แสนสิริ ประกาศเพิ่มเป้ายอดขาย 4.7 หมื่นล้าน โตกว่าแผนตอนต้นปี 40%

อุทัย  อุทัยแสงสุข
อุทัย  อุทัยแสงสุข

แสนสิริ (SIRI) สวนกระแสตลาด เขย่าเป้าหมายยอดขายรวมปี 2565 ใหม่ ประกาศปรับเป้าทะยานสู่ 47,000 ล้านบาท โตขึ้น 40% จากปีก่อนที่มียอดขายรวม 33,500 ล้านบาท หลังทำยอดขาย 9 เดือนทะลักไปกว่า 37,000 ล้านบาท เกินจากเป้าหมายยอดขายทั้งปีที่ตั้งไว้ 35,000 ล้านบาท เผยแนวราบโกยยอดขาย 27,000 ล้านบาท โต 110%

นายอุทัย อุทัยแสงสุข ประธานผู้บริหารสายงานปฎิบัติการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่า แสนสิริได้มีการพิจารณาปรับเป้าหมายยอดขายรวมในปี 2565 จากเดิมที่ตั้งไว้ 35,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นเป็น 47,000 ล้านบาท

คิดเป็นอัตราเพิ่มขึ้น 34% จากเป้าหมายเดิม และโตขึ้น 40% จากยอดขายรวมในปีที่ผ่านมา 33,500 ล้านบาท หลังยอดขายรอบ 9 เดือนพุ่งสูงไปถึง 37,000 ล้านบาท เกินจากเป้าหมายยอดขายทั้งปีที่ตั้งไว้และโตขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนเกือบ 60%

แบ่งเป็นสัดส่วนยอดขายจากโครงการแนวราบถึง 27,000 ล้านบาท และยอดขายจากคอนโดมิเนียม 10,000 ล้านบาท สร้างผลงานที่โดดเด่นโดยเฉพาะไตรมาสที่ 3 ที่แสนสิริมียอดขายล่าสุดสูงถึง 18,500 ล้านบาท โตขึ้นกว่า 200% จากไตรมาสเดียวกันของปีก่อน และโตกว่า 153% จากไตรมาสที่ผ่านมา

โดยยอดขายไตรมาส 3/65 ทำ New High ทุบสถิติ! สร้างยอดขายสูงที่สุดในไตรมาสเดียว ในรอบ 3 ปีนับจากเกิดสถานการณ์โควิด

อณาสิริ
โชว์ผลงานปิดการขาย 15 โครงการ

ความสำเร็จของยอดขายในรอบ 9 เดือนแรก มาจากการตอบรับของลูกค้าจากความเชื่อมั่นในแบรนด์แสนสิริ จากการเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในใจลูกค้าในวงการอสังหาฯ ไทย ส่งผลให้ปิดการขายรวม 15 โครงการทั้งแนวราบและคอนโดมิเนียม

ไฮไลต์ด้วยการตอกย้ำความสำเร็จของการเป็น “ผู้นำตลาดลักเซอรี่” จากการสร้างผลงาน Sold Out! “นาราสิริ กรุงเทพกรีฑา” มูลค่าโครงการ 6,000 ล้านบาท ใน 1 เดือน สร้างประวัติศาสตร์โครงการบ้านลักเซอรี่ระดับราคา 50-100 ล้านบาท ที่ขายดีที่สุดและปิดการขายโครงการได้เร็วที่สุดของเมืองไทย

พร้อมเขย่าวงการอสังหาฯ ด้วยการปิดการขายเฟสแรกโครงการ “บุราสิริ กรุงเทพกรีฑา” แบรนด์บ้านเดี่ยวระดับบนของแสนสิริ ได้ทันที! ในวันพรีเซล

รวมทั้งยัง Sold Out! รวด 5 โครงการคอนโดมิเนียม โดยปิดการขาย Condo ME 4 ทำเลใจกลางชุมชน-แหล่งงาน ทั้งคอนโด มี บางนา-บางบ่อ, คอนโด มี อ่อนนุช-พระราม 9, คอนโด มี นวนคร และคอนโด มี สินสาคร

พร้อมล่าสุด Sold Out โครงการเดอะ เบส สะพานใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนา Affordable Condominium ที่แสนสิริเป็นผู้นำครอบคลุมทุกเซ็กเมนต์ระดับราคาได้อย่างแท้จริง

แสนสิริ

Q4/65 รุกเปิดตัวทั้งแนวราบและแนวสูง

แสนสิริยังมีแผนเปิดตัวโครงการใหม่ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ แบ่งเป็น 4 โครงการแนวราบ ได้แก่

1.”สราญสิริ รามคำแหง” บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Farmhouse ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด ใกล้รถไฟฟ้าและถนนกรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ ราคา 7-14 ล้านบาท* เปิดจองวันที่ 29-30 ตุลาคมนี้

2.โครงการ “อณาสิริ ติวานนท์-ศรีสมาน” บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้ทางด่วน ราคา 5.59-8 ล้านบาท* และ 3.”อณาสิริ สรงประภา” บ้านสไตล์ญี่ปุ่น ความสะดวกใจกลางเมือง ราคา 5.99-8 ล้านบาท* อณาสิริ ทั้ง 2 โครงการใหม่ เปิดจองวันที่ 26-27 พฤศจิกายนนี้

4.ทาวน์โฮม “สิริ เพลส ราชพฤกษ์-นครอินทร์” ทาวน์โฮม 4 ห้องนอน สไตล์ Amsterdam เพียง 5 นาที ถึง The Walk ราชพฤกษ์* ราคา 3.69-5 ล้านบาท* เปิดชมโครงการวันที่ 16 ตุลาคมนี้

คอนโดแสนสิริ

เปิดตัว “FLO by Sansiri” คอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำ

ล่าสุดแสนสิริยังได้รุกตลาดคอนโดมิเนียมวิวแม่น้ำ เปิดตัว “FLO by Sansiri” (โฟล บาย แสนสิริ) ไฮไลต์ “Double Rooftop Facilities” ส่วนกลางสุดเก๋ กับวิวโค้งแม่น้ำและวิวเมือง ที่มองเห็นทั้งฝั่ง ICONSIAM และตึกมหานคร, วิวย่านเมืองเก่าด้านที่เห็นทั้งพระปรางค์วัดอรุณ วัดพระแก้วจากชั้นสระว่ายน้ำ

มาพร้อมกับซิกเนเจอร์บันไดวน Spiral Twist เชื่อมต่อขึ้นไปที่ Riverview Deck ด้านบนที่ดื่มด่ำกับบรรยากาศเฉลิมฉลองและ Firework ได้ทุกเทศกาล พร้อม “Sky Bar” ที่จะชิลหรือปาร์ตี้ได้ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ในบรรยากาศเดียวกับ Rooftop ของโรงแรมชั้นนำ

ดีไซน์ห้อง Loft สุด Rare Item กับเพดานสูงถึง 4.8 เมตร รับวิวเมืองและวิวแม่น้ำ ที่มีให้รีบจับจองเพียง 20% ในโครงการ

พร้อมอีกหนึ่งไฮไลต์พิเศษ กับวิวพาโนรามาแบบเปิดกว้าง 180 องศา ไม่มี Block View และไม่มีตึกสูงรายล้อมในบริเวณใกล้เคียง โดยคาดว่า “FLO by Sansiri” จะเป็นโครงการที่น่าจับตา ที่จะมาสร้างสีสันความตื่นเต้นให้กับวงการอสังหาฯ ในช่วงไตรมาส 4 นี้

พร้อมจุดเด่นด้านทำเลศักยภาพ เพียง 350 เมตร ถึงรถไฟฟ้าสถานีคลองสาน และเพียง 3 นาที ถึง ICONSIAM เตรียมพบกับ Sales Gallery ของ “FLO by Sansiri” คอนโดฯวิวแม่น้ำ เริ่ม 2.69 ล้าน* ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้! ลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอพิเศษของ “FLO by Sansiri” ที่ : http://siri.ly/yNDFRC9

“ความสำเร็จจากการดำเนินงานในช่วงที่ผ่านมารวมถึงแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจที่ชัดเจน ทำให้แสนสิริมั่นใจว่าจะสามารถสร้างยอดขายได้ตามเป้าหมายใหม่ 47,000 ล้านบาท ที่วางไว้ ซึ่งนับเป็นการสร้างผลงานที่ดีและเป็นสัญญาณบวกของตลาดอสังหาฯ ที่คาดว่าจะมีแนวโน้มที่ดีตั้งแต่ช่วงปลายปีนี้เป็นต้นไป” นายอุทัยกล่าว