ทิสโก้ เปิดตัว TISCO My Wealth แอปเปิดบัญชีซื้อ-ขายกองทุนรวมออนไลน์

ธนาคารทิสโก้

ธนาคารทิสโก้ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น TISCO My Wealth เปิดบัญชีซื้อ-ขาย กองทุนรวมออนไลน์แบบไม่จำกัดค่าย พิเศษระหว่าง 1 ก.พ.-31 มี.ค. 2566 ลูกค้าที่เปิดบัญชีกองทุนรวมใหม่ รับ Gift Voucher Central มูลค่า 100 บาทเมื่อลงทุนขั้นต่ำ 50,000 บาท-บัตรกำนัลหน่วยลงทุนกองทุน PRINCIPAL VNEQ-A และกองทุน UOBSD รวมมูลค่า 100 บาทเมื่อซื้อกองทุนผ่านแอป

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 ธนาคารทิสโก้ในฐานะผู้นำด้านที่ปรึกษาการเงิน และที่ปรึกษาวางแผนเกษียณที่ทันต่อกระแสโลก เปิดตัวแอปพลิเคชั่น TISCO My Wealth ผู้ช่วยบริหารจัดการความมั่งคั่งของลูกค้าที่ครอบคลุมทุกเรื่องการเงินด้วยฟีเจอร์ใหม่ เปิดบัญชีซื้อขายกองทุนรวมออนไลน์ เพื่อซื้อขายกองทุนรวมแบบไม่จำกัดค่ายผ่านแอปพลิเคชั่น

พร้อมลิสต์กองทุนรวมตัวท็อปที่มีโอกาสสร้างกำไรได้อย่างโดดเด่นคัดสรรโดยผู้เชี่ยวชาญ และข้อมูลข่าวสารเพื่อให้ลูกค้าประกอบการตัดสินใจก่อนการลงทุน ให้คุณก้าวสู่ความมั่งคั่งได้ก่อนใคร ดาวน์โหลดคลิก https://link.tisco.co.th/23NPf5

พิเศษ ระหว่างวันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2566 สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีกองทุนรวมใหม่ทุกช่องทาง และลงทุนในกองทุนรวมที่ร่วมรายการ ได้แก่ ONE-UGG-RA, PRINCIPAL-VNEQ, K-CHANGE-A (A), TCLOUD, TCYBER, TBIOTECH และ UCHI ผ่าน TISCO My Wealth ขั้นต่ำ 50,000 บาทต่อรายการ ภายใน 30 วัน หลังจากวันที่เปิดบัญชี รับ Gift Voucher Central มูลค่า 100 บาท 1 สิทธิ/ลูกค้า 1 ท่าน

นอกจากนี้ สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดาที่เปิดบัญชีกองทุนรวมผ่าน TISCO My Wealth สำเร็จตั้งแต่ วันที่ 1 กุมภาพันธ์-31 มีนาคม 2566 จะได้รับของกำนัลเป็นหน่วยลงทุนกองทุนเปิดพรินซิเพิล เวียดนาม อิควิตี้ (PRINCIPAL VNEQ-A) และกองทุนเปิด ยูโอบี ชัวร์ เดลี (UOBSD) รวมมูลค่า 100 บาท 1 สิทธิ/ลูกค้า 1 ท่าน

ลูกค้าที่เปิดบัญชีกองทุนรวมและลงทุนผ่าน TISCO My Wealth จะได้รับทั้ง 2 โปรโมชั่น ลูกค้าที่ได้รับสิทธิจากรายการส่งเสริมการขายดังกล่าวจะไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ ในช่วงเวลาเดียวกันได้ ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโปรโมชั่นและของกำนัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และให้ถือคำตัดสินของธนาคารเป็นที่สิ้นสุด