วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับดัง-พ่อน้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว

วิโรจน์ ทองชิว ผู้กำกับดัง-พ่อน้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว
ภาพจากเพจเฟซบุ๊ก ผลงานกำกับภาพยนตร์ของ "วิโรจน์"

“วิโรจน์ ทองชิว” ผู้กำกับดัง-พ่อน้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตแล้ว เพจดังเผยเสียชีวิตมาสามวันแล้ว ญาติเพิ่งพบร่าง

วันที่ 9 สิงหาคม 2565 “น้ำผึ้ง” พิมพ์รดา ทองชิว บุตรสาว โพสต์ภาพอาลัยบิดาคือ “วิโรจน์ ทองชิว” ด้วยรูปภาพในวัยเด็กขณะสวมกอดพ่อ พร้อมอีโมจิหัวใจ สีขาว-ดำ ระบุวันที่ที่พบร่าง 8.8.65 โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความเสียใจกับครอบครัว

ขณะที่ “น้ำผึ้ง” โพสต์ตอบสั้น ๆ ว่า “ขอบคุณทุกคนมาก ๆ นะคะ ตอนนี้ถ้าใครโทร.มาแล้วไม่ได้รับสาย ขอให้เข้าใจ ครอบครัวค่อนข้างช็อกและตกใจ ยังไงจะแจ้งกำหนดการให้ทราบค่ะ”ด้านเพจเฟซบุ๊ก ตั๋วร้อนWorldwide โพสต์ข้อความว่า ได้รับรู้ข่าวร้ายมาว่า ผู้กำกับ วิโรจน์ ทองชิว ได้เสียชีวิตมาสามวันแล้ว ญาติเพิ่งพบร่างไร้วิญญาณ ถือเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามาก ฝากผลงานหนังไทยเมนสตรีมอย่าง แอบคนข้างบ้าน, คนหอนขี้เรื้อน ในคืนเดือนเสี้ยว, เด็กเดน และเทวดาท่าจะเท่ง ก่อนจะมาทำหนังอินดี้ อีโรติก-คอมเมดี้ อย่าง รักเป็นบ้า Craz Love แล้วหายไปจากวงการกำกับหนัง

จนมามีหนังอินดี้ทุนต่ำมากอย่าง ส้วมซ่อนผี แล้วก็มาเป็นข่าวว่าแกสูญเสียลูกสาว น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือที่รู้จักกันดีจากบท หมวดรัน ในละครซิตคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ซึ่งถือเป็นอะไรที่เศร้ามาก เพราะตั้งแต่เสียลูกสาวไป แกโพสต์ถึงลูกสาวเสมอ ๆ เศร้าจริง ๆ

ตั๋วร้อน กับ คุณวิโรจน์ นี่ถือเป็นแฟนคลับซึ่งกันและกัน เพราะแกติดตามเพจและมาเมนต์มาแชร์ตลอดตอนเพจเก่าที่ปลิวไป จำได้ว่าตอนหนัง ส้วมซ่อนผี ของแกปล่อยตัวอย่างออกมา แทบไม่มีคนสนใจเลย เพจตั๋วร้อนเลยอาสาโปรโมตให้แบบไม่คิดตังค์ซักแดง เพราะตัวอย่างลั่นมาก ได้ไปดูแล้วมารีวิวด้วยนะเรื่องนี้
แม้หนังจะไม่ได้ดีอะไรมาก แต่มันเป็นการฮึดสู้ในวงการหนังไทยเฮือกสุดท้ายของแกแล้วจริง ๆ ก็ถือว่าได้ช่วยแก จนกระทั่งเดือนต่อมาหลังหนังฉาย แกก็สูญเสียลูกสาวแก เสียใจกับแกมาก
หลังจากนั้นแกก็โพสต์ถึงลูกสาวเสมอ ๆ แกคงคิดถึงน้ำตาลมาก ๆ นั่นแหละ เลื่อนไปเจอทีไรสะเทือนใจทุกที จนมาได้รับข่าวร้ายในวันนี้นี่แหละว่าแกเสียแล้ว
ขอให้คุณวิโรจน์ ทองชิว สู่ภพภูมิที่ดีครับ ฝากระลึกถึงคุณน้ำตาลด้วย และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยจากใจจริง


 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ