VISA จับมือ ซิกน่า แจกฟรีประกันคุ้มครองโควิด-19

วีซ่า จับมือ ซิกน่าประกันภัย แจกฟรีประกันคุ้มครองโควิด-19 นาน 2 เดือน พร้อมคุ้มครองเมื่อซื้อสินค้าผ่านทางเว็บไซต์แก่นักช้อปออนไลน์ เพื่อตอบสนองผู้บริโภคใยยุคปัจจุบันที่ใช้ชิวิตแบบดิจิทัล

นายธีรวุฒิ สุธนะเสรีพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซิกน่าประกันภัย (cigna) กล่าวว่า การจับมือร่วมกับวีซ่าในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอดผลิตภัณฑ์และการบริการของซิกน่าให้กว้างไกลยิ่งกว่าที่เคย เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไป เชื่อว่านอกจากการสร้างความมั่นคงทางด้านสุขภาพให้แก่ลูกค้า ทั้งในด้านสุขภาพทางกาย และทางใจแล้ว การให้ความคุ้มครองในด้านของสถานะทางการเงิน ยังถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรามองข้ามไม่ได้

ในปีนี้นอกจากการที่มอบประกันความคุ้มครองโควิด-19 แบบ Exclusive ให้แก่ลูกค้าของวีซ่าแล้วนั้น ยังได้ร่วมกันสร้างสรรค์ประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้รอยต่อ ที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุดในทุกช่องทางการใช้จ่าย เพื่อให้ลูกค้าทุกคนสามารถช้อปปิ้งจากบ้านได้อย่างไร้กังวล นับเป็นอีกขั้นของวงการประกันภัย ที่ไม่เพียงดูแลลูกค้าในช่วงเวลาแห่งการเจ็บป่วยเท่านั้น แต่ที่ซิกน่าดูแลตั้งแต่ขั้นตอนแห่งการป้องกัน ไปจนถึงการเยียวยารักษาแบบครบวงจร


สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรวีซ่า รับฟรีประกันความคุ้มครองโควิด-19 ในระยะเวลาการคุ้มครองนานถึง 2 เดือน เมื่อตรวจพบภาวะโควิด-19 ซึ่งหมายรวมถึงผู้ป่วยที่เข้าข่ายอาการภาวะโคม่าหรือภาวะสมองตาย ภาวะระบบประสาทล้มเหลว (Brain Death and Neurologic Failure) หรือ ภาวะการเจ็บป่วยระยะสุดท้าย (Terminal Illness) โดยผู้ที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ จะได้รับวงเงินคุ้มครอง 50,000 บาท พร้อมค่าชดเชยรายได้จากการรักษาตัวในฐานะผู้ป่วยในจำนวน 500 บาท/วัน (สูงสุดไม่เกิน 15 วัน) สามารถลงทะเบียนรับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 นี้เท่านั้น ที่ https://www.cigna.co.th/visacovid

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าวีซ่าที่เป็นนักช้อปออนไลน์ ไม่ควรพลาด รับความคุ้มครองทันทีนาน 1 ปี เมื่อซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ออนไลน์ โดยซิกน่าให้ความคุ้มครองกรณีที่ไม่ได้รับสินค้าภายใน 30 วัน, สินค้าสูญหายระหว่างการจัดส่งเกิน 30 วัน, ได้รับสินค้าไม่ตรงตามที่สั่ง หรือ สินค้าเสียหายจากการจัดส่ง ภายใต้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 100 USD ต่อปี ไม่จำกัดจำนวนสินค้า ผู้ที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับความคุ้มครองสินค้าจากซิกน่าและวีซ่าได้ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 ที่ https://www.cigna.co.th/visaonlineshopping

 

 

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ