เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
รถไฟฟ้าสีม่วง“เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ” คืบหน้า 75.90% เปิดปี’73 เชื่อมการเดินทาง 3 จังหวัด
Economic รถไฟฟ้าสีม่วง“เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ” คืบหน้า 75.90% เปิดปี’73 เชื่อมการเดินทาง 3 จังหวัด
ดูทั้งหมด

ยโสธร เอฟซี เตรียมประกาศตั้ง “หม่ำ จ๊กมก” นั่งแท่นประธานสโมสรคนใหม่

15 พ.ย. 2561 | 20:53น.

“บั้งไฟพิฆาต” ยโสธร เอฟซี ทีมดังแห่งศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ล่าสุดเตรียมประกาศแต่งตั้ง “หม่ำ จ๊กมก” หรือ เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ตลกซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทยชาวยโสธร ในฐานะประธานสโมสรคนใหม่แทนที่ของ พันเอก (พิเศษ) ณัฎฐ์ ศรีอินทร์ ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นรองผู้บัญชาการ กองพลทหารราบที่ 6 จึงทำให้อาจไม่มีเวลาดูแลสโมสรฟุตบอลได้อย่างเต็มที่

“จ่าติ๊กยโสธร” จ.อ สุทธิชัย ไชยวิเศษ ผู้ช่วยผู้จัดการทีมยโสธร เอฟซี เปิดเผยว่า “หม่ำ จ๊กมก ได้ประเดิมงานแรกโดยได้นำคณะผู้บริหารสโมสรยโสธร เอฟซี เข้าพบท่านสุธี มากบุญ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย และท่านบุญธรรม เลิศสุขีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ซึ่งทั้ง 2 ท่านนี้เคยดำรงตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เพื่อขอคำแนะนำและคำชี้แนะในการบริหารทีมให้มีความยั่งยืนและประสบความสำเร็จ สรางชื่อเสียงให้กับจังหวัดยโสธร”

“ในการนี้ท่านบุญธรรม เลิศสุขีเกษม รองปลัดกระทรวงมหาดไทย ได้กล่าวขอบใจ “หม่ำ จ๊กมก” ที่อาสามาสานต่อทีมยโสธร เอฟซี ทำให้ภาพลักษณ์จังหวัดยโสธร และสโมสรยโสธร เอฟซี มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้น และผมพร้อมที่จะร่วมเดินหน้าเตรียมทีมสู้ศึกไทยลีก 4 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฤดูกาล 2019 ต่อไป โดยจะมีการแถลงข่าวเปิดตัว หม่ำ จ๊กมก ประธานสโมสรคนใหม่ในเร็วๆนี้”

 

 

 

ที่มา ข่าวสดออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หม่ำ จ๊กมก