อลิอันซ์ฯทุ่มเงิน 70 ล้านบาท เปิดตัวหนังโฆษณา กระตุ้นยอดขายท้ายปี

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ทุ่มเงิน 70 ล้านบาท เปิดตัวหนังโฆษณา “นึกถึงวันนั้น” กระตุ้นยอดขายเบี้ยประกันโค้งท้ายปี’64 พร้อมส่งประกันสุขภาพ “ปลดล็อคสบายกระเป๋า” เหมาจ่ายคุ้มครองสูง 1 ล้านบาท

 

วันที่ 10 กันยายน 2564 นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ AZAY เปิดเผยว่า ในวันนี้ที่สถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย มีการคลายล็อกให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้านได้มากขึ้น ถือเป็นสัญญาณดีที่ทำให้เรามองเห็นวันนั้น วันที่เราจะกลับไปใช้ชีวิตอย่างมีความสุข บริษัทจึงเปิดตัวแคมเปญหนังโฆษณา “นึกถึงวันนั้น” เพื่อมุ่งสร้างความหวัง ให้กำลังใจคนไทย อย่าเพิ่งท้อ ให้เดินหน้าสู้ต่อ และดูแลตัวเองให้ผ่านพ้นจากสถานการณ์นี้ไปได้

โดยมีอลิอันซ์ อยุธยาฯพร้อมที่จะอยู่ให้ความคุ้มครอง “เคียงข้างคุณทุกเงื่อนไขชีวิต” หนังโฆษณา “นึกถึงวันนั้น” เล่าเรื่องผ่านภาพบรรยากาศจริงที่เกิดขึ้นในขณะนี้ โดยมีเสียงและภาพจูงใจให้ผู้ชมคิดตาม สะท้อนให้เห็นสถานที่ที่เคยเป็นที่รวมตัว หรือทำกิจกรรมร่วมกันก็ปิดตัวลง เสียงที่เคยดังกึกก้อง กลับกลายเป็นเงียบสนิท ความสนุกสนานที่เคยมีกลายเป็นความหงอยเหงา แต่เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะอยู่อีกไม่นาน และเราจะได้พบกัน

ดังนั้น เราจะต้องดูแลตัวเองให้ดี เพื่ออยู่ให้ถึงวันนั้น และหากกำลังมองหาความคุ้มครองสุขภาพ เพื่อช่วยให้สามารถผ่านช่วงสถานการณ์นี้ได้ เรามี “ประกันสุขภาพ ปลดล็อค สบายกระเป๋า” เป็นทางเลือกที่คุ้มค่า เพราะคุ้มครองการเจ็บป่วยเมื่อต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ครอบคลุมกรณีติดเชื้อโควิด เหมาจ่ายตามจริงในวงเงิน 1 ล้านบาท โดยเบี้ยราคาไม่ถึงหมื่นบาทต่อปี* หนังโฆษณาชุดนี้มี 2 เวอร์ชั่น สั้นและยาว รวมทั้งเวอร์ชั่นที่ออกอากาศเฉพาะทางโซเชียลมีเดีย ทั้งนี้ เพื่อสามารถตอบโจทย์ทั้งการให้กำลังใจและสอดแทรกการแนะนำผลิตภัณฑ์ “ประกันสุขภาพ ปลดล็อค สบายกระเป๋า” จัดทำโดยบริษัท ชูใจ และกัลยาณมิตร

 “ประกันสุขภาพ ปลดล็อค สบายกระเป๋า” แบบประกันสุขภาพที่ให้สิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ด้วยค่าเบี้ยแบบสบายกระเป๋า จ่ายเริ่มต้นในราคาไม่ถึงหมื่น รับความคุ้มครองสูงถึง 1 ล้านบาทต่อรอบปีกรมธรรม์ อาทิ เบี้ยเพศชาย อายุ 35 ปี ซื้อประกันสุขภาพปลดล็อคสบายกระเป๋าแบบมีความรับผิดส่วนแรก 30,000 บาทต่อรอบปีกรมธรรม์


โดยคุ้มครองค่ารักษากรณีรักษาตัวในโรงพยาบาล รวมทั้งค่าเอกซเรย์ ค่าแล็บ ค่ารักษาพยาบาลในการผ่าตัด ค่าล้างไต ค่าเคมีบำบัด และค่ารังสีรักษาโรคมะเร็ง ค่ารักษาพยาบาลในห้อง ICU และครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลกรณีอุบัติเหตุฉุกเฉิน ภายใน 24 ชม. โดยจ่ายให้ตามจริงภายใต้วงเงินคุ้มครอง 1 ล้านบาท สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 ปี ถึง 69 ปี (ต่อสัญญาได้ถึงอายุ 89 ปี คุ้มครองถึงอายุ 90 ปี)

นอกจากหนังโฆษณา ภายใต้แคมเปญนี้ บริษัทยังมีการเปิดตัวโครงการ “ตัวแทนเดอร์” บนโลกออนไลน์ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจความคุ้มครองสามารถรับคำปรึกษาพูดคุยกับตัวแทน ผ่านการ “แมตช์” กับตัวแทน โดยใช้ไลฟ์สไตล์ ความสนใจ หรือความเชี่ยวชาญของตัวแทนมาเป็นตัวกรองหาตัวแทน “ที่ใช่” เพราะเราเชื่อว่าในช่วงเวลาเช่นนี้ ตัวแทนที่เคยมีประสบการณ์ร่วม หรือมีจุดร่วมใด ๆ ที่เป็นเงื่อนไขชีวิตที่คล้ายกันกับลูกค้า จะเข้าใจความรู้สึกและความต้องการของลูกค้า จึงสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเหมาะสมโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ที่ยากลำบากเช่นนี้

นอกจากนั้น เรายังเดินหน้าจัดกิจกรรม Care Day ที่ให้ตัวแทนได้โทรศัพท์หาลูกค้าเพื่อถามสารทุกข์ มอบกำลังใจ ให้ความช่วยเหลือ พร้อมแจ้งสิทธิประโยชน์จากกรมธรรม์ ซึ่งจากการทำกิจกรรมนี้มาหลายครั้ง พิสูจน์แล้วว่าช่วยสร้างความพึงพอใจและความรู้สึกดีต่อแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

“ในแคมเปญนี้ เราจัดสรรงบประมาณทั้งสิ้นกว่า 70 ล้านบาท เพื่อออกอากาศหนังโฆษณา “นึกถึงวันนั้น” ทั้งช่องทางโทรทัศน์ และออนไลน์ โดยหวังว่าจะสามารถเข้าถึงประชาชนคนไทย เพื่อเป็นกำลังให้ต่อสู้เพื่อรอให้ถึงวันนั้น โดยมีความคุ้มครองที่คุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋าจากอลิอันซ์ อยุธยา คอยดูแลและพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณในทุกเงื่อนไขชีวิต” นางสาวพัชรากล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ