กรุงศรี ปิดสาขา-ช่องทางทำธุรกรรมวันที่ 17-18 ก.ย.นี้

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา แจ้งปิดสาขา-บัตรเดบิต-ช่องทางดิจิทัล-อิเล็กทรอนิกส์ชั่วคราวในวันที่ 17-18 ก.ย.นี้ เพื่อพัฒนาระบบยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการ แนะลูกค้าวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้า-สำรองเงินสด 

วันที่ 6 กันยายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ประกาศปิดปรับปรุงระบบ เพื่อพัฒนาระบบและยกระดับประสิทธิภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้น 

โดยจะปิดให้บริการตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 23.50 น. และจะเปิดให้บริการในช่องทางต่าง ๆ ในวันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 21.00 น. 

ขณะที่ช่องทางสาขาและสำนักแลกเปลี่ยนเงินจะเปิดให้บริการตามเวลาทำการปกติในวันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 (สำหรับสาขาที่เปิดทำการ 7 วัน) และวันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 (สำหรับสาขาที่เปิดให้บริการ 5 และ 6 วัน)

สำหรับช่องทางและบริการที่ไม่สามารถใช้งานได้ในช่วงเวลาดังกล่าว มีดังต่อไปนี้

• สาขาและสำนักแลกเปลี่ยนเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยาทั่วประเทศ

• บัตรเดบิตทุกประเภท

• เครื่องเอทีเอ็ม เครื่องรับฝากเงิน และเครื่องปรับสมุดบัญชีอัตโนมัติ

• ช่องทางดิจิทัล ทั้งสำหรับลูกค้าบุคคล และลูกค้าธุรกิจ

(Krungsri Mobile App (KMA), Krungsri Online (KOL), Kept, การเปิดบัญชีออนไลน์ทุกช่องทาง, บริการยืนยันตัวตน Krungsri i-CONFIRM, Krungsri Biz Online (KBOL), Krungsri Biz Mobile (KBMO), Krungsri CashLink, Krungsri TradeLink, Krungsri e-Payment, Krungsri e-Customs, Krungsri e-Cess, Krungsri e-Tax, Krungsri e-SSO, Krungsri e-Excise, Direct Approve, Krungsri Supply Chain, Krungsri e-Guarantee)


• ช่องทางการให้บริการรับชำระเงินและฝากเงินผ่านตัวแทนธนาคาร (Banking Agent) ทุกช่องทาง

• กรุงศรี โฟน (IVR)

• กรุงศรี เวสเทิร์น ยูเนี่ยน

• จุดบริการยืนยันตัวตน Krungsri i-CONFIRM

ช่องทางและบริการที่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ได้แก่ การใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตในเครือกรุงศรี, KRUNGSRI PRIME App, GO App, UCHOOSE App (ยกเว้น UCARD, UCASH, Pay with KMA)

ทั้งนี้ ธนาคารขอให้ลูกค้าวางแผนทำธุรกรรมล่วงหน้าและจัดเตรียมสำรองเงินสดสำหรับการใช้จ่ายในช่วงเวลาดังกล่าว สำหรับลูกค้าที่มีการตั้งเวลาทำรายการล่วงหน้า (ตั้งเวลาโอนเงิน/จ่ายบิล) หรือใช้บริการหักบัญชีเงินฝากอัตโนมัติเพื่อชำระสินค้าหรือบริการที่กำหนดทำรายการไว้ในวันที่ 18 กันยายน 2564  ธนาคารจะทำรายการให้เสร็จสิ้นในวันดังกล่าว

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ www.krungsri.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Krungsri Call Center โทร.1572

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ