เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

“อุ๊งอิ้ง” โพสต์ไอจี “อย่าตัดสินกันตอนมีความสุข” ยัน “อาปู-พ่อ” รักปชช.-ปท.มากกว่าอื่นใด

02 ก.ย. 2560 | 12:29น.

เมื่อวันที่ 2 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับความเคลื่อนไหวของคนในตระกูลชินวัตร หลังผ่านไป 1 สัปดาห์ ที่น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ไม่ได้ไปฟังคำพิพากษาของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา ‘อุ๊งอิ้ง’ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบน อินสตาแกรมส่วนตัว Ing Shinawatra ว่า “Do you even realize how amazing you are to me? พร้อมเขียนเป็นภาษาไทยกำกับว่า “คนเราอย่าตัดสินกันตอนที่มีความสุข ตอนที่เราทุกข์ คนที่เลือกจะยืนเคียงข้างเรา คือคนที่รักเราจริง ขอบคุณความโชคร้ายในชีวิตที่ทำให้รู้ว่าเราโชคดีแค่ไหน ที่มีครอบครัวที่รักกัน มีเพื่อน ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้าง มีประชาชน ที่ไม่เคยลืม และเข้าใจ ว่าพ่อและอา รักประชาชนและประเทศชาติมากกว่าอะไรทั้งนั้น #ไม่ขอให้ใครเห็นด้วย #ความคิดตัวเอง #igตัวเอง #ไม่เห็นด้วยไม่ว่า #หัวใจประชาธิปไตยเสมอ #ไม่ชอบก็block #ง่ายๆ #ตรงๆ #assimpleasitsounds #เข้าใจตรงกันนะแจ๊ะ”

ที่มา ข่าวสดออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คดียิ่งลักษณ์ ชินวัตร