แม็กกี้ ลอนช์ “ซอสปรุงรส” ใหม่ สูตรลดโซเดียม รับเทรนด์สุขภาพบูม

แม็คกี้ ลอนซ์ “

แบรนด์ซอสปรุงรส “แม็กกี้” เกาะเมกะเทรนด์สุขภาพบูม ส่ง 2 โปรดักต์ใหม่ “ซอสปรุงรส-ซอสหอยนางรม” สูตรลดโซเดียม เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

วันที่ 1 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากวิถีการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน ส่งผลให้คนไทยมีพฤติกรรมการบริโภคอาหารที่เน้นความสะดวกและรวดเร็ว จนอาจทำให้ได้รับสารอาหารบางชนิดในปริมาณที่มากหรือน้อยเกินไปในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “โซเดียม” ที่ไม่ควรบริโภคเกิน 2,000 มิลลิกรัมต่อวัน แต่คนไทยกลับมีค่าเฉลี่ยการบริโภคโซเดียมมากถึง 3,636 มิลลิกรัมต่อวัน

ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อร่างกายและก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ จึงทำให้หลายคนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น และให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ ปรุงด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และรับประทานในปริมาณที่เหมาะสม

               

แม็คกี้ ลอนซ์ “

เพื่อตอบรับกระแสกลุ่มเป้าหมายสายรักสุขภาพ แม็กกี้ (MAGGI) พร้อมส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สูตรลดโซเดียมอย่าง ซอสปรุงอาหาร ลดโซเดียม และซอสหอยนางรม ลดโซเดียม ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้วิสัยทัศน์ Good food, Good life ของเนสท์เล่

เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีของคนไทย ชวนพ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพร่วมท้าพิสูจน์ความอร่อยใหม่จากผลิตภัณฑ์แม็กกี้ สูตรลดโซเดียม มั่นใจได้ในรสชาติและคุณภาพ การันตีด้วยสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพ (Healthier Choice Logo) จากหน่วยงานรับรองของสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

Advertisement

สำหรับผลิตภัณฑ์แม็กกี้ สูตรลดโซเดียม ที่ลดปริมาณโซเดียม แต่ไม่ลดความอร่อย ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติที่มีคุณภาพ ด้วยกระบวนการผลิตที่สะอาดและปลอดภัย รังสรรค์มาเพื่อคนรักสุขภาพ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

แม็คกี้ ลอนซ์ “

โดยผลิตภัณฑ์ สูตรลดโซเดียมจากแม็กกี้ ประกอบด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม ลดปริมาณโซเดียมลง 40% เมื่อเทียบกับซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้สูตรผัดกลมกล่อม มีปริมาณโซเดียม 720 มิลลิกรัม ต่อ 15 กรัม ขนาด 680 มล. ราคา 69 บาท และขนาด 200 มล. ราคา 39 บาท

และซอสหอยนางรมแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม ลดปริมาณโซเดียมลง 60% เมื่อเทียบกับซอสหอยนางรมตราแม็กกี้สูตรรสกลมกล่อม มีปริมาณโซเดียม 240 มิลลิกรัม ต่อ 14 กรัม ขนาด 740 กรัม ราคา 69 บาท และ ขนาด 210 กรัม ราคา 39 บาท

Advertisement

พร้อมกันนี้ พ่อครัวแม่ครัวสายเฮลตี้คนไหนยังไม่มีเครื่องปรุงรสโซเดียมต่ำติดบ้าน สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์แม็กกี้ สูตรลดโซเดียมไปปรุงความอร่อยให้คนในครอบครัวลิ้มลองได้แล้ววันนี้ที่ Lotus’s, Lotus’s Go Fresh, Big C, Mini Big C, 7-Eleven, Tops, The Mall, Gourmet Market, Villa Market และ Supermarket ชั้นนำใกล้บ้านคุณ