รถสันดาปดิ้นสู้ EV นิสสันอัด 0% ผ่อนยาว 96 เดือนลุ้นรับส่วนลดสูงสุดแสนบาท

นิสสันโชว์ 4 รุ่นพิเศษ คิกส์ อี-พาวเวอร์, เทอร์ร่า พร้อมชุดตกแต่งใหม่เสริมความสปอร์ต อัลเมร่า, นาวารา และจีที-อาร์ ซูเปอร์สปอร์ตคาร์ทรงพลัง อัดดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 96 เดือน ลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท

วันที่ 1 ธันวาคม 2566 นายอิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย และนิสสัน อาเซียน กล่าวว่า นิสสันอวดโฉมคิกส์ อี-พาวเวอร์ ออเทค และนิสสันเทอร์ร่า ที่มาพร้อมชุดแต่งสีดำสุดเท่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวสปอร์ตมากขึ้นให้เลือกตามต้องการถึง 2 แบบ คือ แพ็กเกจ มิดไนท์ II และแพ็กเกจสปอร์ต นอกจากนี้ ยังนำซีดานสุดปราดเปรียวนิสสัน อัลเมร่า กระบะยอดนิยมนิสสัน นาวารา และซูเปอร์สปอร์ตคาร์ทรงพลังนิสสัน จีที-อาร์ เข้าร่วมงานมอเตอร์เอ็กซ์โประหว่าง 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคมนี้ที่อิมแพค เมืองทองธานี

อิซาโอะ เซคิกุจิ

พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ “SAY YES !” ที่หลากหลายให้เลือกตั้งแต่ดอกเบี้ย 0% ไปจนผ่อนนาน 96 เดือน พร้อมโอกาสรับส่วนลดพิเศษเพิ่มถึง 100,000 บาท สำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกซื้อรถภายในงาน

นอกจากนี้ลูกค้ายังอุ่นใจได้กับข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ* เช่น โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์  นิสสัน พรีเมี่ยม วารันตี  ค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี/100,000 กิโลเมตร  Roadside Service Assistance บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง (5 ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร)

รวมทั้งจัดกิจกรรมพิเศษในวันที่ 9 ธันวาคม ที่ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แอมบาสซาเดอร์ของนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ มาร่วมกิจกรรมเติมสีสันความสนุกในกิจกรรม “เซลส์ซุปตาร์ท้าขายคิกส์” ที่บูทนิสสันอีกด้วย

 “ดีเอ็นเอของนิสสันคือความ ‘กล้าที่จะทำในสิ่งที่คนอื่นไม่กล้าทำ’ และเรามุ่งมั่นที่จะเติมเต็มชีวิตของผู้บริโภคด้วยนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ นิสสัน คือผู้สร้างสรรค์รถยนต์พลังงานไฟฟ้า อย่างนิสสัน ลีฟ เมื่อกว่า 10 ปีที่ผ่านมา และเราคือผู้สร้างรถซูเปอร์สปอร์ตระดับตำนานของโลก อย่างจีที-อาร์ เราเป็นแบรนด์เดียวกันกับที่ได้สร้างตำนานรถกระบะที่แข็งแกร่งตลอดกว่า 80 ปีอย่างนิสสัน นาวารา หรือจากเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ สู่การพัฒนาแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในอนาคต เราจะไม่หยุดสร้างสรรค์นวัตกรรมเพียงแค่นี้ แต่จะเดินหน้าสร้างสีสันความตื่นเต้นหลากหลายรูปแบบต่อไป และวันนี้ที่งานมหกรรมยานยนต์ เราก็ได้นำนวัตกรรมมาให้ลูกค้าสัมผัสอย่างใกล้ชิด”