เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
Politics สุริยะ คาดไม่เกิน 30 วัน ส่งออกกุ้งไทย ไปมาเลเซียได้
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เพิ่มเกณฑ์กำกับดูแล บจ. เข้มเปิดเผยข้อมูล ขึ้นเครื่องหมาย C มีผลตั้งแต่ 1 ก.ค. 69
DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
Uncategorized DPU ชู 3 งานวิจัยนวัตกรรมเกาะเกร็ด ดึงนักศึกษาลงพื้นที่ยกระดับ GI–ท่องเที่ยว
เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
Finance เริ่มมีผลแล้ว! ค่าธรรมเนียมธนาคารมาตรฐานใหม่ 19 รายการ ทยอยบังคับใช้ถึง ต.ค. 2569
ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
News ป.ป.ส.กาง 3 พิรุธ ‘แอร์สาว’ – นักกฎหมายแง้มช่องสู้คดีแต่ยาก
หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
Finance หุ้นไทยปิดวันนี้ (1 ก.ค.) ที่ 1,588.23 จุด ลดลง 3.01 จุด (-0.19%) เช้าแตะระดับ 1,600 จุด บ่ายถูกขายทำกำไร
‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
Politics ‘สีหศักดิ์’ ขอสภาฯ อย่าหั่นงบ กต. แจงต้องใช้เพื่อพัฒนาประเทศ
พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
Politics พิพัฒน์ ลั่น ‘คมนาคม’ ลุยป้องกันน้ำท่วม ประกาศ “ยุคผมไม่รับส่วย”
‘เทอร์โมมิเตอร์’ คือ ดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจตัวใหม่ ภายในปี 2029 ของชาวยุโรป
Economic ‘เทอร์โมมิเตอร์’ คือ ดัชนีชี้วัดเศรษฐกิจตัวใหม่ ภายในปี 2029 ของชาวยุโรป
บีโอไอ อนุมัติ “เอเอที” ลงทุน 7,400 ล้านบาท ผลิตมาสด้า B-SUV MHEV ใน ปี 2570 
Automotive บีโอไอ อนุมัติ “เอเอที” ลงทุน 7,400 ล้านบาท ผลิตมาสด้า B-SUV MHEV ใน ปี 2570 
ดูทั้งหมด

ฮีโน่ สนับสนุนการจัดงาน 

13 มี.ค. 2567 | 15:07น.
ฮีโน่ สนับสนุนการจัดงาน

ฮีโน่ สนับสนุนการจัดงาน

ฮีโน่ สนับสนุนการจัดงาน The Western Truck Association of Thailand annual meeting “WTAT”2024

เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ฮีโน่ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 ของสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก ภายใต้ชื่องาน “The 8 Western Motor Expo 2024” ณ บริเวณสนามไดร์ฟ กอล์ฟ โรงแรมเวล จังหวัดนครปฐม ในงานดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก คุณพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน, คุณสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม, พันโท ดร.สินธพ แก้วพิจิตร นายกสมาคมรถบรรทุกภาคตะวันตก และ คุณยูมิโกะ คาวามุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่ มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน

สำหรับปีนี้ ฮีโน่ มีการจัดแสดงรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายทุกรูปแบบการขนส่ง พร้อมด้วยสมรรถนะ และความสะดวกสบายในการขับขี่ เพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจอย่างครบวงจร อีกทั้ง ยังมอบสิทธิประโยชน์ในด้านการบริการหลังการขาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อะไหล่ที่มีมาตรฐานและคุณภาพ ให้แก่ผู้ประกอบการ ลูกค้า ผู้เข้าร่วมภายในงาน ให้ฮีโน่เป็นคู่คิดทางธุรกิจ พร้อมดูแลคุณด้วยความสุขและรอยยิ้มมอบความมั่นใจให้กับลูกค้า สมกับเป็นรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำ ที่พร้อมดูแลและสร้างกำไรให้กับลูกค้า 

นอกเหนือจาการสร้างกำไรให้ธุรกิจ ฮีโน่ ยังคงมุ่นมั่นดูแลด้านสิ่งแวดล้อม โดยอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธนั้น คือ การใช้พลังงานไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ หรือ โซลาเซลล์ ที่ติดตั้งแผงอยู่บน Hino 500 FC Dominator โดย ฮีโน่ ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของพลังงานสะอาด สร้างความยั่งยืนให้กับสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าให้สังคม ควบคู่กับการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน  

ฮีโน่ มีความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างต่อเนื่องให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมดูแลทุกท่านด้วยความสุขและรอยยิ้ม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ กับโครงการ HINO Customer Smile เพื่อสร้างความสุข สนับสนุนรอยยิ้มให้กับลูกค้า สังคมไทยและโลกใบนี้ ทั้งในวันนี้และตลอดไป ได้ที่ www.hinothailand.com,  Facebook : Hino Thailand Fan Club, Line : @hinoth, YouTube : Hino Thailand Official และ TikTok : @hinoth

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮีโน่