เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
วรศิษฎ์ ย้ำข้อมูลทุจริจสอบเสร็จแล้ว ทะลุ 5.9 พันชื่อ โยน ก.กลาง เคาะก่อนไล่ฟัน
Politics วรศิษฎ์ ย้ำข้อมูลทุจริจสอบเสร็จแล้ว ทะลุ 5.9 พันชื่อ โยน ก.กลาง เคาะก่อนไล่ฟัน
ค่าเงินบาทวันนี้ (30 ก.ค. 69) เปิดตลาดแข็งค่า 33.49 บาท บทวิเคราะห์ล่าสุด
Finance ค่าเงินบาทวันนี้ (30 ก.ค. 69) เปิดตลาดแข็งค่า 33.49 บาท บทวิเคราะห์ล่าสุด
เรเว่-BYD อ้อนรัฐลดเหลื่อมล้ำ EV ปรับเกณฑ์จูงใจค่ายรถหันผลิตในประเทศ
Automotive เรเว่-BYD อ้อนรัฐลดเหลื่อมล้ำ EV ปรับเกณฑ์จูงใจค่ายรถหันผลิตในประเทศ
ราคาบิตคอยน์วันนี้ (30 ก.ค. 69) ปรับลง 0.05% อยู่ที่ 63,966 เหรียญสหรัฐ
Finance ราคาบิตคอยน์วันนี้ (30 ก.ค. 69) ปรับลง 0.05% อยู่ที่ 63,966 เหรียญสหรัฐ
สื่อจอร์เจียเผย พบศพ “ฮลุน โซโล่” สองสัปดาห์ก่อนตำรวจยืนยัน-สถานทูตแจ้งทรัพย์สินอยู่ครบ
World สื่อจอร์เจียเผย พบศพ “ฮลุน โซโล่” สองสัปดาห์ก่อนตำรวจยืนยัน-สถานทูตแจ้งทรัพย์สินอยู่ครบ
เฟดเสียงแตก คงดอกเบี้ยตามคาด 3.50-3.75%
World เฟดเสียงแตก คงดอกเบี้ยตามคาด 3.50-3.75%
พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
Biz Movement พลังจิตอาสา ‘แสนสิริ’ ทำความดีเพื่อสังคม ส่งต่อโอกาสแก่กลุ่มเปราะบาง 4 มิติ
รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
Real Estate รื้อแล้ว! ปั๊ม SINOPEC SUSCO รัชดา จับตา SC ขึ้นโปรเจ็กต์ใหม่
สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
Real Estate สภาผู้บริโภค แฉ 50 คอนโดดัง เข้าข่ายละเมิดกฎหมาย ส่งเรื่องถึง กทม. แต่ยังไร้การแก้ไข
ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
Business ปลดล็อกความอัดอั้น สู่ยุคทอง ‘คอนเสิร์ต-ไลฟ์เฮาส์’
ดูทั้งหมด

ซูซูกิ ผนึกแคปทีฟไฟแนนซ์ ช่วยลูกค้า SUZUKI XL7 ไม่มีดอกเบี้ย

26 เม.ย. 2566 | 08:55น.

ซูซูกิ ชูเงื่อนไขพิเศษ ซื้อ SUZUKI XL7 ปลอดดอกเบี้ย หรือผ่อน 5,888 บาทต่อเดือน หวังเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดรถเอสยูวี 8 หมื่นคัน

วันที่ 26 เมษายน 2566 นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิมอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทได้จับมือกับสถาบันการเงินที่เป็นพันธมิตรกับซูซูกิ ได้แก่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด ธนาคารทหารไทยธนชาต จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ารถยนต์ซูซูกิ SUZUKI XL7

วัลลภ ตรีฤกษ์งาม
วัลลภ ตรีฤกษ์งาม : รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด

ด้วยการมอบความคุ้มค่ากับแคมเปญพิเศษสำหรับรถยนต์ SUZUKI XL7 ไม่ว่าจะเป็น ดอกเบี้ย 0% หรือขับฟรี 90 วัน หรือผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 5,888 บาท พร้อมฟรี ประกันภัยชั้นหนึ่งปีแรก และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 3 ปี กับลูกค้าที่ซื้อรถตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ..นี้

ซูซูกิ ซูซูกิเรามีความมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาทั้งตัวสินค้าและงานบริการในทุกด้านให้ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าและความสะดวกสบาย

ซูซูกิ

สำหรับรถ SUZUKI XL7 ถือเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ (SUV) ที่ได้รับความนิยมอีกรุ่นหนึ่งเพราะสามารถตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างหลากหลายรูปแบบ นับตั้งแต่เปิดตัวในเดือน ก.. 2563 จนถึงเดือน มี..ที่ผ่านมามียอดขายทั้งสิ้น 8,153 คัน

ปัจจุบันรถยนต์อเนกประสงค์ เป็นเซ็กเมนต์ที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภค เห็นจากยอดขายปีที่แล้วมีสูงถึง 81,900 คัน และซูซูกิหวังว่าจะมียอดขายที่เติบโตไปในทิศทางเดียวกับตลาดด้วย