“บินไทย” เสิร์ฟขนมหวานเมนูพิเศษเฉลิมฉลองเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

รายงานข่าวจากบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร สายการบินไทยได้จัดขนมหวานเมนูพิเศษให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางในวันที่ 28 กรกฎาคม 2560 มีรายละเอียดดังนี้

เที่ยวบินภายในประเทศ ให้บริการขนมหวานจานพิเศษในทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นมื้ออาหารเช้าสำหรับชั้นธุรกิจ) สำหรับเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ ให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจและผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยขนมตะโก้ฟักทอง สำหรับเที่ยวบินขาเข้ากรุงเทพฯ ให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจด้วยมูสเจลลี่มะม่วง และให้บริการผู้โดยสารชั้นประหยัดด้วยแมงโก้ชีสพาย

เที่ยวบินระหว่างประเทศ ให้บริการทุกเที่ยวบินขาออกจากกรุงเทพฯ เฉพาะมื้อกลางวันและมื้อเย็น สำหรับผู้โดยสารชั้นหนึ่งให้บริการด้วยขนมสังขยาฟักทองโครงการหลวงโรยฝอยทองกับซอสกะทิอัญชันและน้ำเชื่อมใบเตย ขนมช่อไพลินไส้ถั่วกวน ขนมเสน่ห์จันทร์ และช็อกโกแลตขาวไส้เลมอนกับเสาวรส ให้บริการผู้โดยสารชั้นธุรกิจด้วยเค้กฟักทองโครงการหลวงไส้เจลลี่ราสเบอรี่ ขนมเสน่ห์จันทร์ และครัมเบิ้ล ส่วนผู้โดยสารชั้นประหยัดให้บริการด้วยเค้กฟักทองโครงการหลวงกับซอสราสเบอรี่