เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
Biz Movement พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
Real Estate รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
Real Estate สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
Business ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
‘ทูมอร์โรว์แลนด์’ ปลุกเศรษฐกิจ บุ๊กกิ้งโรงแรม ‘ชลบุรี-ระยอง’ แน่น
Economic ‘ทูมอร์โรว์แลนด์’ ปลุกเศรษฐกิจ บุ๊กกิ้งโรงแรม ‘ชลบุรี-ระยอง’ แน่น
พาณิชย์เตือนรัฐ-เอกชน ใช้ข้อมูลกรรมการ-ผู้ถือหุ้นระวังผิด PDPA
Economic พาณิชย์เตือนรัฐ-เอกชน ใช้ข้อมูลกรรมการ-ผู้ถือหุ้นระวังผิด PDPA
สหรัฐแบนนำเข้า ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์-อินเวอร์เตอร์’ รุ่นใหม่จากจีน
World สหรัฐแบนนำเข้า ‘หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์-อินเวอร์เตอร์’ รุ่นใหม่จากจีน
เตือนไทยเสี่ยง “Stagflation” สงคราม 3 สมรภูมิดันน้ำมันเกิน 100 ดอลลาร์ เงินเฟ้อพุ่ง 2.4-3.3%
Economic เตือนไทยเสี่ยง “Stagflation” สงคราม 3 สมรภูมิดันน้ำมันเกิน 100 ดอลลาร์ เงินเฟ้อพุ่ง 2.4-3.3%
อดีตทูตรัศม์  ขอโทษ “นายกฯอนุทิน”” ปมเพลงเถียนมี่มี่ หวั่นไทยเสียดุลการทูตยุค “หวานชื่น”
Politics อดีตทูตรัศม์ ขอโทษ “นายกฯอนุทิน”” ปมเพลงเถียนมี่มี่ หวั่นไทยเสียดุลการทูตยุค “หวานชื่น”
จับตา ‘ไต้ฝุ่นดอลฟิน’ แรงสุดระดับ 5 ถล่มญี่ปุ่น-จีน แต่ไม่กระทบไทย ฝนยังตกหนักถึง 1 ส.ค.
Economic จับตา ‘ไต้ฝุ่นดอลฟิน’ แรงสุดระดับ 5 ถล่มญี่ปุ่น-จีน แต่ไม่กระทบไทย ฝนยังตกหนักถึง 1 ส.ค.
ดูทั้งหมด

ถ้ำนาคา ปรับเพิ่มจำนวนการจองเข้าผ่านแอป QueQ เริ่มวันนี้

03 มี.ค. 2565 | 16:20น.
ถ้ำนาคา สำนักอุทยานฯ แจงเหตุนักท่องเที่ยวติดค้าง พบจนท.-ไกด์ เรียกรับเงิน

อุทยานแห่งชาติภูลังกา ปรับเพิ่มจำนวนการจองเข้าอุทยานแห่งชาติ ถ้ำนาคา ล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชั่น QueQ

วันที่ 3 มีนาคม 2565 สำนักอุทยานแห่งชาติ – National Parks of Thailand รายงานว่า อุทยานแห่งชาติภูลังกา ปรับเพิ่มจำนวนการจองเข้าอุทยานแห่งชาติล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชั่น QueQ เป็น 700 คน โดยจะมีผลตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 00.00 น. เป็นต้นไป

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 3 มี.ค. จะมีคิวเพิ่มเข้ามาในระบบจอง เมื่อรวมกับคิวที่มีผู้จองไว้แล้วจะมียอดรวมเป็น 700 คน/วัน และเลือกวันเดินทางได้ถึง 30 เมษายน

และตั้งแต่วันที่ 1 – 31 พฤษภาคม 2565 อุทยานแห่งชาติภูลังกา จะทำการปิดการท่องเที่ยวประจำปี เพื่อเป็นการฟื้นฟูทรัพยากรและปรับปรุงจุดต่าง ๆ ดังนั้น

  1. นักท่องเที่ยวจะสามารถเริ่มจองคิวของวันที่ 1 มิถุนายน 2565 ได้ในเวลา 00:00 น. ของวันที่ 3 เมษายน 2565 (หลังเวลา 23:59 น. ของวันที่ 2 เมษายน 2565) *เป็นวันที่ครบกำหนดจองล่วงหน้า 60 วัน*
  2. ผู้ที่ทำการจองคิวจะต้องกรอกชื่อ-สกุลให้ตรงกับบุคคลที่จะเดินทางมาจริงเท่านั้น ไม่สามารถขึ้นแทนกันได้
  3. ผู้ที่ทำการจองคิวได้จะต้องมีผลการฉีดวัคซีน Covid-19 ครบตามเกณฑ์ที่ ศบค. กำหนด
  4. ผู้ที่ทำการจองคิวได้จะต้องมีผลการตรวจว่าไม่พบเชื้อ (ผลเป็นลบ) ด้วยวิธี RT-PCR ภายใน 72 ชั่วโมง หรือ ATK ภายใน 48 ชั่วโมง จากสถานพยาบาลที่สาธารณสุขรับรอง
  5. หากผู้ที่จองคิวได้ แต่ไม่มีหลักฐานตามข้อ 4) สามารถรับการตรวจได้ที่จุดคัดกรอง โดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุขหรือผู้ที่ได้รับมอบหมาย ก่อนเข้าเขตอุทยานแห่งชาติภูลังกา

สอบถามเพิ่มเติม ที่เฟซบุ๊กเพจ อุทยานแห่งชาติภูลังกา จังหวัดนครพนม – Phulangka National Park Thailand

ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 นักท่องเที่ยวต้องปฏิบัติตามมาตรการที่ทางอุทยานแห่งชาติกำหนดอย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของท่านและทุกคน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถ้ำนาคา อุทยานแห่งชาติ