แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ 2566

แนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ 2566

ในปัจจุบันมีสินเชื่อส่วนบุคคลจากหลากหลายธนาคารให้คุณได้เลือก ซึ่งแต่ละธนาคารก็จะมีเงื่อนไขในการอนุมัติ และเงื่อนไขสินเชื่อที่แตกต่างกันไป แต่แน่นอนว่าสิ่งที่คนส่วนใหญ่ต้องการในการขอสินเชื่อก็คือ สินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย ให้ดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยต่ำ 2566 ให้คุณได้ทราบกัน ธนาคารที่เรานำมาแนะนำให้จะตอบโจทย์กับคุณไหม? ไปดูกันเลย

แจกโพย สินเชื่อส่วนบุคคลดอกเบี้ยถูก สมัครง่าย

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่าย ที่เราคัดมาแนะนำให้กับคุณในบทความนี้ จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจาก PROMISE สินเชื่อที่ตอบโจทย์กับคนที่มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินก้อนฉุกเฉิน อีกทั้งยังสามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน ใครสนใจสินเชื่อส่วนบุคคลสมัครง่าย ดอกเบี้ยถูกจาก PROMISE ไปติดตามรายละเอียดอื่น ๆ กันต่อเลย!

รายละเอียดสินเชื่อส่วนบุคคล PROMISE

สินเชื่อส่วนบุคคลจาก PROMISE เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลประเภทหมุนเวียน เมื่อมีการชำระคืน วงเงินกู้ยืมก็จะสามารถกลับมาใช้ได้อีกจนกว่าบริษัทจะระงับ หรือยกเลิกการใช้บริการตามข้อสัญญาและเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด สำหรับสิทธิประโยชน์ที่ผู้ขอสินเชื่อจะได้รับ และอัตราดอกเบี้ย มีดังนี้

 1. สามารถขอสินเชื่อได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน
 2. แม้ผู้ขอสินเชื่อจะยังไม่ปิดบัญชีก็สามารถขอกู้เพิ่มได้
 3. ปิดบัญชีก่อนกำหนดได้โดยไม่เสียค่ายกเลิกสัญญา
 4. อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ต่อปี และอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อ

 1. บุคคลที่อายุตั้งแต่ 20 – 64 ปี
 2. จำกัดเฉพาะผู้ที่มีสัญชาติไทย
 3. บุคคลที่มีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาท ขึ้นไป (ผู้ที่แสดงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนได้)
 4. อายุการทำงานปัจจุบัน 1 เดือนขึ้นไป
 5. มีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ
 6. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้

**หมายเหตุ เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ และธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนด

เงินเดือนเท่านี้ ได้วงเงินเท่าไหร่

สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนต่ำกว่า 30,000 บาท จะได้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ส่วนผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 30,000 บาท จะได้วงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 300,000 บาท

ขั้นตอนในการสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับ PROMISE

สำหรับคนที่สนใจสินเชื่อส่วนบุคคลจาก PROMISE นอกจากการไปสมัครที่สาขาใกล้บ้าน ยังสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน และเว็บไซต์ได้ด้วย ซึ่งนอกจากจะมีความสะดวกสบายแล้ว ยังมีขั้นตอนในการสมัครที่ไม่ยุ่งยากแค่ 3 ขั้นตอนเท่านั้น ดังนี้

 1. กรอกข้อมูลให้ถูกต้อง เพียงแค่เข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของ PROMISE กดสมัครสินเชื่อ และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ตรวจสอบความเรียบร้อยก่อนส่งข้อมูลทุกครั้ง
 2. ส่งเอกสารให้ครบถ้วน เตรียมบัตรประชาชนตัวจริง และสลิปเงินเดือนหรือเอกสารรับรองเงินเดือนตัวจริงอายุไม่เกิน 60 วัน
 3. รอผลการอนุมัติ หลังจากกรอกข้อมูลและส่งเอกสารครบถ้วนภายใน 00 น. ทางบริษัทก็มีโอกาสที่จะอนุมัติสินเชื่อให้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือวันถัดไป แต่หากมีเหตุขัดข้องเจ้าหน้าที่อาจใช้เวลาในการพิจารณานานขึ้น

สรุปเรื่องสินเชื่อส่วนบุคคล สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ


สำหรับคนที่มีรายได้มั่นคง และมีความสามารถในการชำระคืน แต่กำลังมองหาสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย ดอกเบี้ยต่ำ และไม่ต้องมีคนค้ำประกัน เพื่อนำเงินไปใช้ยามฉุกเฉิน สินเชื่อส่วนบุคคลจาก PROMISE ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก