ใช้คะแนนบลูการ์ดรับส่วนลด 200 บาทที่ HealthLand Spa & Massage

Blue Card มอบส่วนลดพิเศษ 200 บาท ที่ HealthLand Spa & Massage
เพียงใช้คะแนน 499 คะแนน

Blue Card โปรแกรมสะสมคะแนนพร้อมความสุขหลากสไตล์ในบัตรเดียว ร่วมกับ Health Land Spa & Massage มอบโปรโมชั่นพิเศษให้สมาชิก Blue Cardได้คลายความเมื่อยล้าให้ร่างกายได้พักผ่อนกับ สิทธิพิเศษดี ๆ ก่อนใคร เพียงใช้คะแนนสะสม 499 คะแนนแลกรับส่วนลดแทนเงินสดมูลค่า 200 บาทสำหรับเข้ารับบริการได้ทุกคอร์สทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นคอร์สยอดนิยม อาทิ นวดแผนไทย นวดอายุรเวท นวดฝ่าเท้า นวดประคบ ขัดผิวและนวดน้ำมัน ตลอดเดือนกรกฎาคม 2566 นี้

โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิก Blue Card เท่านั้น กดรับสิทธิได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชั่น Blue Card หรือกดรับสิทธิได้ที่เมนู Reward ในแอปพลิเคชั่น xplORe โดยสมาชิก 1 ท่าน สามารถรับสิทธิได้ 2 สิทธิตลอดรายการ ตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม 2566-31 กรกฎาคม 2566 หรือจนกว่าสิทธิจะหมด (จำกัดจำนวน 500 สิทธิ ตลอดแคมเปญ) เพียงแสดงรหัสส่วนลดที่ได้รับจากแอปพลิเคชั่น Blue Card หรือจากแอปพลิเคชั่น xplORe ให้กับพนักงานที่ร้านจากนั้นรับสิทธิส่วนลดพิเศษไว้เข้ารับบริการนวดผ่อนคลายทั้งกายและใจ ที่ Health Land Spa & Massage กันได้เลยสำหรับใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิก Blue Card

สมัครฟรีได้เลยที่แอปพลิเคชั่น xplORe และเว็บไซต์ www.pttbluecard.com หรือที่ สถานีบริการ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขาพร้อมดาวน์โหลดแอป xplORe ไว้ แลกรับสิทธิพิเศษ Blue Card ที่เมนู Reward ได้ทันที : https://xploreapp.page.link/download


ศึกษารายละเอียดเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.pttbluecard.com/th/redeem/privilege/detail/16885581181351 และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page : PTT Blue Society หรือ โทร. 1365 Contact Center #BlueCard #BlueCardxHealthLand #แต้มมีค่า #สิทธิพิเศษตามไปทุกที่