วิลล่าตากอากาศ ค่ายเพอร์เฟค ปักหมุดเมืองอสังหาฯ เขาใหญ่ สไตล์ครีก วัลเลย์

เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์

ในวิกฤตย่อมมีโอกาสอยู่เสมอ หนึ่งในคำอธิบายที่มาที่ไป โครงการบ้านตากอากาศระดับลักเซอรี่บนทำเลเขาใหญ่ “เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์”

พัฒนาโดยค่ายอสังหาริมทรัพย์มหาชน “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” หรือชื่อย่อที่เรียกขานกันว่า กลุ่มเพอร์เฟค

โดยมี key person ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของโครงการ “วงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต” กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) ดีเวลอปเปอร์รุ่นเก๋าที่มีไลฟ์สไตล์เดินทางมาพักผ่อนบนผืนดินสี่ซ้าห้าร้อยไร่ของครอบครัว

จนกระทั่งในสถานการณ์โควิดทำให้เกิดจังหวะที่เหมาะสม ในการติดต่อซื้อขายที่ดินแปลงใหญ่ให้กับบริษัท นำมาสู่การลงทุนพัฒนาโครงการแบบไล่ตามความฝัน ไม่มีจุดตัดด้านตัวเลขที่จะต้องเร่งปิดยอดการขาย เร่งการโอน บ้านตากอากาศทุก ๆ หลังในโครงการจึงมีลักษณะเหมือนกับสร้างไว้รอเจ้าของตัวจริงได้มาช็อปซื้อ

ปัจจุบันโครงการในฝันถูกเนรมิตอย่างค่อยเป็นค่อยไปในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา และเพิ่งจะเปิดตัวเป็นทางการในเฟสใหม่ นำเสนอเรื่องราวในแนวคิด Creek Valley หุบเขาแห่งสายน้ำ สนนราคาอยู่ที่ 28-159 ล้านบาท

วงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์
วงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต

ใกล้จุดขึ้นลงมอเตอร์เวย์โคราช

โดย “วงศกรณ์” กล่าวว่า เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์ ออกแบบเป็นพูลวิลล่าติดทะเลสาบรุ่นใหม่ สัมผัสบรรยากาศจริงในแบบเมืองตากอากาศยุโรป ทั้งลำธารน้ำตกบนเนินต่างระดับ ทะเลสาบใจกลางโครงการ ท่ามกลางทิวเขา และสวนพักผ่อน

ความสำเร็จวันนี้ มาจากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมา ตลาดอสังหาริมทรัพย์ทำเลเขาใหญ่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นทำเลยอดนิยมในกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง ที่ต้องการบ้านพักตากอากาศหรูใกล้กรุงเทพฯ ในบรรยากาศขุนเขาที่มีอากาศบริสุทธิ์ตลอดทั้งปี

ทั้งนี้ เขาใหญ่เริ่มทวีศักยภาพของการเป็นเมืองอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจมากขึ้น โดยได้แรงหนุนจากโครงการทางหลวงพิเศษสายบางปะอิน-นครราชสีมา (มอเตอร์เวย์โคราช) ที่ช่วยร่นเวลาการเดินทางสะดวกรวดเร็ว ข่าวล่ามาเร็ว รัฐบาลเพิ่งประกาศข่าวดีเปิดให้ใช้เส้นทางฟรี 77 กิโลเมตร ช่วงอำเภอปากช่อง-เมืองโคราช

จุดว้าวอยู่ที่ตัวโครงการ “เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่” อยู่ใกล้จุดขึ้นลงมอเตอร์เวย์โคราชเพียง 5 นาที อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในทำเลที่มีทิวทัศน์ภูเขาสวยงามเป็นลำดับต้น ๆ ของโครงการบ้านในทำเลเขาใหญ่

เฟสแรก 56 ไร่ ยอดขายวิ่งฉลุย

ที่สุดของความภาคภูมิใจของ “วงศกรณ์” อยู่ที่ เบลล่า เดล มอนเต้ เขาใหญ่ เป็นวิลล่าตากอากาศที่ได้แรงบันดาลใจจาก Lake Como ดินแดนแสนโรแมนติกของอิตาลี ที่มีทะเลสาบกว้างท่ามกลางทิวเขา สถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียนรอบทะเลสาบ ทั้ง Gazebo-ศาลาพักผ่อนริมน้ำ สะพานหินทรงโค้ง ให้บรรยากาศแบบเมืองตากอากาศในยุโรป

โครงการเฟสแรกมีพื้นที่ 56 ไร่ จำนวน 30 ยูนิต มูลค่า 1,500 ล้านบาท ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 1,000 ล้านบาท ได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านพักตากอากาศที่เชื่อมต่อสัมผัสกับธรรมชาติได้โดยตรง โดยเฉพาะบ้านริมน้ำ ทำให้บ้านติดทะเลสาบเฟสแรกขายหมดอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด โครงการยังได้รับรางวัล Best Luxury Housing Development (Khao Yai) จากการประกาศรางวัล Thailand Property Awards 2023 อีกด้วย

เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์

บ้านติดน้ำ-เพิ่มพื้นที่สวน 3 เท่า

สำหรับเฟสใหม่ “เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์” ขนาดพื้นที่ 55 ไร่ จำนวน 24 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,600 ล้านบาท รองรับดีมานด์บ้านตากอากาศติดน้ำวิวเขาด้วยบริบทใหม่ ภายใต้แนวคิด “Creek Valley” ออกแบบพื้นที่ส่วนกลางให้มีลำธารน้ำตกและมีลำธารไหลผ่านบ้าน

จุดเน้นอยู่ที่ทุกหลังเป็นบ้านบนเนิน เพื่อให้เห็นทัศนียภาพของภูเขาและลำธารได้โดยไม่บังวิวกัน ขณะที่ยังคงเสน่ห์ของบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยภูเขาและทะเลสาบกว้าง

บริษัทเสริมจุดเด่นของเฟสใหม่ คือ วิลล่าส่วนใหญ่กว่า 80% อยู่ติดน้ำ ทั้งติดทะเลสาบหรือติดลำธาร ซึ่งตอบโจทย์ของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด เท่านั้นไม่พอ โครงการยังเพิ่มพื้นที่สวนให้มากขึ้นถึง 3 เท่า เพื่อให้สภาพแวดล้อมโปร่งโล่ง บ้านทุกหลังมีระยะห่างเหมาะสม สามารถชมทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม รวมทั้งมีสวนกลางแจ้งสำหรับตั้งแคมป์ เพื่อให้ความรู้สึกพักผ่อนอย่างแท้จริง

ในส่วนแบบบ้านรุ่นใหม่ เป็นวิลล่าตากอากาศในสไตล์อิตาเลียน มีให้เลือก 7 แบบ พื้นที่ใช้สอย 300-1,271 ตารางเมตร ทุกหลังเป็นพูลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

เบลล่า เดล มอนเต้ ครีก วัลเลย์

เจาะลูกค้าเทรนด์ใหม่ “DINKs”

เรื่องใหม่อยู่ที่มีการนำเสนอโปรดักต์ใหม่เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น โฟกัสกลุ่ม DINKs-Double Income No Kids ครอบครัวคู่คนรุ่นใหม่ที่มีรายได้ เงินออม และใช้จ่ายได้มากขึ้น เป็นกลุ่มที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว

นำเสนอวิลล่าพื้นที่ใช้สอย 300 ตารางเมตร ในคอนเซ็ปต์ “Juliette Balcony” ได้แรงบันดาลใจจากบ้านจูเลียตที่มีชื่อเสียงในอิตาลี เป็นพูลวิลล่าที่มีความโรแมนติก มีพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า

วิลล่าตากอากาศจำนวนจำกัด 24 ยูนิต แบ่งเป็นกลุ่มหลักราคา 40 ล้านบาทบวกลบ


แต่สินค้าตัวท็อปมีเพียง 1 ยูนิตเท่านั้น ทำเลหนึ่งเดียวในโครงการ อยู่ใจกลางครีก วัลเลย์ โอบล้อมด้วยทะเลสาบ พร้อมสระว่ายน้ำขนานไปกับตัวบ้าน เทกวิวได้ทั้งทะเลสาบส่วนกลาง และพูลวิลล่าส่วนตัว ราคา 159 ล้านบาท ผลงานทำมือทุกกระเบียดนิ้วของ “วงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต”