ประยุทธ์ขอบคุณคนไทย-ชาวเน็ต อวยพรวันเกิด ครบ 68 ปี

ธนกร-โฆษกรัฐบาลเผย ประยุทธ์ขอบคุณคนไทย-ชาวเน็ต ร่วมอวยพรวันเกิดอายุครบ 68 ปี – อวยพรกลับคืน “ขอให้ทุกคนมีความสุข” ยัน ทุกวัน คือ วันทำงานเพื่อคนไทยและประเทศไทย

วันที่ 21 มีนาคม 2565 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม น้อมรับทุกคำอวยพรและการ์ดข้อความแสดงความปรารถนาดี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด 21 มีนาคมนี้ ครบ 68 ปี

โดยได้ฝากขอบคุณคนไทยทุกคน โดยเฉพาะชาวเน็ต หรือเน็ตซิติเซน “ขอบคุณทุกคน ที่อวยพรผ่านเอกสาร สื่อโซเชียล ขอให้สนองตอบให้มีความสุข ทุกคน” ซึ่งทุกคำอวยพร เป็นการส่งมอบพลังและกำลังใจจากพี่น้องคนไทยถึงนายกรัฐมนตรีโดยตรง ยิ่งทำให้นายกรัฐมนตรีมุ่งมั่น ตั้งใจ ทุ่มเททำงานเพื่อเร่งสร้างโอกาสใหม่ๆ สำหรับคนไทยและประเทศไทย ให้เป็นพลังในการ “พลิกโฉมประเทศไทย”


“ท่านนายกรัฐมนตรียังย้ำว่า วันเกิดไม่ได้ถือเป็นวันพิเศษอะไร วันนี้ ยังคงเข้ามาทำงานที่ทำเนียบรัฐบาล เพื่อติดตามการดำเนินงานของทุกส่วนราชการตามปกติ ปัญหาประเทศรอไม่ได้ ดังนั้น ทุกวันคือวันทำงานสำหรับประเทศชาติและประชาชน และด้วยอายุที่มากขึ้น ยิ่งสั่งสมประสบการณ์และความรอบรู้ ในการแก้ไขปัญหาบ้านเมืองให้มากยิ่งขึ้นไปด้วย” นายธนกรกล่าว