
คริสต์มาสที่ผ่านมา “BOB The Nice Guy” น้องตัวอ้วนสีขาวน่ารักที่กำลังมาแรง บุก “ถนนทรงวาด” ย่านเก่าสุดคลาสสิก โดยร่วมกับ “Made in SongWat” และร้านค้าต่าง ๆ กว่า 20 ร้าน อีกหนึ่งกิจกรรมที่เพิ่มสีสันให้ถนนเส้นนี้ จากเดิมที่มีอะไรดี ๆ แทบจะตลอดปีอยู่แล้ว
“BOB The Nice Guy” เป็นแคแร็กเตอร์สุดน่ารักโดย “แพรว-ฉันทิศา เตตานนทร์สกุล” เจ้าของร้านมัทฉะบนถนนทรงวาด ไฮไลต์ของ BOB The Nice Guy คือ Big BOB บอลลูนสีขาวตัวกลมที่สูงกว่า 4 เมตร ตั้งอยู่กลางถนนทรงวาด เพื่อร่วมกิจกรรมพิเศษ “Bob Box” เลือกซื้อกล่องของขวัญพิเศษจาก BOB ที่ร่วมกับร้านค้า โดยในกล่องจะสามารถไปเลือกของขวัญตามร้านค้าได้ 3 ร้าน พร้อมของขวัญพิเศษที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนจาก BOB
BOB คริสต์มาสที่อยู่ตามจุดต่าง ๆ ในทรงวาด ให้ผู้ที่มาเดินได้ตามล่าหาถ่ายรูปกันเพียบ ร่วมสนุกกันทั้งกลางวันยาวไปถึงกลางคืน ร่วมกันเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสกันที่ทรงวาด ย่านเก่าแก่ที่กำลังเติบโตอย่างทันสมัย ไม่ตกยุค คงเสน่ห์ข้ามกาลเวลา มีอะไรมากกว่าถนนยามค่ำคืน