เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

เปิดแล้ว! ธ.พาณิชย์​-แบงก์​รัฐ ​ขานรับนโยบาย​ ธปท.​ เปิดให้บริการ​แต่งดให้เปิดบัญชี​ใหม่-ผูกพร้อม​เพย์​ที่สาขา

29 มี.ค. 2563 | 18:01น.

แบงก์​เปิด!! ธนาคาร​พาณิชย์​-แบงก์​รัฐ ​ขานรับนโยบาย​ ธปท.​ เปิดให้บริการ​ แต่งดให้เปิดบัญชี​ใหม่-ผูกพร้อม​เพย์​ที่สาขา

ผู้​สื่อข่าว​รายงาน​ว่า​ หลังจาก​สถาบัน​การเงิน​ต่าง​ ๆทั้งธนาคาร​พาณิชย์​และสถบันการเงินเฉพาะกิจของ​รัฐ​ ได้ประชุมร่วมกับ​ธนาคารแห่งประเทศไทย​ (ธปท.)​ ช่วงเช้าวันนี้​ (29​ มี.ค.)​ ซึ่งได้ข้อสรุป​ออกมาว่า​ ทุกแบงก์​จะเปิดให้บริการตามปกติ ในวันที่​ 30​ มี.ค.นี้​ รวมถึงธนาคารออมสินที่ก่อนหน้านี้​ประกาศจะปิดในวันที่​ 30​ มี.ค.ด้วย​ แต่จะงดให้บริการเปิดบัญชีใหม่ และบริการผูกพร้อมเพย์ที่สาขา

โดยขณะนี้​ทุกแบงก์​ต่างแจ้งลูกค้าให้ทราบว่า​ จะเปิดให้บริการ​ในวันพรุ่งนี้​ (30​ มี.ค.)​ กันแล้ว
พร้อม​กับแนะนำให้ลูกค้าเลือกเปิดบัญชี ผูกพร้อมเพย์ และทำธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์และออนไลน์ของธนาคารเป็นลำดับแรก

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธนาคาร แบงก์รัฐ