เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ยศชนัน กางพิมพ์เขียว “เศรษฐกิจอวกาศ”ดันโมเดล PPP ท่าอวกาศยานไทย
Politics ยศชนัน กางพิมพ์เขียว “เศรษฐกิจอวกาศ”ดันโมเดล PPP ท่าอวกาศยานไทย
SONY กับอนาคตของ Blu- Ray
Tech SONY กับอนาคตของ Blu- Ray
อย.เตรียมปลดล็อก ‘ยาสีฟันฟลูออไรด์ 5,000 ppm’ ใช้ภายใต้คำแนะนำทันตแพทย์
News อย.เตรียมปลดล็อก ‘ยาสีฟันฟลูออไรด์ 5,000 ppm’ ใช้ภายใต้คำแนะนำทันตแพทย์
เพาเวอร์บาย เปิดสาขาใหม่ ‘เซ็นทรัล นอร์ทวิลล์’ ชูค้าปลีกเทคโนโลยีเจาะ Gen Z
Biz Movement เพาเวอร์บาย เปิดสาขาใหม่ ‘เซ็นทรัล นอร์ทวิลล์’ ชูค้าปลีกเทคโนโลยีเจาะ Gen Z
วช.-ม.ทักษิณ ดันนวัตกรรมสังคมสร้างเศรษฐกิจใต้ ขนทัพนักวิจัยร่วมงานกว่า 5,000 คน
Biz Movement วช.-ม.ทักษิณ ดันนวัตกรรมสังคมสร้างเศรษฐกิจใต้ ขนทัพนักวิจัยร่วมงานกว่า 5,000 คน
ชาวฝรั่งเศส แย่งกันซื้อแอร์ เตรียมรับคลื่นความร้อนระลอกใหม่
Biz Movement ชาวฝรั่งเศส แย่งกันซื้อแอร์ เตรียมรับคลื่นความร้อนระลอกใหม่
เอ็มจี แจงกรณีรถอีวี ‘MG4’ ไฟไหม้ ยันไม่เกี่ยวคุณภาพผลิตภัณฑ์
EV เอ็มจี แจงกรณีรถอีวี ‘MG4’ ไฟไหม้ ยันไม่เกี่ยวคุณภาพผลิตภัณฑ์
ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนปรับสู่เกณฑ์ “ร้อนแรง” นักลงทุนจับตามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ-สงคราม-เฟด
Finance ดัชนีความเชื่อมั่นนักลงทุนปรับสู่เกณฑ์ “ร้อนแรง” นักลงทุนจับตามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ-สงคราม-เฟด
เส้นทางธุรกิจ ‘โน้ส อุดม’ กว่า 30 ปีสร้างอาณาจักรเดี่ยวไมโครโฟน
Business เส้นทางธุรกิจ ‘โน้ส อุดม’ กว่า 30 ปีสร้างอาณาจักรเดี่ยวไมโครโฟน
BYD SEAL 6 เพิ่มรุ่นย่อย ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท 
EV BYD SEAL 6 เพิ่มรุ่นย่อย ราคาเริ่มต้น 799,000 บาท 
ดูทั้งหมด

ท๊อป จิรายุส แจกบัตรศึกแดงเดือดมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท สานฝันนักฟุตบอลเยาวชน

06 ก.ค. 2565 | 13:31น.

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา นายจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ประกาศผ่านทางเฟสบุค “ท๊อป จิรายุส – Topp Jirayut” โดยกล่าวว่าได้แจกบัตรเข้าชมศึกแดงเดือดหรือ THE MATCH ให้แก่เยาวชนนักฟุตบอลกว่า 100 คน คิดเป็นมูลค่า 1.5 ล้านบาท เพื่อสานฝันการเป็นนักกีฬาทีมชาติให้กับเยาวชน

นายจิรายุสได้กล่าวผ่านทางเฟสบุคว่า “ผมขอส่งต่อโอกาสดี ๆ นี้ให้กับน้อง ๆ นักฟุตบอลเยาวชนที่มีฝันอันยิ่งใหญ่ และขอเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทุกคน ไม่ใช่แค่การเตะฟุตบอล แต่สำหรับทุก ๆ ความฝัน ได้เดินทางและทุ่มเทเพื่อความฝันของตัวเองอย่างเต็มที่ ผมเชื่อว่าทุกความพยายามนั้นมีความหมาย อย่าลืมมุ่งมั่นและพัฒนาต่อไปเพื่อเดินทางไปให้ถึงเป้าหมายของเราให้ได้นะครับ”

โดยเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 นายจิรายุสได้ไปมอบตั๋วให้กับมูลนิธิ HDF Mercy Centre และจะไปมอบให้กับสโมสรฟุตบอลเมืองมีนบุรี, Copa-Kingkong League, มูลนิธิคุณพ่อเรย์, ทีมฟุตซอล ราชวินิชบางแก้ว, ทีมฟุตบอล โรงเรียนนนทบุรี วิทยาลัย และ นักฟุตบอลทีมชาติ U23

สำหรับ THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ที่จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 ที่จะถึงนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน นับเป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปี ที่ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูลและ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะมาดวลแข้งกันนอกประเทศ จึงเป็นอีเวนต์ใหญ่ที่แฟนบอลชาวไทยรอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ

ศึกแดงเดือดครั้งประวัติศาสตร์นี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศไทยหลังจากซบเซามาเป็นเวลากว่า 2 ปีจากวิกฤตโควิด-19 โดยหวังว่าจะสามารถดึงดูดแฟนบอลทั้งชาวไทยและต่างชาติ ตลอดจนนักท่องเที่ยวให้เข้ามารับชม THE MATCH และท่องเที่ยวในประเทศไทย อันจะเป็นการกระตุ้นให้เศรษฐกิจกลับมาคึกคักต้อนรับการเปิดประเทศอีกครั้ง