EMS ราคาพิเศษเริ่มต้น 25 บาท ไปรษณีย์ไทยมอบของขวัญปีใหม่ 2566

ไปรษณีย์ไทย

ไปรษณีย์ไทย จัดเแคมเปญ ‘ส่งสุขทั่วไทย ไปรษณีย์ส่งให้’ ส่ง EMS เริ่มต้น 25 บาท ถึงวันที่ 5 ม.ค.66 พร้อมเตรียมอัพเกรดบริการขยายน้ำหนักเพิ่ม เป็น 30 กิโลกรัม ตั้งแต่ 1 ม.ค.66

วันที่ 31 ธันวาคม 2565 รายงานข่าวจากบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่าเนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2565 ไปรษณีย์ไทยให้ประชาชนคนไทยได้ส่งต่อความสุขผ่านบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ภายใต้โครงการ “ส่งสุขทั่วไทย ไปรษณีย์ส่งให้” ด้วยค่าส่งพิเศษเริ่มต้น 25 บาท ส่งได้ทุกวัน เริ่มตั้งแต่ 26 ธันวาคม 2565 – 5 มกราคม 2566

พร้อมกันนี้ยังเตรียมยกขบวนจัดโปรโมชันพิเศษ EMS ให้กับพันธมิตรและร้านค้าออนไลน์พร้อมเพิ่มฟีเจอร์ขยายน้ำหนักการฝากส่งแบบจุใจรับปีใหม่นี้

นายดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการขานรับนโยบายของกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมที่จะมอบของขวัญปีใหม่ 2566 ให้ประชาชน จึงถือเป็นโอกาสพิเศษที่ไปรษณีย์ไทยจะส่งต่อความสุขให้ประชาชนที่ไม่ได้เดินทางกลับบ้าน หรือต้องการส่งของขวัญเพื่อส่งต่อความรักความผูกพันถึงกันในช่วงปลายปี

โดยการต่อยอดแคมเปญ “ส่งสุขทั่วไทย ไปรษณีย์ส่งให้” มอบอัตราค่าบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทยราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 25 บาท พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 20 กรัม ราคาเดียว ทุกปลายทางทั่วไทย ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2565 ถึง 5 มกราคม 2566 โดยสามารถใช้บริการได้ ณ ไปรษณีย์ไทยทุกแห่งทั่วประเทศ ร้านไปรษณีย์ไทย และไปรษณีย์อนุญาตสาขาที่ร่วมรายการ

EMS ราคาเดียว

“สำหรับช่วงเริ่มต้นปี 2566 ไปรษณีย์ไทยยินดีที่จะสนับสนุนภาคธุรกิจ e-Commerce ให้แก่ร้านค้าออนไลน์ ที่จำหน่ายสินค้าบนแพลตฟอร์ม LINE SHOPPING ให้ได้รับค่าจัดส่ง EMS ในราคาพิเศษอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เริ่มต้น 19 บาท ในพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 1,000 กรัม เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า สำหรับผู้ที่สนใจเพียงเข้าไปเปิดใช้งาน LINE SHOPPING ผ่านเว็บไซต์ www.lineshoppingseller.com เพื่อรับค่าส่งสุดพิเศษนี้”

นอกจากเรื่องราคาสุดคุ้ม การพัฒนาคุณภาพของบริการ EMS ส่งด่วนทั่วไทย ไปรษณีย์ไทยยังอัพเกรดบริการด้วยการเพิ่มขนาดฝากส่งสูงสุดให้ถึง 30 กิโลกรัม จากเดิม 20 กิโลกรัม เริ่มวันที่ 1 ม.ค.2566 เป็นต้นไป โดยอัตราค่าบริการทุกน้ำหนักจะไม่บวกเพิ่ม ไม่มีเก็บค่าขนส่งในพื้นที่ห่างไกล เพื่อตอบโจทย์การขนส่งและให้ผู้ใช้บริการเกิดประสบการณ์ที่ดี

โดยมีมาตรฐานการส่งด่วนถึงภายใน 1-2 วัน พร้อมนำจ่ายทุกวันไม่มีวันหยุด จึงมั่นใจได้ในการจัดส่งถึงที่อยู่ผู้รับทุกหลังคาเรือน สามารถเช็ก/ติดตามสถานะสิ่งของได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชันไลน์ @Thailandpost ฟังก์ชัน TRACK&TRACE และยังมี COD เก็บเงินปลายทาง เสริมความมั่นใจให้กับผู้รับได้มากขึ้นอีกด้วย