เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ แจ้งพร้อมให้บริการตามปกติ
News รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ แจ้งพร้อมให้บริการตามปกติ
SCG HOME Online ชูกลยุทธ์ O2O Ecosystem ยกระดับอีคอมเมิร์สเรื่องบ้าน เปิดแคมเปญใหญ่ “เติมบ้านคุ้ม ลุ้นรับทอง” คืนกำไรลูกค้า
Real Estate SCG HOME Online ชูกลยุทธ์ O2O Ecosystem ยกระดับอีคอมเมิร์สเรื่องบ้าน เปิดแคมเปญใหญ่ “เติมบ้านคุ้ม ลุ้นรับทอง” คืนกำไรลูกค้า
WMA โชว์ผลงาน “เจดีย์หักโมเดล” จากศูนย์บำบัดน้ำเสียเปลี่ยนเป็นสนามบอล เพื่อชุมชน
SD WMA โชว์ผลงาน “เจดีย์หักโมเดล” จากศูนย์บำบัดน้ำเสียเปลี่ยนเป็นสนามบอล เพื่อชุมชน
เปิดสเป็ก ‘Galaxy Z Fold8’ จอพับไซส์ใหม่ของ Samsung เริ่มต้น 61,900 บาท
Tech เปิดสเป็ก ‘Galaxy Z Fold8’ จอพับไซส์ใหม่ของ Samsung เริ่มต้น 61,900 บาท
เซ่นพิษเจรจาล้มเหลว ทำน้ำมันโลกพุ่งไม่หยุด กบน. เพิ่มอุดหนุนแล้วแต่ยังต้องปรับขึ้นราคา 90 สตางค์
Economic เซ่นพิษเจรจาล้มเหลว ทำน้ำมันโลกพุ่งไม่หยุด กบน. เพิ่มอุดหนุนแล้วแต่ยังต้องปรับขึ้นราคา 90 สตางค์
“พิพัฒน์” ฟังเสียงผู้ค้าตลาดจตุจักร หาทางออกทุกมิติ ให้ “ผู้ค้าอยู่ได้ นักท่องเที่ยวอยากมา”
Politics “พิพัฒน์” ฟังเสียงผู้ค้าตลาดจตุจักร หาทางออกทุกมิติ ให้ “ผู้ค้าอยู่ได้ นักท่องเที่ยวอยากมา”
เปิดรายได้เวิร์คพอยท์ 12 ปี จากทีวีดิจิทัลสู่เกมธุรกิจใหม่
Business เปิดรายได้เวิร์คพอยท์ 12 ปี จากทีวีดิจิทัลสู่เกมธุรกิจใหม่
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (23 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.90 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (23 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.90 บาท มีผลตี 5
คาด ลงทะเบียน TH AI Passport ใช้เอไอฟรี 5 ล้านสิทธิ์ 31 ก.ค.นี้
Tech คาด ลงทะเบียน TH AI Passport ใช้เอไอฟรี 5 ล้านสิทธิ์ 31 ก.ค.นี้
กำหนด ‘กติกาใหม่’ เปิดรับทุนต่างชาติ
Economic กำหนด ‘กติกาใหม่’ เปิดรับทุนต่างชาติ
ดูทั้งหมด

ธนจิรา ดึงแบรนด์ UNITED ARROWS เสริมแกร่งพอร์ตแฟชั่น เจาะกลุ่มกำลังซื้อสูง

01 เม.ย. 2567 | 12:02น.

ธนจิรา เปิดตัวแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ‘UNITED ARROWS เสริมแกร่งพอร์ตธุรกิจแฟชั่น เจาะกลุ่ม ลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีไอเดียสร้างสรรค์และมีกำลังซื้อสูง ประเดิมเปิด Multi-Brand สโตร์สาขาแรกในประเทศไทย ที่ The EMSPHERE ภายในไตรมาส 2/2567 สร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ตั้งเป้าหมายรายได้ปี 2567 เติบโตทะลุ 20%

วันที่ 1 เมษายน 2567 นายธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TAN ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ลักเซอรี่ระดับโลก เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทวางเป้าหมายรายได้ปี 2567 เติบโตทะลุ 1,700 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 20% ผ่านการสร้างการเติบโตจากแบรนด์เดิม และเพิ่มแบรนด์ใหม่เข้ามาเสริมแกร่งในพอร์ตธุรกิจทั้ง 4 กลุ่ม

“โดยการเพิ่มแบรนด์ใหม่เข้าในพอร์ตจะต้องเป็นแบรนด์ที่มีอัตรากำไรขั้นต้นสูง สามารถเข้ามาสร้างการเติบโตแบบ Synergy และเชื่อมโยงแบรนด์ที่มีภายใต้ระบบนิเวศทางธุรกิจ Lifestyle Ecosystem ของกลุ่มบริษัทได้ รวมทั้งสามารถสร้างการเติบโตผ่านการขยายสาขาได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยผลักดันให้รายได้ของกลุ่มบริษัทเติบโตตามเป้าหมายที่วางเอาไว้”

นายธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
นายธนพงษ์ จิราพาณิชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนจิรา รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ล่าสุด กลุ่มบริษัทได้บรรลุข้อตกลงในการนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ ยูไนเต็ด แอร์โรว์ ซึ่งเป็นแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โดย TAN จะนำแบรนด์ต่าง ๆ ของยูไนเต็ด แอร์โรว์ เข้ามาทำการตลาดในประเทศไทย รวมทั้งหมด 5 แบรนด์ ได้แก่

  • ยูไนเต็ด แอร์โรว์ (UNITED ARROWS)
  • บิวตี้แอนด์ยูธ ยูไนเต็ด แอร์โรว์ (BEAUTY&YOUTH UNITED ARROWS)
  • ยูไนเต็ด แอร์โรว์ แอนด์ ซันส์ (UNITED ARROWS & SONS)
  • เอช บิวตี้แอนด์ยูธ (H BEAUTY&YOUTH)
  • โลเอฟ (LOEFF)

ทั้งนี้ การเปิดตัวแบรนด์ UNITED ARROWS’ คาดว่าจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กลุ่มธุรกิจแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ด้วยจุดเด่นด้านดีไซน์ที่เรียบง่าย คลาสสิก สวมใส่สบาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคได้ในทุกมิติ และตอบรับกับเทรนด์การแต่งตัวของคนในยุคนี้ได้ดียิ่งขึ้น

รวมทั้งการขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มYoung & Creative Affluent Consumer’ หรือกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ที่มีไอเดียสร้างสรรค์และมีกำลังซื้อสูง โดยกลุ่มบริษัทวางแผนเปิ Multi-Brand สโตร์สาขาแรกที่ศูนย์การค้า The EMSPHERE ภายในไตรมาสที่ 2/2567 คาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า

TAN เดินหน้าสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านการสร้างระบบนิเวศทางธุรกิจ Lifestyle Ecosystem ที่แข็งแกร่งและครบวงจร มีแบรนด์ที่หลากหลายภายใต้ 4 กลุ่มธุรกิจหลัก สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าได้ครอบคลุมทุกมิติ ทั้ง Lifestyle, Fashion, Health & Wellness และ Food & Beverage ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนให้ TAN มุ่งสู่การเป็นกลุ่มบริษัทไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับภูมิภาคตามเป้าหมายที่วางไว้นายธนพงษ์ กล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

TAN ธนจิรา แบรนด์แฟชั่น