ซีคอน บางแค จัดคอนเสิร์ต Y2K พบศิลปินยุค 2000’s-วัยรุ่น 10-19 มี.ค.นี้

ซีคอน บางแค

ซีคอน บางแค รับกระแส Y2K จัดงาน “Y2K เวย์ทูจ๊าบ” เนรมิตพื้นที่เป็นลานน้ำพุเซ็นเตอร์พ้อยส์ พร้อมคอนเสิร์ต วง BAMM, มอส ปฏิภาณ, แคทรียา อิงลิช และ PIXXIE วันที่ 10-19 มี.ค.นี้

ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เกาะกระแสเทรนด์ Y2K จัดงาน “Y2K เวย์ทูจ๊าบ” เนรมิตพื้นที่จำลองบรรยากาศน้ำพุเซ็นเตอร์พ้อยส์ จุดนัดพบแห่งยุค พร้อมคอนเสิร์ตจากศิลปินยุค 2000’s และศิลปินรุ่นใหม่

นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่า งาน “Y2K เวย์ทูจ๊าบ” จัดขึ้นเพื่อสร้างสีสันความสนุกให้กับลูกค้าได้หวนคิดถึงความทรงจำในช่วงยุค 2000’s หรือยุค Y2K (Year 2000) ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างหลากหลาย ทั้งการพัฒนาของเทคโนโลยี การเข้ามาของโทรศัพท์มือถือ และอินเทอร์เน็ต จนเกิดเป็นอินเทอร์เน็ตคาเฟ่จำนวนมาก ด้านแฟชั่นก็มีความโดดเด่นของเสื้อผ้าสีสันสดใส เป็นที่นิยมของวัยรุ่นในยุคนั้น และกลับมาเป็นกระแสนิยมในปัจจุบันอีกครั้ง

ภายในงานมีการจำลองบรรยากาศ น้ำพุเซ็นเตอร์พ้อยส์ ลานน้ำพุใหญ่ใจกลางเมือง จุดนัดพบยอดนิยมของวัยรุ่นยุค Y2K ท่ามกลางคาเฟ่  ร้านค้าแฟชั่นเทรนด์ ร้านขนม และตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์ ตลอดจนมุมถ่ายรูปต่างตามแบบฉบับ Y2K นอกจากนี้ยังมีร้านขนมครกที่กำลังโด่งดังอย่าง “ขนมครกเจ๊แขกแหกปาก” ที่จะมาสร้างสีสันภายในงานนี้ด้วย

ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้ คือ คอนเสิร์ตของศิลปินดังแห่งยุค 2000’s และศิลปินรุ่นใหม่ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ของเดือนมีนาคม ดังนี้

  • เสาร์ที่ 11 มี.ค. 66 วง BAMM
  • อาทิตย์ที่ 12 มี.ค. 66 มอส ปฏิภาณ
  • เสาร์ที่ 18 มี.ค. 66 แคทรียา อิงลิช
  • อาทิตย์ที่ 19 มี.ค. 66 วง PIXXIE

สำหรับผู้ที่สนใจ ร่วมย้อนวันวานกับแฟชั่น Y2K ในงาน Y2K เวย์ทูจ๊าบ ได้ตั้งแต่วันที่ 10-19 มี.ค. 66 ที่ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม สามารถเดินทางโดย MRT สถานีภาษีเจริญ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage

Advertisement

ซีคอน บางแค