LPN ผนึก PASAYA-ชิค รีพับบลิค จัดโปรฯ-ส่วนลดห้องตกแต่งพร้อมอยู่ 8 คอนโดทั่วกรุง

LNP

LPN เพิ่มดีกรีความน่าอยู่ “Livable Living Experience” ของการอยู่อาศัย จับมือพาซาญ่า (PASAYA) ธุรกิจสิ่งทอชื่อดัง และชิค รีพับบลิค (CHIC REPUBLIC) มอบสิทธิพิเศษ ส่วนลดห้องตกแต่งพร้อมอยู่ 8 คอนโดมิเนียม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่น่าอยู่ครอบคลุมทุกเจเนอเรชั่น

วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นางสาวมนพัทธ์ ศุภกิจจานุสันติ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาแบรนด์ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ LPN ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความน่าอยู่ในทุกมิติ ประสบการณ์มากกว่า 34 ปี

กล่าวว่า LPN มุ่งมั่นและให้ความสำคัญในการสร้างที่อยู่อาศัยที่น่าอยู่ ให้เหมาะกับคนทุกเจเนอเรชั่น เพราะเราเชื่อว่าบ้านคือจุดเริ่มต้นของชีวิตที่ดี และเป็นรากฐานของสังคมที่มีคุณภาพ

ซึ่งนอกจากการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพแล้ว เราเชื่อว่าการเลือกใช้สินค้าที่ดี มีคุณภาพ จะก่อให้เกิดความน่าอยู่มากขึ้นเช่นกัน จึงเกิดเป็นความร่วมมือระหว่าง LPN, พาซาญ่า (PASAYA) และชิค รีพับบลิค

โดยร่วมกันคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจากทั้งสองแบรนด์ เช่น การเลือกใช้ผ้าม่านที่พิถีพิถันถักทอด้วยเส้นใยคุณภาพ ให้ผิวสัมผัสที่นุ่มนวลทุกการใช้งาน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ ที่ได้รับการออกแบบ ให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ช่วยเพิ่มความน่าอยู่ในระยะยาว

โดย LPN มีโครงการที่ตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ครบครันพร้อมอยู่ จากพาซาญ่า และ ชิค รีพับบลิค กว่า 8 โครงการ โดยลูกค้าจะได้รับความคุ้มค่า คุ้มราคา ด้วยส่วนลดสูงสุดรวมมูลค่า 65,000 บาท

นางสาวพันทิพา โชติวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายร้านค้า จาก PASAYA (พาซาญ่า) ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด ผู้นำธุรกิจด้านนวัตกรรมสิ่งทอเพื่อสิ่งแวดล้อม การันตีคุณภาพและมาตรฐานด้วยฉลากเขียว และรางวัล T Mark

กล่าวว่า พาซาญ่าคำนึงเรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญ ถือเป็นหนึ่งในพันธกิจสำคัญ จึงมั่นใจได้ว่าทุก ๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้มีกระบวนการสร้างสรรค์ทุกชิ้นงานเป็นอย่างดี โดยเฉพาะผ้าม่านที่เป็นซิกเนเจอร์ ซึ่งมีการถักทอจากเส้นใยคุณภาพสูง ป้องกันรังสี UVA UVC ด้วยค่า UPF 50+ ช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดดได้มีประสิทธิภาพสูงสุด

รวมถึงผ้าม่าน Wellness ยังช่วยให้หายใจได้เต็มปอด ด้วยเทคโนโลยี “SANITIZED” จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย เชื้อรา ไรฝุ่น เหมาะสำหรับคนเป็นภูมิแพ้ โดยได้รับการคัดเลือกมาไว้ในคอนโดมิเนียมของ LPN

นางสาวศริตา ปัทมสัตยาสนธิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ชิค รีพับบลิค จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

กล่าวว่า ความร่วมมือในครั้งนี้ ชิค รีพับลิค เลือกสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับลูกค้าในคอนโดมิเนียมของ LPN โดยเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น จะดูเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญต้องสามารถใช้งานได้จริง สะดวกในการใช้งานด้วย

“ความร่วมมือกับ LPN ครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญในการส่งเสริมศักยภาพการเติบโตทางธุรกิจ ช่วยผลักดันสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บริษัทเช่นกัน”

สำหรับรายละเอียด 8 คอนโดฯ พร้อมอยู่ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้าที่จองซื้อและโอนกรรมสิทธิ์จะได้รับส่วนลดสูงสุดรวมมูลค่า 65,000 บาท ที่มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครันจากชิค รีพับบลิค และผ้าม่านคุณภาพดีจากพาซาญ่า


ได้แก่ 1.ลุมพินี เพลส เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ 2.ลุมพินี พาร์ค พหล 32 3.ลุมพินี พาร์ค บรมราชชนนี-สิรินธร 4.ลุมพินี เพลส พระราม 3-ริเวอร์ไรน์ 5.ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด สเตชั่น 6.ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ 7.ลุมพินี ซีเล็คเต็ด จรัญ 65-สิรินธร และ 8.ลุมพินี วิลล์ แจ้งวัฒนะ 10