เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
คมนาคม ดึงเอกชนพัฒนา “สถานีธนบุรี” ปั้นเมดิคอลฮับรับรถไฟฟ้า
Real Estate คมนาคม ดึงเอกชนพัฒนา “สถานีธนบุรี” ปั้นเมดิคอลฮับรับรถไฟฟ้า
TRUE โชว์งบฯ Q2/2569 กำไรสุทธิ 6.6 พันล้านบาท จ่ายปันผล 0.15 บาทต่อหุ้น
Tech TRUE โชว์งบฯ Q2/2569 กำไรสุทธิ 6.6 พันล้านบาท จ่ายปันผล 0.15 บาทต่อหุ้น
CLICX แจงปม “บิดหนี้” ย้ำไม่ลดมาตรฐานอนุมัติสินเชื่อ-คุมความเสี่ยงเข้ม
Finance CLICX แจงปม “บิดหนี้” ย้ำไม่ลดมาตรฐานอนุมัติสินเชื่อ-คุมความเสี่ยงเข้ม
ไอแบงก์ มีมติเลือก “ดร. เบญจรงค์ สุวรรณคีรี” นั่งกรรมการธนาคาร
Finance ไอแบงก์ มีมติเลือก “ดร. เบญจรงค์ สุวรรณคีรี” นั่งกรรมการธนาคาร
คุยกับเศรษฐา : สันติภาพเมียนมา คือผลประโยชน์ของไทย
Columns คุยกับเศรษฐา : สันติภาพเมียนมา คือผลประโยชน์ของไทย
กรมบัญชีกลาง แจงยังไม่ได้รับหนังสืออย่างเป็นทางการจาก กทม. ปมอุโมงค์ระบายน้ำบึงหนองบอน
Finance กรมบัญชีกลาง แจงยังไม่ได้รับหนังสืออย่างเป็นทางการจาก กทม. ปมอุโมงค์ระบายน้ำบึงหนองบอน
หนังโปรดเจ้าสัวซีพี จาก ‘หลานม่า’ ถึง ‘Dear You จดหมายรักถึงอาม่า’
Biz Movement หนังโปรดเจ้าสัวซีพี จาก ‘หลานม่า’ ถึง ‘Dear You จดหมายรักถึงอาม่า’
MD ธอส. สั่งแก้หนี้เชิงรุก-ปล่อยสินเชื่อประคองอสังหาฯ เตรียม 1 หมื่นล้าน หนุน “กลุ่มอาชีพอิสระ” มีบ้าน
Finance MD ธอส. สั่งแก้หนี้เชิงรุก-ปล่อยสินเชื่อประคองอสังหาฯ เตรียม 1 หมื่นล้าน หนุน “กลุ่มอาชีพอิสระ” มีบ้าน
ศุลกากรเปิดตัวเลข 10 เดือนแรกปีนี้ ไทยส่งออกไปสหรัฐโตพุ่ง 34% ปมลดผลกระทบภาษี “ทรัมป์”
Finance ศุลกากรเปิดตัวเลข 10 เดือนแรกปีนี้ ไทยส่งออกไปสหรัฐโตพุ่ง 34% ปมลดผลกระทบภาษี “ทรัมป์”
กทม. เบรกแจกอาหารริม ‘ราชดำเนิน’ ตัดวงจรคนไร้บ้าน ชวนทำบุญผ่าน ‘บ้านอิ่มใจ’
Economic กทม. เบรกแจกอาหารริม ‘ราชดำเนิน’ ตัดวงจรคนไร้บ้าน ชวนทำบุญผ่าน ‘บ้านอิ่มใจ’
ดูทั้งหมด

แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี ถ่ายทอดแคมเปญใหญ่ “เติมเต็ม ให้ทุกคนเติบโต”

10 พ.ค. 2566 | 18:07น.

แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี ถ่ายทอดแคมเปญใหญ่ “เติมเต็ม ให้ทุกคนเติบโต” พร้อมอัดโปรโมชั่น แจกรางวัล ตอบแทนลูกค้า ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน

แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี จัดโปรโมชั่นตลอดเดือนพฤษภาคม และมิถุนายน ภายใต้แคมเปญ “เติมเต็ม ให้ทุกคนเติบโต” เตรียมแจกของรางวัลสุดพิเศษกว่า 3,000 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท พร้อมปล่อย 4 VDO ถ่ายทอดความผูกพันที่แสนพิเศษระหว่างลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปี แฟลช เอ็กซ์เพรส ผู้นำด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ระดับมืออาชีพ ให้บริการครบวงจร ครอบคลุมทั่วไทย และเซาท์ อีส เอเชีย เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษ โปรโมชั่น และแจกของรางวัล ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เพื่อแทนคำขอบคุณ และตอบแทนลูกค้าทุกกลุ่มที่มีส่วนร่วมเติมเต็มให้ธุรกิจเติบโตตลอดระยะเวลา 5 ปี ความพิเศษของการฉลองกิจกรรมในครั้งนี้ คือ การถ่ายทอด VDO 4 ตัว ที่สะท้อนให้เห็นถึงความผูกพันระหว่างลูกค้า คู่ค้า และพนักงาน ในคอนเซ็ปต์ “เพื่อนรักนักขายมืออาชีพ” โดยเรื่องราวของวิดีโอ จะบอกเล่าถึงบริการที่เป็นมืออาชีพของแฟลช เอ็กซ์เพรส ที่ได้เข้ามามีบทบาท และช่วยส่งเสริม สนับสนุนลูกค้าทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นออนไลน์, ออฟไลน์ รวมไปถึง E commerce Platform

สำหรับในส่วนของการร่วมสนุกกับกิจกรรม “แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี เติมเต็มให้ทุกคนเติบโต” จะแบ่งแจกรางวัลตลอด 4 สัปดาห์ ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงวันที่ 9 มิถุนายน อาทิ คูปองส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 3 แสนบาท สำหรับพาร์ตเนอร์แฟลชโฮม, คูปองส่วนลดน้ำมันมูลค่ารวมกว่า 10,000 บาท สำหรับพนักงานส่งพัสดุของแฟลชทั่วประเทศ, โปรโมชั่นส่งผลไม้ ราคาเริ่มต้นเพียง 50 บาท, โค้ดส่งฟรีจากเอไอเอส กว่า 3,000 รางวัล, โค้ดส่วนลด Tops online มูลค่า 100 บาท รวม 1,000 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

โดยลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียด และความเคลื่อนไหวของกิจกรรมฉลองใหญ่ แฟลช เอ็กซ์เพรส ครบรอบ 5 ปี เติมเต็มให้ทุกคนเติบโต เพิ่มเติมได้ที่ Flash Express Facebook Page (www.facebook.com/FlashExpressThailand) หรือ Line id (https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=flashexpressth)