“ครัวการบินไทย” ขยายเวลา ภัตตาคาร Royal Orchid Dining Experience ตลอด 7 วัน

ครัวการบินไทยขยายเวลา

“ครัวการบินไทย” เพิ่มเวลาให้บริการภัตตาคาร Royal Orchid Dinning Experience สาขาสำนักงานใหญ-สีลม ตลอด 7 วัน หลังผลตอบรับดี ย้ำคอนเซ็ปต์ “อร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบินก็ฟินได้”

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ฝ่ายครัวการบินได้รับการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ Royal Orchid Dining Experience ที่สาขาสำนักงานใหญ่ และสาขาสีลม นั้น ฝ่ายครัวการบิน จึงได้เพิ่มเวลาแห่งความฟิน พร้อมให้บริการ ทั้ง 2 สาขา ทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ – อาทิตย์ ตลอดทั้ง 7 วัน

โดยสาขาสำนักงานใหญ่ การบินไทย เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 07:00 – 14:00 น. และสาขาสีลม เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 06:30 – 14:00 น. นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สำรองการบริการแบบ First Class หรือ Business Class ที่สาขาสำนักงานใหญ่ (เฉพาะวันจันทร์หรือวันอังคาร) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อปาท่องโก๋การบินไทย ท่านละ 1 ชุด

ลูกค้าที่สนใจสัมผัสประสบการณ์อร่อยล้นฟ้าไม่ต้องบินก็ฟินได้ สำหรับการบริการแบบ First Class และ Business Class ที่สาขาสำนักงานใหญ่ สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้า 3 วัน ได้ที่ โทร. 02-356-1666 ทุกวัน ระหว่างเวลา 08.00 – 17.00 น.

ปาท่องโก๋การบินไทย

Advertisment