เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
Take Toys ปั้น IP สัญชาติไทย ส่งตุ๊ตาชิงตลาดแคแร็กเตอร์
Business Take Toys ปั้น IP สัญชาติไทย ส่งตุ๊ตาชิงตลาดแคแร็กเตอร์
MAZDA6e สวยสะดุด ขับดีเกินคาด
Automotive MAZDA6e สวยสะดุด ขับดีเกินคาด
DKSH ชูโลจิสติกส์สีเขียว ยกระดับห่วงโซ่อุปทานสาธารณสุข
Biz Movement DKSH ชูโลจิสติกส์สีเขียว ยกระดับห่วงโซ่อุปทานสาธารณสุข
ตระกูลใหญ่แย่งซื้อ ‘รอยัลออคิดเชอราตัน’
Finance ตระกูลใหญ่แย่งซื้อ ‘รอยัลออคิดเชอราตัน’
วาระใหญ่รอประธานใหม่ กสทช. รื้อมติดีลยักษ์มือถือ ?
Politics วาระใหญ่รอประธานใหม่ กสทช. รื้อมติดีลยักษ์มือถือ ?
ราคาน้ำมันวันนี้ (22 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
Economic ราคาน้ำมันวันนี้ (22 ก.ค. 69) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
Economic ททท.จัดใหญ่ “Market Briefing 2027” อัพเดตแผนงานขับเคลื่อนท่องเที่ยวไทยปี’70
แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
Real Estate แสนสิริ กางโรดแมปภูเก็ต 5 ปี ดันพอร์ตสะสม 80,000 ล้าน ครึ่งปีหลังประเดิมพูลวิลล่าลักเซอรี
ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
Economic ราคาน้ำมันพรุ่งนี้ (22 ก.ค. 69) ดีเซล-แก๊สโซฮอล์ ปรับขึ้น 0.85 บาท มีผลตี 5
KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
Finance KTB ไตรมาส 2 กำไรสุทธิโต 9% ครึ่งปีกวาด 24,562 ล้าน “Wealth-ตลาดเงินตลาดทุน” หนุนรายได้
ดูทั้งหมด

วู้ดดี้ & โอ๊ต จดทะเบียนสมรส 27 ม.ค.นี้ เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ

16 ม.ค. 2568 | 12:21น.

10 ปีที่รอคอย! สำหรับคู่รัก วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และแฟนหนุ่ม โอ๊ต-อัครพล จับจิตรใจดล ได้ถือฤกษ์ดี พร้อมจดทะเบียนสมรส 27 มกราคมนี้ เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 27 มกราคม2567 นี้ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และแฟนหนุ่ม โอ๊ต-อัครพล จับจิตรใจดล เตรียมพร้อมจดทะเบียนสมรส เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์แบบ และถูกต้องตามกฏหมาย เพื่อร่วมเฉลิมฉลองหน้าประวัติศาสตร์ของไทยในการสร้างความเท่าเทียมให้กับคนทุกเพศในสังคม โดยมี เศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ของประเทศไทยร่วมเป็นประธานในงาน

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 13 มกราคม นายเศรษฐา ทวีสิน อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก เกี่ยวกับนโยบายที่ตนเองเคยผลักดันช่วงที่ยังดำรงตำแหน่งนายกฯอยู่ ปัจจุบันเห็นเป็นรูปธรรมแล้ว

โดยระบุข้อความว่า นโยบายทางด้านสังคมที่ผมมีส่วนร่วม มาวันนี้เป็นรูปธรรมให้เห็นชัดเจน 3 เรื่อง ทั้งหลักเกณฑ์เร่งรัดการแก้ไขปัญหาสัญชาติและสถานะบุคคลให้แก่ชนกลุ่มน้อย และกลุ่มชาติพันธุ์ 19 กลุ่มอย่างรวดเร็ว เรื่องการสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา “Zero Drop Out-เด็กทุกคนต้องได้เรียน” และการผลักดันกฎหมาย #สมรสเท่าเทียมที่จะบังคับใช้วันที่ 23 มกราคมนี้เป็นต้นไป