ซิซซ์เล่อร์ ยกเครื่องเมนูใหม่-คงราคาเดิม ตอกย้ำผู้นำร้านสเต๊ก-สลัดบาร์

ซิซซ์เล่อร์

ซิซซ์เล่อร์ ประเดิมยกเครื่องเล่มเมนูใหม่ คัดสรรเมนูสเต๊กจากวัตถุดิบพรีเมี่ยมทั่วโลก เพิ่มคุณภาพ คงราคาเดิม ตอกย้ำผู้นำร้านสเต๊ก-สลัดบาร์ เบอร์ 1 พร้อมจัดโปรโมชั่นตลอดทั้งปี

วันที่ 6 เมษายน 2566 นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ภาพรวมการดำเนินการตลอดระยะเวลา 3 เดือนของไตรมาสที่ 1 ปี 2566 ของซิซซ์เล่อร์ เติบโตเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยกำลังการใช้จ่ายภาคครัวเรือนฟื้นตัว ที่ส่งผลให้จำนวนผู้ใช้บริการของร้านซิซซ์เล่อร์เพิ่มขึ้น ทั้งในรูปแบบการรับประทานที่หน้าร้าน การสั่งซื้ออาหารดีลิเวอรี่ และการซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน

ซึ่งซิซซ์เล่อร์ได้ตอบสนองปัจจัยบวกดังกล่าว ด้วยการนำเสนอเมนูที่แปลกใหม่ พร้อมสลัดบาร์ที่มีวัตถุดิบตามฤดูกาลที่หลากหลาย ควบคู่กับการนำเมนูซิกเนเจอร์อย่าง ซิซซ์เล่อร์ ชีสโทสต์ (Sizzler Cheese Toast) เมนูสลัด รวมถึงเมนูยอดนิยมอื่น ๆ มาจัดจำหน่ายในรูปแบบพร้อมให้ซื้อกลับไปรับประทานที่บ้าน พร้อมพัฒนาการให้บริการผ่านช่องทางดีลิเวอรี่อย่างสม่ำเสมอ

อนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์
อนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์

นายอนิรุทร์กล่าวเสริมว่า ในปัจจุบันนอกจากซิซซ์เล่อร์แล้ว ภาพรวมร้านอาหารส่วนใหญ่ในประเทศไทยเองก็มีแนวโน้มการขยายตัวอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน นำมาสู่การแข่งขันในตลาดที่สูง เห็นได้จากการที่มีร้านอาหารใหม่ ๆ โดยเฉพาะร้านสเต๊ก หรือร้านอาหารเพื่อสุขภาพจำนวนมากเปิดตัวตลอดเวลาในระยะเวลาไม่กี่ปีนี้ ประกอบกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตามกระแสนิยมในสังคม ทั้งยังได้มีการตัดสินใจเลือกร้านอาหารผ่านการแนะนำในโซเชียลมีเดียมากขึ้น

ทำให้ในปีนี้ ซิซซ์เล่อร์เดินเกมรุกเพื่อตอบสนองต่อการแข็งขันที่ดุเดือดในตลาดร้านอาหารและเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ภายใต้แนวคิด “OVER 30 YEARS OF SIZZLING EXPERIENCES” ตอกย้ำจุดยืนในฐานะร้าน สเต๊กและสลัดบาร์อันดับหนึ่งที่ลูกค้าชาวไทยและต่างชาตินึกถึงตลอด 30 ปี ผ่าน 3 กลยุทธ์ เน้นเรื่องการส่งมอบความสดใหม่ ความพรีเมี่ยม และคุณภาพ

ประเดิมด้วย การยกเครื่องเล่มเมนูใหม่ของร้าน ให้ดูน่าดึงดูดชวนรับประทานมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการออกแบบการจัดวางที่โมเดิร์นขึ้น ให้ผู้บริโภคเกิดความรู้สึกว่าซิซซ์เล่อร์มีความทันสมัย ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถคงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้อย่างครบถ้วน

นอกจากนี้ยังได้ปรับรูปแบบของอาหารให้มีความน่าสนใจและเข้าถึงผู้บริโภคครอบคลุมยิ่งขึ้นด้วยการนำเสนอจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของซิซซ์เล่อร์ คือ เมนูสเต๊กที่เพิ่มความหลากหลายผ่านเมนูใหม่ ๆ ระดับพรีเมี่ยม แต่ยังคงราคาเมนูเท่าเดิม

โดยนำเนื้อสเต๊กคุณภาพสูงส่งตรงจากต่างประเทศ มายกระดับความอร่อยผ่านการเสิร์ฟบนหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่นจนได้เสียงฉ่าของเนื้อที่กำลังสุก เป็นกิมมิกสร้างความแปลกใหม่ที่เชิญชวนให้ลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่ม Gen Z ที่ชื่นชอบการใช้สื่อโซเชียลมีเดียร่วมสร้างคอนเทนต์ที่ทำให้เกิดกระแสการบอกต่อในโลกออนไลน์

พร้อมกันนี้ยังมีไฮไลต์เมนูซิกเนเจอร์สเต๊ก รวมถึงเมนูเรียกน้ำย่อยใหม่ที่ชวนให้ลิ้มลอง ตลอดจนสลัดบาร์ที่ตักได้ไม่อั้นอันเป็นเอกลักษณ์ที่อัดแน่นไปด้วยผักสดจากโครงการหลวงหลากหลาย ประกอบไปด้วย

  • สเต๊กริบอายจานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น (Sizzling Ribeye Steak) เนื้อวัวส่วนที่อยู่ติดซี่โครงเกรดนำเข้าจากออสเตรเลีย ในราคา 999 บาท
สเต๊กริบอายจานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ป
สเต๊กริบอายจานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น
  • สเต๊กเนื้อนิวยอร์กสตริปลอยน์จานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น (Sizzling New York Striploin Steak) เนื้อสตริปลอยน์จากออสเตรเลีย ตัดเนื้อสไตล์นิวยอร์กที่มีสัดส่วนระหว่างเนื้อและไขมันกำลังดี ในราคา 899 บาท
สเต๊กเนื้อนิวยอร์กสตริปลอยน์จานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น
สเต๊กเนื้อนิวยอร์กสตริปลอยน์จานร้อน พร้อมหินร้อนสไตล์ญี่ปุ่น
  • สเต๊กปลาแซลมอนซูวีสไตล์นอร์ดิก (Sous Vide Salmon Steak Nordic Style) สเต๊กปลาแซลมอนจากปลาแซลมอนนำเข้า เพิ่มความอร่อยที่เหนือระดับด้วยเครื่องเคียงและซอสสูตรพิเศษ ในราคา 599 บาท
สเต๊กปลาแซลมอนซูวีสไตล์นอร์ดิก
สเต๊กปลาแซลมอนซูวีสไตล์นอร์ดิก
  • ซิซซ์เล่อร์ ซิกเนเจอร์คัต ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (Sizzler Signature Cut BBQ Pork Ribs) ซี่โครงหมูบาร์บีคิวชิ้นโต เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงและซอสให้เลือกสองสไตล์ ทั้งซอสพริกไทยดำหอมกรุ่นและซอสบาร์บีคิว ในราคา 799 บาท
ซิซซ์เล่อร์ ซิกเนเจอร์คัต ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
ซิซซ์เล่อร์ ซิกเนเจอร์คัต ซี่โครงหมูบาร์บีคิว
  • สเต๊กปลากะพงย่าง ซอสซีฟู้ดมาโย (Sea Bass Steak with Seafood Mayo Sauce) ปลากะพงไทยเนื้อแน่น รับประทานคู่กับมันบดและผักโขม ในราคา 499 บาท
สเต๊กปลากะพงย่าง ซอสซีฟู้ดมาโย
สเต๊กปลากะพงย่าง ซอสซีฟู้ดมาโย

นอกจากนี้ยังมีการออกโปรโมชั่นและคอมบิเนชั่นเมนูใหม่ ๆ ให้ลูกค้าสามารถเลือกรับประทานมื้ออาหารสุดพรีเมี่ยมได้ในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกรับประทานคนเดียว มาเป็นคู่กับคนรัก หรือจัดหนักความอร่อยกับครอบครัว ก็มีตัวเลือกเมนูที่ตอบโจทย์การสรรค์สร้างมื้ออาหารสุดพิเศษให้แก่ลูกค้าทุกคนได้ในทุก ๆ วัน

“ซิซซ์เล่อร์ยังคงมุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์มื้ออาหารสุดพิเศษพร้อมกับการเป็นเดสติเนชั่นแห่งความสุขทุกช่วงเวลาเพื่อผู้บริโภคทุกกลุ่ม พร้อมก้าวสู่บทใหม่แห่งความอร่อยด้วยการไม่หยุดรังสรรค์เมนูอาหารใหม่ ๆ และการพัฒนามาตรฐานการให้บริการ ตลอดจนคัดสรรโปรโมชั่นที่โดนใจลูกค้าตลอดทั้งปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภคที่ไม่หยุดนิ่ง ทั้งนี้คาดว่าจากการปรับกลยุทธ์ครั้งนี้จะส่งผลให้ในไตรมาสที่ 2 นี้ มียอดขายที่เติบโต” นายอนิรุทร์กล่าว