แอน-ภูริ ร้อนเงิน ประกาศขายบ้านหรู อ.ปาย ดัมพ์ราคา 9 ล้านเหลือ 6.5 ล้าน

เพจ Puriannricha

คู่รักดารา แอน-ภูริ หิรัญพฤกษ์ โพสต์คลิปขายบ้านหรู ที่อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอน นำชมห้องต่างๆ ในบ้าน และรอบบริเวณบ้าน บอกลดราคาให้ถึง 2.5 ล้านบาท แถมพูดทีเล่นทีจริง ว่ากำลังร้อนเงิน

วันที่ 7 มิถุนายน 2565 เพจ Puriannricha ของคู่รักดารา แอน อลิชา และภูริ หิรัญพฤกษ์ โพสต์คลิปและข้อความประกาศขายบ้านหรูโครงการภูริปายรีสอร์ท จ.แม่ฮ่องสอน โดยพาชมภายในบ้านและบริเวณโดยรอบ ระบุต้องการขายด่วน พร้อมลดราคาให้ ขณะที่แอน อลิชา พูดติดตลกว่า “ขายค่าขาย…ร้อนค่ะ ร้อนเงิน”

“9 ล้าน ลดเหลือ 6.5 ล้าน ค่าแนะนำ 2 แสน ! ถ้าจบได้ ด่วน
1+ 1 bedroom 2 ห้องน้ำ ครัวห้องนั่งเล่น ระเบียง สระว่ายน้ำ พื้นทีใช้สอยรวมสระ ประมาณ 200 ตรม
Pool วิลล่าหลังนี้ ยังได้ค่าเช่าเดือนละ 28500 บาท (30000 หัก ภาษี 5%) เทียบแล้ว ROI (return of investment) เกือบ 5% ของเงินลงทุนต่อปี ไม่นับที่ราคาที่ดินจะขึ้นทุกวัน
แถม ไม่มีค่าส่วนกลาง ไม่ต้องเสียค่าไฟ ค่าน้ำ เจ้าของมาพักผ่อนได้แต่ต้องแจ้งล่วงหน้า ไม่เกินปีละ 50 วัน คุ้มค่ามากๆ

ขอแค่ ห้ามปาร์ตี้เสียงดัง เพราะเราเช่ามาเป็นส่วนนึง ของ Wellness & Rehab center คนที่มาใช้วิลล่า จะเน้นความสงบ No alcohol ในพื้นที่ส่วนกลาง เหมาะเป็นบ้านตากอากาศที่ทำเงินให้คุณ ดีกว่าเอาเงินไปฝาก ธนาคาร ถ้าอยากทราบข้อมูลอะไรเพิ่มเติมถามได้เลยครับ inbox มา”

เพจ Puriannricha

สำหรับแอน วัย 43 ปี และภูริ วัย 44 ปี แต่งงานเมื่อปี 2555 มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน ชื่อ ริชา และลิษา นอกจากมีผลงานในวงการบันเทิงแล้ว ทั้งสองยังทำธุรกิจทำร้านอาหารและร้านเครื่องดื่มด้วย