ด อัล-ฟาเยด พ่อของนายโดดี ได้ทูลชวนเจ้าหญิงไดอานาไปนั่งเรือยอชต์เที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวของเขาเมื่อช่วงซัมเมอร์ ปี 2540 โดยเจ้าหญิงทรงใช้เวลาล่องเรือเที่ยวพักผ่อนทางใต้ของฝรั่งเศส กับ เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี พระโอรสก่อนจะเดินทางกลับไปขึ้นเรือยอชต์ของนายโมฮัมเหม็ด เมื่อเดือนสิงหาคม โดยไม่มีพระโอรสทั้งสองพระองค์ติดตามไปด้วย หลังจากนั้น ทรงขึ้นเครื่องบินกลับปารีส และประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ปี 2540

ถึงแม้จะมีข่าวลือว่า เจ้าหญิงไดอานาและนายโดดี ไปเดินหาซื้อแหวนหมั้นกันที่มอนติ คาร์โล แต่อดีตเลขาส่วนตัวของเจ้าหญิงไดอานาก็ย้ำว่า ไม่มีโอกาสที่ทั้งสองจะได้แต่งงานกัน

 

ที่มา มติชนออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงไดอานา