ซิกน่า สนับสนุน 1 ล้านบาท โครงการ “คืน 30 ล้านชั่วโมง…คิวดีไม่รอฉีดนาน”

ซิกน่าประกันภัย ประกาศจุดยืนช่วยเหลือคนไทย ทุ่มงบ 1 ล้านบาท สนับสนุนในโครงการ “คืน 30 ล้านชั่วโมง” ภายใต้สโลแกน “คิวดีไม่รอฉีดนาน”

วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 นางสาวชนัญญา จัยสิน รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในปัจจุบันตัวเลขของผู้ป่วยโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงมีจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับตัวเลขผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีน ซิกน่าประกันภัยในฐานะผู้นำทางด้านประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงเดินหน้าสนับสนุนสตาร์ทอัพไทย บริษัท QueQ (คิวคิว) ด้วยงบประมาณกว่า 1,000,000 บาท ในโครงการ “คืน 30 ล้านชั่วโมง” ภายใต้สโลแกน “คิวดีไม่รอฉีดนาน” เพื่อช่วยยกระดับการจัดการคิวฉีดวัคซีนโควิด-19 ในประเทศไทย ให้เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

“เราตัดสินใจร่วมสนับสนุนสตาร์ทอัพไทยที่มีความสามารถ และยังช่วยให้คนไทยทุกคนสามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้อย่างไม่ต้องรอคิวนานอีกต่อไป ทั้งนี้ ซิกน่าจะยังคงเดินหน้าสานต่อโครงการต่าง ๆ ของเราและของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความอุ่นใจต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ”
นายรังสรรค์ พรมประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ทาง QueQ อาสาช่วยเร่งสปีดการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในไทย ด้วยการนำระบบการจัดการคิวร้านอาหารมาปรับใช้กับคิวฉีดวัคซีนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยศักยภาพของแอปพลิเคชัน QueQ สามารถรองรับการจองทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการจองจากระบบอื่น ๆ ช่วยแก้ไขปัญหาคิวฉีดวัคซีนที่แน่นขนัดต้องรอคิวนานหลายชั่วโมง ลดการติดเชื้อระหว่างรอคิว โดยเฉพาะจุดบริการฉีดวัคซีนที่ต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วน อย่างกรณีศูนย์ฉีดวัคซีน รพ. ศรีธัญญา ที่ต้องรองรับผู้รับบริการสูงสุดถึง 3,000 คนต่อวัน ส่งผลให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ปฏิบัติงานได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องระบบคิว

นอกจากนี้ ซิกน่ายังมีการออกแคมเปญต่าง ๆ เพื่อมอบความอุ่นใจและลดความลังเลใจในการเข้ารับการฉีดวัคซีน อาทิ การมอบความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมทั้งการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าซิกน่าที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน จะได้คะแนนสะสมเพิ่ม x2 เท่า โดยอัตโนมัติในรอบถัดไปผ่านช่องทาง Cigna Reward เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Mercedes Benz สุดหรู และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าซิกน่าที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้ที่ Line @CignaThailand

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ