เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
มาคาเลียส ชี้กลุ่มท่องเที่ยวชู ‘อี-โวเชอร์’ บริหารรายได้ธุรกิจยุคใหม่
Business มาคาเลียส ชี้กลุ่มท่องเที่ยวชู ‘อี-โวเชอร์’ บริหารรายได้ธุรกิจยุคใหม่
GOLD2go รุกภาคตะวันออก ผนึกร้านทองพันธมิตร รับเทรนด์ออมทอง 100 บาท ถือครองจริงได้
Finance GOLD2go รุกภาคตะวันออก ผนึกร้านทองพันธมิตร รับเทรนด์ออมทอง 100 บาท ถือครองจริงได้
ฟอร์ด เรนเจอร์ วูล์ฟแทรค ลุยทุกเส้นทาง
Automotive ฟอร์ด เรนเจอร์ วูล์ฟแทรค ลุยทุกเส้นทาง
วีระ ขอโทษ เข้าใจผิดปมเข้าพักเกาะสิมิลัน – วอนอย่าตั้งกรรมการสอบ หน.อุทยานฯ
News วีระ ขอโทษ เข้าใจผิดปมเข้าพักเกาะสิมิลัน – วอนอย่าตั้งกรรมการสอบ หน.อุทยานฯ
ก.กลาง ยึดมติฟันโกงสอบ 5,925 ราย จ่อขีดเส้น อปท.ถอดถอนให้จบ 31 ส.ค.
Politics ก.กลาง ยึดมติฟันโกงสอบ 5,925 ราย จ่อขีดเส้น อปท.ถอดถอนให้จบ 31 ส.ค.
‘กลุ่มวัธนเวคิน’ ขยับใหญ่ ทุ่ม 700 ล้าน ปักหมุด PADDIO บูมแลนด์แบงก์บางนา 400 ไร่
Real Estate ‘กลุ่มวัธนเวคิน’ ขยับใหญ่ ทุ่ม 700 ล้าน ปักหมุด PADDIO บูมแลนด์แบงก์บางนา 400 ไร่
สกสว.ผนึก DIP คิกออฟมหกรรมหนุนเชื่อมนวัตกรรมเพิ่มคุณค่างานวิจัย
Uncategorized สกสว.ผนึก DIP คิกออฟมหกรรมหนุนเชื่อมนวัตกรรมเพิ่มคุณค่างานวิจัย
สิ้นยุคหวานร้อย ต้องหวานน้อยเท่านั้น Grab บอกคนสั่ง ‘หวานน้อย’ เพิ่มขึ้น 50% กาแฟดำ-เคลียร์มัทฉะนำโด่ง
Business สิ้นยุคหวานร้อย ต้องหวานน้อยเท่านั้น Grab บอกคนสั่ง ‘หวานน้อย’ เพิ่มขึ้น 50% กาแฟดำ-เคลียร์มัทฉะนำโด่ง
ไปรษณีย์ไทยโชว์พลัง ‘ซูเปอร์ดาต้า’ พลิกบทบาทสู่ Lifestyle Logistics
Tech ไปรษณีย์ไทยโชว์พลัง ‘ซูเปอร์ดาต้า’ พลิกบทบาทสู่ Lifestyle Logistics
‘Spider-man: Brand New Day’ รายได้ทะลุ  3.3 หมื่นล้าน! ครองใจ Gen Z ชีวิต Coming of Age
Business ‘Spider-man: Brand New Day’ รายได้ทะลุ 3.3 หมื่นล้าน! ครองใจ Gen Z ชีวิต Coming of Age
ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ-ชัชชาติ เคลียร์ดราม่า ยันเป็นคำชม ยังรักกันดี

04 ก.ค. 2565 | 14:47น.
ชัชชาติ ชัยวุฒิ

ชัยวุฒิแจงดราม่าแขวะชัชชาติ PR เก่งกว่ารัฐบาล ยืนยันนั่นเป็นคำชม จิตใจดี แต่อาจจะสื่อไม่เข้าใจ

วันที่ 4 กรกฎาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เดินคู่นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร หลังการประชุมหารือหาทางออกเรื่องสายสื่อสารรกรุงรัง

โดยมีสื่อมวลชนรอสัมภาษณ์กรณีดราม่านายชัยวุฒิกล่าวถึงนายชัชชาติว่า PR เก่งกว่ารัฐบาลนั่น ตนรู้จักกันมานานแล้ว นายชัชชาติรุ่นพี่วิศวะ จุฬาฯ นับถือกันดีไม่มีอะไร

ผู้สื่อข่าวได้ถามถึงกรณีพาดพิงเรื่อง PR เก่ง นายชัยวุฒิตอบกลับว่า ผมชม ผมชมรุ่นพี่ว่าเป็นคนเก่ง ประชาสัมพันธ์เก่ง ก็ต้องไปศึกษาและก็ทำแบบท่าน ทำไว้ดีแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า จากที่พูดไปเมื่อวานคนเอาไปตีความกัน ทางนายชัยวุฒิกล่าวว่า ตนพูดดี จิตใจผมดีนะ แต่สื่ออาจจะไม่เข้าใจ

ทางด้านนายชัชชาติยืนยัน ไม่มีดรามาอะไร อ่านแล้วไม่รู้สึกอะไรเลย และต้องขอขอบคุณรัฐมนตรี ที่เชิญมาหารือกันในวันนี้ด้วย

กรณีดังกล่าวเกิดจากนายชัยวุฒิได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อว่า การนำสายไฟ สายสื่อสารลงใต้ดินนั้น รัฐบาล รวมถึงผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ผู้ว่าฯ กทม.) คนก่อนก็ได้ดำเนินการเรื่องนี้มาตลอด เพียงแต่ไม่ได้ประชาสัมพันธ์เท่านายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯ กทม. คนปัจจุบัน