กรุงศรีฯโหมโปรโมตบัตรเดบิต ฟรีค่าธรรมเนียม ลั่นอยากกดเงิน ต้องกดฟรี

บัตรเดบิต กรุงศรี จัดให้ D

ธนาคารกรุงศรีฯชวนลูกค้าเปิดบัญชี “เงินฝากกรุงศรีออมทรัพย์ จัดให้ และบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D” ลั่นไม่เก็บค่าธรรมเนียมธุรกรรม “อยากกดเงิน ต้องกดฟรี”

วันที่ 5 เมษายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ท่ามกลางกระแสข่าวการเตรียมเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการกดเงินไม่ใช้บัตรของธนาคารบางแห่ง ล่าสุด ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้โปรโมต “เงินฝากกรุงศรีออมทรัพย์ จัดให้ และบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D” ซึ่งเป็น “บัญชีเงินฝากพร้อมบัตรเดบิต” ที่ไม่มีการเก็บค่าธรรมเนียมธุรกรรม

ซึ่งลูกค้าที่สมัครสามารถใช้บัตรเดบิตสำหรับโอนเงินต่างธนาคารฟรี ใช้เป็นบัตร ATM ถอนเงินสดที่ตู้ได้ทั่วประเทศ ฟรีค่าธรรมเนียม สะดวก คล่องตัว และปลอดภัย

               

โดยธนาคารมีโปรโมชั่นพิเศษ สมัครบัญชีเงินฝากพร้อมบัตรเดบิต กรุงศรี จัดให้ D ตั้งแต่วันนี้ รับสิทธิพิเศษมากมาย

สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีบัญชีจัดให้ออนไลน์ และบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D สามารถเปิดบัญชีและสมัครบัตรเดบิต ฟรีค่าธรรมเนียมธุรกรรมได้ที่ KMA-Krungsri Mobile App โดยเปิดบัญชีได้ในช่วงเวลา 06.00-22.30 น.

สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีจัดให้ออนไลน์แล้ว แต่ยังไม่มีบัตรกรุงศรี เดบิต จัดให้ D สามารถสมัครบัตรเดบิต ฟรีค่าธรรมเนียมธุรกรรมได้โดย Log in เข้า KMA-Krungsri Mobile App > เข้าหน้าบัญชีจัดให้ออนไลน์ > เลือกไอคอน “สมัครบัตร”

นอกจากนี้ ค่าธรรมเนียมจ่ายบิลค่าสินค้าและบริการ/เติมเงิน, ค่าธรรมเนียมโอนเงินภายในธนาคารข้ามเขต และค่าธรรมเนียมโอนเงินต่างธนาคารและโอนเงินพร้อมเพย์ ยังยกเว้นให้ฟรีตลอดชีพอีกด้วย