เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
Politics คมนาคม เบรก ”แลนด์บริดจ์-พ.ร.บ.SEC“ ยังไม่เสนอครม. รอผลศึกษาสะเด็ดน้ำจาก“เอกนิติ”
สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
News สรุปเวทีเสวนา “6 ปีที่ต้าร์ไม่อยู่ การต่อสู้ การรอคอย และความหวัง”
ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
Finance ปริศนา “สุภาพร พิมพงษ์” เขย่าตลาดทุนไทย สั่นคลอนหน่วยงานกำกับ จับตา ก.ล.ต. ตรวจเชิงลึก
จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
Business จับเทรนด์ ‘ศูนย์การค้า’ ไทย จากห้างขายของสู่พื้นที่ใช้ชีวิต
‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
Finance ‘ดร.กอบศักดิ์’ มองดอกเบี้ย 1%-เงินบาทอ่อน เพิ่มแรงส่งเศรษฐกิจ คาดจีดีพี 1.5-2.0%
สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
Politics สภาฉลุย 306 เสียง คว่ำนิรโทษ ม.112 เยาวชน ปิดจ๊อบ พ.ร.บ.สร้างเสริมสังคมสันติสุข ชงขึ้นทูลเกล้าฯ
SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
Finance SET วันนี้ (8 ก.ค.) ร่วงแรง 27.88 จุด ปิดตลาดดัชนีหลุดต่ำกว่า 1,600 จุด ปมอิหร่านโจมตีช่องแคบฮอร์มุซ
แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
Real Estate แอสเซทไวส์-ออริจิ้น ตุนยอดขายบ้าน-คอนโดฯ ครึ่งปีแรกคึก ลุยต่อครึ่งปีหลัง
“ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
Finance “ศุภชัย” ปัดตอบปมสุภาพรถือหุ้นทรู 7% โยน ก.ล.ต.สอบ 
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ เปิดผลงาน SET ครึ่งปีแรกหุ้นขึ้น 26.3% เดือน มิ.ย. พุ่ง 1.5%
ดูทั้งหมด

“สโคป พร้อมศรี” สุขุมวิท 39 จัดอีเวนต์ดึงนักลงทุน การันตีค่าเช่า 29,000 บาท/เดือน นาน 1 ปี

10 มี.ค. 2568 | 11:29น.
'สโคป พร้อมศรี' สุขุมวิท 39

สโคป พร้อมศรี สุขุมวิท 39 คอนโดฯ Low-rise 8 ชั้น ระดับพรีเมี่ยมพร้อมอยู่ที่ดีที่สุด ยูนิต Fully Furnished ราคาพิเศษเริ่มต้น 6.9 ล้านบาท จัดอีเวนต์ในวันเสาร์-อาทิตย์ 15-16 มีนาคมนี้ การันตีค่าเช่า 29,000 บาท/เดือน นาน 1 ปี โดยโครงการจะจ่ายค่าเช่าให้ 1,050 บาท/ตร.ม./เดือน หากยังปล่อยเช่าไม่ได้ในเวลาที่กำหนด

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สโคป จำกัด กล่าวว่า บริษัทนำ “สโคป พร้อมศรี” คอนโดฯ Low-rise 8 ชั้นพร้อมอยู่เตรียมจัดอีเวนต์ “SCOPE Promsri Pre-Approve Weekend” ต้อนรับนักลงทุน เสาร์ที่ 15-อาทิตย์ที่ 16 มีนาคม 2568 นี้

บริษัทจัดดีลสุดพิเศษ ยูนิต Fully Furnished ราคาเริ่มต้น 6.9 ล้านบาท พร้อมโปรฯเด็ดกู้ 100% ควบการันตีค่าเช่า 29,000 บาท/เดือนนาน 1 ปี คิดเป็นผลตอบแทนเฉลี่ย 5% ต่อปี หากปล่อยเช่าไม่ได้ภายในเวลาที่กำหนด ทางโครงการจะชำระค่าเช่าให้ตารางเมตรละ 1,050 บาทต่อเดือน นอกจากนี้ ผู้ที่จองภายในงาน รับโซฟาแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส Ligne Roset รุ่น Togo มูลค่า 160,000 บาท และโอนกรรมสิทธิ์ภายใน 25 มีนาคมนี้ รับเพิ่ม iPhone16e ฟรี

ทั้งนี้ สโคป พร้อมศรี ออกแบบเป็นคอนโดมิเนียม Low-rise ระดับพรีเมี่ยม สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางซอยพร้อมศรี (สุขุมวิท 39) สามารถเชื่อมต่อกับย่านธุรกิจและไลฟ์สไตล์สำคัญของกรุงเทพฯ อย่างพร้อมพงษ์-ทองหล่อ-สุขุมวิท ได้อย่างสะดวกสบาย ตอบโจทย์นักลงทุนและกลุ่มคนรุ่นใหม่ พร้อมคอมมิวนิตี้ที่ดี มีบริการและ Facilities ระดับ 5 ดาว

โครงการนี้จึงได้รับความนิยมอย่างสูงจากชาวต่างชาติและชาวไทยที่ต้องการเช่าอยู่อาศัยในโซนใจกลางเมือง ทุกยูนิตที่ฝากบริษัทปล่อยเช่าเกิดปรากฏการณ์ Sold out และมี Waiting List ให้ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าเฉลี่ย 5% ต่อปี โครงการจึงกล้าการันตีค่าเช่าเพื่อช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในการลงทุน โดยตั้งแต่เปิดปี 2568 เป็นต้นมา โครงการได้ปิดยอดการขายเพิ่มอีก 15% สะท้อนให้เห็นถึงดีมานด์ในตลาดที่มีต่อโครงการสโคป พร้อมศรี มีสูงมาก

รายละเอียดสโคป พร้อมศรี คอนโดฯสูง 8 ชั้นระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมคุณภาพระดับ 5 ดาว แตกต่างอย่างโดดเด่น ด้วยการออกแบบที่เท่และเป็นสากล วัสดุที่เลือกใช้คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เฟอร์นิเจอร์ของโครงการเลือกใช้แบรนด์ดัง Ligne Roset จากฝรั่งเศส (เป็นคอนโดฯแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ทางแบรนด์ Collabs ด้วย) ทุกยูนิตใช้กระจก Insulated Low-E ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด พร้อมติดตั้ง Acoustic Film ลดเสียงรบกวน และม่านไฟฟ้า Blackout Blind เสริมความเป็นส่วนตัวขั้นสุด และเป็น Low-rise ที่แรกที่ให้เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์จาก Miele ครบชุด

พื้นที่ส่วนกลางของสโคป พร้อมศรี ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ สระว่ายน้ำได้แรงบันดาลใจจาก Cenotes ถ้ำธรรมชาติใน Mexico ที่มีช่องแสงสวยงาม ยังมี Rooftop Lounge ขนาด 370 ตร.ม. สำหรับการจัดงานสังสรรค์ส่วนตัว Facilities ของโครงการครบครันระดับไฮเอนด์

อาทิ ฟิตเนสขนาด 160 ตร.ม. ที่ใช้แบรนด์ Technogym รุ่นโปรเฟสชั่นแนล, Private Onsen และ Sauna, สระว่ายน้ำระบบ Fresh Water, Private Jacuzzi, Private Storage, EV Charger และเป็นคอนโดฯ Low-rise แห่งเดียวในไทยที่ให้บริการทำความสะอาดฟรีสัปดาห์ละ 1 ครั้ง รวมถึงบริการ Pet Daycare & Grooming สำหรับผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง

ในโอกาสนี้ สโคปยังมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ กู้ได้ 100% ให้กับลูกค้าที่สนใจโครงการ “สโคป หลังสวน” ไม่ว่าจะเป็นการซื้อที่อยู่อาศัยหลังแรกหรือหลังที่สอง ทางโครงการพร้อมสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงวงเงินกู้สูงสุดแบบไร้กังวล สำหรับลูกค้าที่จองซื้อที่ “สโคป หลังสวน” ยูนิต 1-Bedroom ค่าจอง เหลือ 250,000 บาท (จาก 500,000 บาท) และ 2-Bedroom ค่าจองเหลือ 500,000 บาท (จาก 1,000,000 บาท) ดีลพิเศษนี้มีถึง 25 มีนาคมนี้เท่านั้น

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์