เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
AWC เปิดตัว Moxy Pattaya เสริมศักยภาพโครงการแฟลกชิป “Aquatique” หนุนพัทยาสู่จุดหมายระดับโลก  
Business AWC เปิดตัว Moxy Pattaya เสริมศักยภาพโครงการแฟลกชิป “Aquatique” หนุนพัทยาสู่จุดหมายระดับโลก  
สมาพันธ์รถไฟ เรียกร้องรัฐเลิกสัญญา“ไฮสปีด 3 สนามบิน” ชี้ลงทุนสูง ไม่คุ้มค่า
Economic สมาพันธ์รถไฟ เรียกร้องรัฐเลิกสัญญา“ไฮสปีด 3 สนามบิน” ชี้ลงทุนสูง ไม่คุ้มค่า
LHFG โชว์ครึ่งแรกปี’69 กำไรสุทธิ 1,538.6 ล้าน โต 37.3% รายได้ “Trade Finance-FX” พุ่ง
Finance LHFG โชว์ครึ่งแรกปี’69 กำไรสุทธิ 1,538.6 ล้าน โต 37.3% รายได้ “Trade Finance-FX” พุ่ง
กทพ.จ่อผุดทางด่วน “เชื่อมเกาะสมุย” 7.4 หมื่นล้าน เคาะเก็บค่าผ่านทาง 1,000 บาท
Economic กทพ.จ่อผุดทางด่วน “เชื่อมเกาะสมุย” 7.4 หมื่นล้าน เคาะเก็บค่าผ่านทาง 1,000 บาท
กัลฟ์ เอดจ์ จับมือ ค็อกนิแซนท์ ประกาศร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้าน AI หนุนไทยผู้นำอาเซียน
Biz Movement กัลฟ์ เอดจ์ จับมือ ค็อกนิแซนท์ ประกาศร่วมมือเชิงกลยุทธ์ด้าน AI หนุนไทยผู้นำอาเซียน
SCGP รับดีมานด์บรรจุภัณฑ์ฟื้น เร่งขยายกำลังผลิตเวียดนาม-ดัน AI เพิ่มขีดแข่งขัน
Real Estate SCGP รับดีมานด์บรรจุภัณฑ์ฟื้น เร่งขยายกำลังผลิตเวียดนาม-ดัน AI เพิ่มขีดแข่งขัน
เอสซีจี ดัน “ปูนคาร์บอนต่ำ” ลุยต่างประเทศ จับมือ “จีน” รุกตลาดสุขภัณฑ์อัจฉริยะในไทย
Real Estate เอสซีจี ดัน “ปูนคาร์บอนต่ำ” ลุยต่างประเทศ จับมือ “จีน” รุกตลาดสุขภัณฑ์อัจฉริยะในไทย
เบนซ์ ปลื้ม CLA ดันยอด EV โต 130% ปรับกลยุทธ์เจาะคนรุ่นใหม่ผ่านเเคมเปญ​ ‘FLEX Mobility’
Automotive เบนซ์ ปลื้ม CLA ดันยอด EV โต 130% ปรับกลยุทธ์เจาะคนรุ่นใหม่ผ่านเเคมเปญ​ ‘FLEX Mobility’
บิทคับ แจงปม ก.ล.ต. ฟันบริษัทฯ – 2 อดีตกรรมการ ผิด พ.ร.ก.สินทรัพย์ดิจิทัล
Finance บิทคับ แจงปม ก.ล.ต. ฟันบริษัทฯ – 2 อดีตกรรมการ ผิด พ.ร.ก.สินทรัพย์ดิจิทัล
SCG โชว์กำไรไตรมาส 2 พุ่ง 85% เคาะจ่ายปันผลระหว่างกาล 3.50 บาทต่อหุ้น
Real Estate SCG โชว์กำไรไตรมาส 2 พุ่ง 85% เคาะจ่ายปันผลระหว่างกาล 3.50 บาทต่อหุ้น
ดูทั้งหมด

พรรคประชาชน หาเสียงโค้งสุดท้าย นายก อบจ.ราชบุรี ย้ำเปลี่ยนให้ดีกว่าเดิม

31 ส.ค. 2567 | 16:02น.
พรรคประชาชน หาเสียงโค้งสุดท้าย นายก อบจ.ราชบุรี ย้ำเปลี่ยนให้ดีกว่าเดิม

พรรคประชาชน ระดมกำลังโค้งสุดท้ายเดินสายทั่วราชบุรี ก่อนเลือกตั้ง นายก อบจ.ราชบุรี 1 ก.ย.นี้ ย้ำความพร้อมเปลี่ยนราชบุรีให้ดีกว่าเดิม-ขอออกมาร่วมใช้สิทธิให้มากที่สุด

วันที่ 31 สิงหาคม 2567 ที่ จ.ราชบุรี แกนนำ และ สส. รวมถึงผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน ร่วมระดมกำลังเดินสายทั่วทุกอำเภอใน จ.ราชบุรี วันสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้ง นายก อบจ.ราชบุรี ซึ่งพรรคประชาชน ได้ส่ง นายชัยรัตน์ ศักดิ์อิสระพงศ์ ลงแข่งในการเลือกตั้งครั้งนี้

ตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงช่วงบ่าย บุคลากรพรรคประชาชน อาทิ ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน, พริษฐ์ วัชรสินธุ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน, ศรายุทธิ์ ใจหลัก เลขาธิการพรรคประชาชน, ศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน

รวมถึงผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน ไม่ว่าจะเป็น ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ, พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ และ ชัยธวัช ตุลาธน ได้แยกสายดาวกระจายกันขึ้นรถแห่และเดินหาเสียงในพื้นที่ทั้ง 10 อำเภอของ จ.ราชบุรี โดยมีประชาชนให้ความสนใจร่วมต้อนรับ เข้ามาพบปะพูดคุย และขอถ่ายรูปด้วยตลอดเส้นทางของการหาเสียง

โดยหนึ่งในจุดที่น่าสนใจ คือการหาเสียงที่ อ.บ้านคา ที่พิธา และชัยรัตน์ ได้ร่วมกันขึ้นรถแห่หาเสียงไปรอบตัวอำเภอ ก่อนร่วมกันพบปะประชาชนที่ทราบข่าวการเดินทางมาของพิธาและชัยรัตน์ และมารอพบอยู่ที่หน้าที่ว่าการอำเภอบ้านคาเป็นจำนวนมาก ซึ่งทันทีที่ทั้งสองลงจากรถแห่หาเสียง ประชาชนที่มารอพบได้กรูกันเข้ามาต่อแถวขอถ่ายรูปด้วยอย่างแน่นขนัด

ตลอดทั้งวันของกิจกรรมหาเสียงในวันนี้ แกนนำ สส. และผู้ช่วยหาเสียงพรรคประชาชน ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของการเลือกตั้งในวันที่ 1 กันยายนนี้ ในฐานะการเลือกตั้งที่จะเปลี่ยนแปลงราชบุรีให้ดีกว่าเดิมได้ ด้วยความพร้อมของชัยรัตน์และทีมงานพรรคประชาชนที่พร้อมเข้ามาสนับสนุนการทำงานของนายก อบจ.ราชบุรี พร้อมเชิญชวนขอให้ชาวราชบุรีทั้งที่อยู่ในจังหวัดและที่อื่นๆ ออกมาร่วมกันใช้สิทธิให้มากที่สุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคประชาชน