“ไทยเวียตเจ็ท” อัดโปรฯ ตั๋วเริ่มต้น 5 บาท จองวันนี้บินได้ยาวถึงสิ้นปี

“ไทยเวียตเจ็ท” กระตุ้นความมั่นใจในการเดินทางภายในประเทศ เปิดตัวโปรโมชั่น Super Sale เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 5 บาท ทุกเส้นทางบินภายในประเทศ เปิดจอง 29-31 พ.ค.นี้ 2 วันเท่านั้น เลือกเดินทางได้ยาวๆ ตั้งแต่ 1 มิ.ย.-สิ้นปี

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564 รายงานข่าวจากสายการบินไทยเวียตเจ็ท เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นความมั่นใจในการเดินทางภายในประเทศ สายการบินฯ จึงได้เปิดตัวโปรโมชั่น Super Sale เสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษ เริ่มต้นเพียง 5 บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และบริการเสริมพิเศษ) สำหรับเดินทางในทุกเส้นทางบินภายในประเทศของสายการบินฯ โดยเปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 29 – 31 พฤษภาคม 2564 เลือกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2564 ที่เว็บไซต์ www.vietjetair.com หรือจองผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand

โดยบัตรโดยสารโปรโมชั่นนี้สามารถใช้ได้กับเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วย เส้นทางบินระหว่างกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) สู่เชียงใหม่ เชียงราย ภูเก็ต กระบี่ อุดรธานี หาดใหญ่ ขอนแก่น นครศรีธรรมราช อุบลราชธานี และสุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยังคงมุ่งมั่นให้บริการเที่ยวบินในทุกเครือข่ายเส้นทางบิน แม้ในช่วงการระบาดของโรคไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ระลอกที่ 3 ในประเทศไทย สายการบินฯ ได้ขยายมาตรการช่วยเหลือผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สำหรับผู้โดยสารที่ถือบัตรโดยสารเส้นทางบินภายในประเทศทุกเส้นทางของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ที่ทำการจองบัตรโดยสารและชำระเงินก่อนวันที่ 30 เมษายน 2564 โดยมีช่วงวันเดินทางระหว่างวันที่ 1-30 มิถุนายน 2564  สามารถเลือกรับมาตรการช่วยเหลือได้ ดังนี้

1. เลือกเปลี่ยนวันเดินทางได้ฟรี 1 ครั้งในเส้นทางบินเดิม โดยไม่มีค่าธรรมเนียมและส่วนต่างค่าโดยสาร โดยกำหนดวันเดินทางใหม่อยู่ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 ทั้งนี้ ไม่สามารถเลือกเปลี่ยนเส้นทางบินได้ ผู้โดยสารที่ทำการจองบัตรโดยสารผ่านเว็บไซต์ skyfun.vietjetair.com สามารถดำเนินการเปลี่ยนวันเดินทางใหม่ได้ด้วยตัวเอง ผ่านเมนู Manage booking ที่ skyfun.vietjetair.com/searchreservation (เฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์ skyfun.vietjetair.com เท่านั้น)


2. เลือกเก็บมูลค่าบัตรโดยสารเป็นวงเงินสำหรับชำระค่าบริการของสายการบินในครั้งต่อไป (Credit Shell) โดยวงเงินมีอายุใช้งานได้ 3 เดือนนับจากกำหนดวันเดินทางเดิม โดยจะต้องดำเนินการแจ้งขอเก็บวงเงินเสร็จสิ้นอย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดินทางเดิม สำหรับผู้โดยสารที่มีช่วงวันเดินทางตามที่ระบุ และต้องการติดต่อรับมาตรการช่วยเหลือ โปรดติดต่อศูนย์บริการลูกค้า (อย่างน้อย 72 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดินทางเดิม) โดยสามารถเลือกติดต่อได้ตามช่องทางที่สะดวก

อาทิ ดำเนินการเปลี่ยนวันเดินทางใหม่ด้วยตัวเอง ที่skyfun.vietjetair.com/searchreservation กรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ ที่ https://bit.ly/2L6Yv4z (ช่องทางที่แนะนำ) ติดต่อผ่านไลน์ ที่ @ThaiVietjet ติดต่อผ่านอีเมล ที่ [email protected] และติดต่อผ่านระบบตอบกลับอัตโนมัติ (chatbot) ที่ https://skyfun.vietjetair.com/

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ