Skip to content

ดอกเบี้ย 0% โดนใจลูกค้า ดันยอดจองมาสด้าแตะ 2 พันคัน

11 ธ.ค. 2563 | 16:40น.
ดอกเบี้ย 0% โดนใจลูกค้า ดันยอดจองมาสด้าแตะ 2 พันคัน

มาสด้ากวาดยอดจองเฉียด 2 พันคัน อยู่ในอันดับที่ 3 ของค่ายรถที่มียอดจองสูงสุดภายในงาน ปลื้มดอกเบี้ย 0% ทุกรุ่น โดนใจลูกค้า

นายชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า รถยนต์มาสด้าในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป 2020  ได้รับความนิยมจากลูกค้าดีเดินคาด โดยในปีนี้มาสด้าได้นำ CX-3 2021 Collection มาเปิดตัวครั้งแรกงาน ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นรถที่มาพร้อมความคุ้มค่า เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานที่ครบครันในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายยิ่งขึ้น

ทั้งยังได้นำรถยนต์รุ่นพิเศษครบรอบ 100 ปี ทั้ง 3 รุ่น อันได้แก่ Mazda2, Mazda3 และ Mazda CX-30 ที่มีดีไซน์สุดพิเศษมีเอกลักษณ์เฉพาะมาให้ลูกค้าได้ยลโฉมเป็นครั้งแรกภายในงานด้วย จนทำให้ยอดจอง 10 วันทำได้เกือบ 2,000 คัน

สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์มาสด้าทุกรุ่น มาสด้าได้เตรียมข้อเสนอพิเศษทั้งดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ขยายการรับประกันคุณภาพเป็น 5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร ฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร และข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ยอดจองที่โดดเด่นของมาสด้า นอกจากจะมีรถใหม่หลากหลายรุ่นแล้ว แคมเปญดอกเบี้ย 0% ทุกรุ่นก็กระตุ้นการขายได้เป็นอย่างดี สามารถทำผลงานขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ของตารางรถขายดีในงาน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มาสด้า