ACE ศูนย์บริการมาตรฐานซ่อมตัวถังและสี ทุ่ม 50 ล้าน เปิดสาขาที่ 2

ACE

ACE ศูนย์บริการมาตรฐานซ่อมตัวถังและสี ทุ่ม 50 ล้านเปิดสาขาที่ 2 ที่กรุงเทพฯ ปักหมุดศรีนครินทร์-บางเมือง พร้อมได้รับการรับรองให้เป็นศูนย์ซ่อมตัวถังและสี สำหรับรถ Tesla

จากความสำเร็จของ ACE ที่เปิดตัวสาขาแรก ที่จังหวัดขอนแก่นเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา โดยเน้นในเรื่องของมาตรฐานในการให้บริการ และเครื่องมือที่ทันสมัย ในปีเดียวกันนี้เอง ACE ได้เปิดสาขาแห่งที่ 2 ในพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล บริเวณพื้นที่ศรีนครินทร์-บางเมือง ภายใต้ชื่อ “ACE Srinakarin” ซึ่งเป็นศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีสำหรับรถทุกยี่ห้อ และยังได้รับการรับรองให้เป็น Tesla Approved Body Shop (TAB) อย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มเปิดดำเนินการในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 ในปีนี้ และให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในไตรมาสแรกปี 2567

ด้วยประสบการณ์ของทีมผู้บริหารในการซ่อมตัวถังและสีรถยนต์มาตรฐานมายาวนานกว่า 10 ปี มีความเชี่ยวชาญในการซ่อมงานและตัวถังได้ตามมาตรฐานผู้ผลิต จึงได้รับความยอมรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าที่มาใช้บริการ ด้วยความเชี่ยวชาญของบุคลากรในการซ่อมตัวถังและสี ด้วยเครื่องมือทันสมัยในการวัดมิติตัวถังแบบ 3 มิติ และกระบวนการทำงานที่มีมาตรฐานเราจึงได้รับการยอมรับจากบริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นศูนย์ซ่อมตัวถังและสีสำหรับรถเทสลา หรือ Tesla Approved Body Shop (TAB) อย่างเป็นทางการ โดยจะเริ่มเปิดดำเนินการในวันที่ 25 ธันวาคม 2566 นี้ และให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในไตรมาสแรกปี 2567

คุณสัจจวัชร ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เค คอนซัลติ้ง แอนด์ ซัพพลาย จำกัด กล่าวว่า “เราเข้าใจเป็นอย่างดีว่ารถยนต์ของ Tesla ต้องมีมาตรฐานในการซ่อมขั้นสูงสุด เพราะด้วยเทคโนโลยีของการผลิตรถยนต์ขั้นสูงของทาง Tesla  ดังนั้น มาตรฐานกระบวนการซ่อมและเทคโนโลยีของเครื่องมือที่ใช้ในการซ่อมจึงต้องสูงตามไปด้วย นอกจากนั้น การซ่อมชิ้นส่วนที่เป็นอะลูมิเนียมและโลหะผสมก็มีความสำคัญ ซึ่งการเชื่อมตัวถังรถยนต์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะรถ EV และรถจากทางยุโรป ไม่เหมือนการเชื่อมด้วยไฟฟ้าแบบเมื่อก่อนอีกต่อไปแล้ว หากไม่มีความรู้ความชำนาญในการซ่อมอาจเกิดความเสียหายจากการซ่อมเพิ่มเติมได้ ด้วยเหตุผลนี้เราจึงส่งบุคลากร ไปอบรมกับทาง Tesla โดยเฉพาะที่ต่างประเทศ และลงทุนไปมากกว่า 15 ล้านบาท สำหรับเครื่องมือที่ใช้ในการซ่อมรถ Tesla โดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าได้รถที่มีคุณภาพงานซ่อมกลับไปสูงที่สุด

“ศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสี ACE มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งมอบรถในสภาพดีที่สุดกลับสู่ลูกค้า ด้วยวิธีการซ่อมที่มีคุณภาพ เครื่องมือที่ทันสมัยขั้นสูง และนอกจากนั้น เรายังมีการ Stock อะไหล่ของรถยนต์เทสลาโดยเฉพาะไว้ที่ศูนย์บริการ มูลค่าอีกกว่า 10 ล้านบาท ทั้งหมดนี้เพื่อให้บริการและดำเนินการซ่อมได้อย่างรวดเร็วไม่ต้องรอสั่งอะไหล่จากต่างประเทศ ไม่ให้ลูกค้าต้องรอนาน และเมื่อเปิดบริการเต็มรูปแบบเราจะมีช่องซ่อมมากกว่า 30 ช่องซ่อมและ 3 ตู่พ่นสี ซึ่งจะรองรับงานซ่อมมากกว่า 300 คันต่อเดือน

และในปี 2567 ทาง ACE ยังมีโครงการที่จะขยายศูนย์บริการเพิ่มเติมเพื่อรองรับลูกค้าไปยังกรุงเทพมหานครอีก 2 แห่ง ทางภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออกอีกภาคละ 1 แห่ง โดยทั้งหมดนี้ลูกค้าจะมั่นใจในคุณภาพงานซ่อมและการรับประกันจากทาง ACE ที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกแห่ง” คุณสัจจวัชร ศรีสวัสดิ์ กล่าวทิ้งท้าย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม, นัดหมายการเข้าใช้บริการของ ACE ได้ที่ https://www.ace-autoservice.com Line : @ace-autoservice