เซ็นทารา รีแบรนด์ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา สู่ “เซ็นทารา ไลฟ์”

“เครือเซ็นทารา” รีแบรนด์โรงแรม เซ็นทรา บาย เซ็นทารา สู่ “เซ็นทารา ไลฟ์” สร้างมิติใหม่ที่ยกระดับประสบการณ์ท่องเที่ยวอย่างมีสีสัน พร้อมที่พักสุดสบาย คาดแล้วเสร็จทั้งหมดภายในไตรมาส 1/2567

วันที่ 21 ธันวาคม 2566 นายทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่ายแบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดเผยว่า บริษัทได้รีแบรนด์โรงแรม “เซ็นทรา บาย เซ็นทารา” (Centra by Centara) สู่ “เซ็นทารา ไลฟ์” (Centara Life) โดยหัวใจหลักของแบรนด์ “เซ็นทารา ไลฟ์” (Centara Life) คือ การมอบประสบการณ์ที่มีสีสัน และที่พักสุดสบาย (Elevating the Essentials)

ทั้งนี้ เพื่อเป็นจุดหมายปลายทางที่ครบครันให้แขกผู้เข้าพักทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์เข้าพักที่คุ้มค่า คุ้มราคา สะดวกสบาย สดชื่น และผ่อนคลายจากทุกความวุ่นวาย โดย “เซ็นทารา ไลฟ์” เน้นโทนสีที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ตื่นตัว และเปี่ยมไปด้วยพลัง ผ่าน 4 สีหลัก ได้แก่ สีเขียวอมฟ้า ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สีส้ม ที่สื่อถึงพลังและความสุข สีม่วงลาเวนเดอร์ ที่สะท้อนถึงความสมดุลและให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสีเขียวมินต์ที่สื่อถึงความสงบและธรรมชาติ

นอกจากนี้ ยังเตรียมเพิ่มการบริการที่มอบความสะดวกสบายขึ้นไปอีกระดับให้แก่แขกผู้เข้าพักที่โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ทุกแห่ง ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ โดยการบริการต่าง ๆ นั้น ล้วนได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิดหลัก 4 ประการ ซึ่งได้แก่ 1.สิ่งจำเป็น (Life Essentials) 2.ความน่าตื่นเต้น (Life Surprises) 3.ความยืดหยุ่นและมีอิสระ (Life Flexibility) และ 4.การเชื่อมต่อ (Life Connectivity)

เซ็นทารา รีแบรนด์ เซ็นทรา บาย เซ็นทารา สู่ “เซ็นทารา ไลฟ์”

“เราปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์เซ็นทรา บาย เซ็นทารา เป็น เซ็นทารา ไลฟ์ เพราะต้องการรีเฟรชแบรนด์ให้ดูล้ำสมัย สดชื่น และเต็มไปด้วยพลังแห่งสีสันมากยิ่งขึ้น หัวใจของแบรนด์เซ็นทารา ไลฟ์ คือการมอบคุณค่าสุดพิเศษที่เต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความคุ้มค่าคุ้มราคาให้แก่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งเราเชื่อว่าอัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์เซ็นทารา ไลฟ์ นี้ จะตรงกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราในปัจจุบัน และยังสามารถดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในอนาคตให้เราได้อีกด้วยเช่นกัน”


อนึ่ง เซ็นทาราเปิดตัวแบรนด์เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ในปี 2553 และได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวอย่างดี ในฐานะแบรนด์โรงแรมที่มอบความคุ้มค่าคุ้มราคาและความสะดวกสบายอย่างน่าประทับใจ ซึ่งการปรับโฉมจากแบรนด์เซ็นทรา บาย เซ็นทารา เป็น เซ็นทารา ไลฟ์ ทุกสาขาทั่วโลกมีกำหนดการเสร็จสมบูรณ์ในช่วงไตรมาส 1/2567 โดยหลังจากนี้บริษัทจะมุ่งขยายและเพิ่มจำนวนแบรนด์โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็น 1 ใน 100 แบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลกภายในปี 2570 ตามเป้าที่วางไว้