Skip to content

เปิดชื่อรุ่น-ราคา Bentley “ไฮโซปลาวาฬ” ขับประสบอุบัติเหตุล่าสุด

25 มี.ค. 2565 | 12:49น.
เปิดชื่อรุ่น-ราคา Bentley “ไฮโซปลาวาฬ” ขับประสบอุบัติเหตุล่าสุด

เจอแล้ว ! ชื่อรุ่นและราคาของรถหรูยี่ห้อ Bentley ที่ “ไฮโซปลาวาฬ” ขับประสบอุบัติเหตุล่าสุด 

วันที่ 25 มีนาคม 2565 กรณี นายวรสิทธิ อิสสระ หรือ ไฮโซปลาวาฬ นักธุรกิจหนุ่ม-ผู้บริหารโรงแรมศรีพันวา ภูเก็ต ประสบอุบัติเหตุ รถเก๋งหรูยี่ห้อเบนท์ลีย์ (Bentley) เสียหลักก่อนถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน​ เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (24 มี.ค.) ทำให้มีการประเมินมูลค่าของรถคันที่เสียหายอย่างกว้างขวาง

ผู้สื่อข่าว “ประชาชาติธุรกิจ” ตรวจสอบพบว่า รถคันดังกล่าวเป็นรถเบนท์ลีย์ (Bentley) รุ่น Continental GT V8 2nd Generation (ปัจจุบัน Gen 2 แล้ว) ราคาเริ่มต้นประมาณ 20 ล้าน แต่หากดูจากออปชั่นเพิ่มเติม มีความเป็นไปได้ว่าราคาจะแตะ 30 ล้านบาท

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า จากภาพในข่าวพบว่ามีการใช้กรอบป้ายทะเบียนผู้นำเข้าอิสระรายหนึ่ง และเมื่อสอบถามไปยังผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการอย่าง บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยืนยันว่ารถคันดังกล่าว ไม่ได้ซื้อจากบริษัท

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปลาวาฬ อุบัติเหตุ