ไหตี่เลา จัดพรีเมี่ยมบุฟเฟต์ครั้งแรก เริ่มต้น 590 บาท

ไหตี่เลา

ไหตี่เลา ฉลองครบรอบ 1 ปี สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 จัดพรีเมี่ยมบุฟเฟต์หม้อไฟครั้งแรกในไทย ราคาเริ่มต้น 590 บาท

วันที่ 10 มกราคม 2567 ปัจจุบันต้องยอมรับว่ากระแสหมาล่า หรือหม้อไฟสไตล์จีน ถือว่าได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทย ซึ่งถ้าหากให้พูดถึงร้านหม้อไฟที่กำลังเป็นที่สนใจขณะนี้ ก็คงหนี้ไม่พ้นร้านหม้อไฟอย่าง ”ไหตี่เลา”

เพราะล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก Haidilao Thailand ได้ประกาศจัด “พรีเมี่ยมบุฟเฟต์หม้อไฟ” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า และฉลองครบรอบ 1 ปี สาขาเซ็นทรัลพระราม 3 โดยได้ยกทัพเมนูสุดพรีเมี่ยมและเมนูยอดฮิตประจําไหตี่เลามาให้ทานกันแบบจัดหนัก จัดเต็ม

ไม่ว่าจะเป็น สันคอหมูสไลด์, สันคอหมูคุโรบุตะ, เนื้อติดมันสไลด์, หมูสามชั้นสไลด์, สะโพกหมู, สันคอหมูราดกะทิ, ข้าวสวย, หมั่นโถวทอด, ข้าวราดกะเพราหมูสับ, ข้าวผัดไข่, ข้าวหมูตุ๋น, เกี๊ยวหมูทอด และน้ำมะนาว, ฟองเต้าหู้ทอด, ผักกาดขาว, ผักปวยเล้ง, ผักบุ้ง, ลูกชิ้นกุ้งสด, เส้นนุ่มกังฟู, ไส้เป็ด, ไข่ไก่, ต้นอ่อนผักกาดขาว, เบบี้ฮ่องเต้, ฟองเต้าหู้สด, เห็ดเข็มทอง, เส้นมันเทศใหญ่, ถุงทองไส้ไข่ปลา, ลูกชิ้นกุ้งไข่ปลา, มาม่า, รากบัว, สาหร่าย, บะหมี่ไข่, ชุดเห็ดรวม, ชุดผักรวม, น้ำซุปสามสหาย, ซุปเห็ด, ซุปหมาล่า, ซุปหมาล่านม  และน้ำจิ้มฟรี เป็นต้น

โดยมีรายละเอียดราคา ดังนี้

  • 1 ท่าน ราคา 590+ บาท
  • 2 ท่าน ราคา 1,090+ บาท (เฉลี่ยคนละ 545 บาท)
  • 3 ท่าน ราคา 1,590+ บาท (เฉลี่ยคนละ 530 บาท)
  • 4 ท่าน ราคา 1,990+ บาท (เฉลี่ยคนละ 497.5 บาท)

ทั้งนี้ Haidilao พรีเมี่ยมบุฟเฟต์จะจัดขึ้นเฉพาะสาขาเซ็นทรัลพระราม 3 เท่านั้น โดยจะเริ่มเปิดให้บริการบุฟเฟต์ตั้งแต่วันที่ 10 ม.ค. 2567 เฉพาะช่วงเวลา 10.00-17.00 น. เป็นต้นไป

ปัจจุบัน “ไหตี่เลา” มีจำนวนสาขาทั้งหมด 9 สาขา อาทิ เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่, เมญ่า ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช และเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า เป็นต้น โดยเร็ว ๆ จะมีเปิดเพิ่มอีก 1 สาขาที่ เซ็นทรัล เวสต์เกต

นอกจากนี้ ไหตี่เลายังมีสาขาที่เปิดเป็น pop-up ที่สวนหลวงสแควร์ จุฬาซอย 5 โดยจะเป็นการขายแบบถ้วยในราคาเริ่มต้น 19 บาท เพื่อตอบโจทย์สำหรับใครที่ไม่อยากรอคิวนาน หรือใครที่อยากกินชิล ๆ ก็สามารถมาที่นี่ได้เลย