เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
Politics คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
News สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
Finance ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
Business จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
Finance ‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
Politics สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
Finance SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
Real Estate แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
“ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
Finance “ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
ดูทั้งหมด

“อุตตม” ลงหาเสียง เหน็บ ไม่รักไม่ว่า “ขอให้ฟ้ารักประเทศ”

14 ก.พ. 2562 | 17:06น.

เมื่อเวลา 12.00 น. นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ลงพื้นที่เขต 2 ปทุมวัน บางรัก สาธร ช่วย น.ส.พัชรินทร์ ซัมศิริพงษ์ ผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานคร เขต 2 หาเสียง ทำกิจกรรมหาเสียงที่สถานีรถไฟฟ้าช่องนนทรี ตลาดละลายทรัพย์ และนั่งรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดงไปลงสยาม ในแคมเปญวันวาเลนไทน์ “บางรัก รักประเทศไทย” พร้อมใส่เสื้อติดแฮทแทกทวิตเตอร์ #คนพลังบวก และชูป้าย แฮชแทก #ทีมลุงตู่ #รักใครไม่ว่า ขอให้ฟ้า รักประเทศไทย เดินพบปะประชาชน เชิญชวนให้เลือกพรรคพลังประชาชน โดยที่มีผู้สมัครระบบเขตในพื้นที่กรุงเทพมหานครซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่เข้าร่วมในการหาเสียงครั้งนี้ด้วย

นายอุตตม กล่าวว่า วันวาเลนไทน์ อยากให้ทุกคนช่วยกันรักประเทศไทย โดยใช้พลังบวก พลังประชารัฐ ซึ่งคนไทยกำลังจะก้าวสู่การเลือกตั้ง พลังบวก ความคิดเชิงบวก เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานการเมือง วาทกรรมเอาไว้ทีหลัง วันนี้ ประเทศไทยมีเวลาไม่มาก คนไทยกำลังรอคอยว่า เรากำลังจะดำเนินการอะไรให้กับประเทศไทย ทั้งนี้ จากการลงพื้นที่ กระแสพรรคดี ได้รับการตอบรับจากประชาชนชาวกทม. เพราะผู้สมัครของพรรคมีความพร้อม มาด้วยพลังบวก และยอมรับ หลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตอบรับเป็นบัญชีนายกรัฐมนตรี กระแสเป็นบวกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่วนปัญหาการลงพื้นที่ของนายกรัฐมนตรี ที่ผู้สมัคร สส.พรรคพลังประชารัฐ ไม่สามารถไปหาเสียง หรือร่วมกิจกรรมได้ เพราะหวั่นผิดกฎหมายนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างหารือฝ่ายกฎหมายเพื่อแก้ไข

 

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์