การบินไทย จับมือ รพ.บำรุงราษฎร์ มอบสิทธิดูแลสุขภาพสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส

“การบินไทย” จับมือโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มอบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ที่เดินทางกับการบินไทย-ไทยสมายล์ ในการเข้ารับบริการตรวจรักษาพยาบาล รวมถึงการดูแลส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันที่ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางมะเร็ง เอสเพอรานซ์ ตั้งแต่ 1 พ.ค.-31 ธ.ค. 65

วันที่ 27 เมษายน 2565 นายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้าและการตลาด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การบินไทยมุ่งมั่นในการมอบบริการและประสบการณ์ที่พิเศษสุดให้กับลูกค้าและสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส (ROP) อย่างต่อเนื่อง

โดยจับมือกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มอบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส (Royal Orchid Plus : ROP) ที่เดินทางกับการบินไทยและไทยสมายล์ ในการเข้ารับบริการตรวจรักษาพยาบาล รวมถึงการดูแลส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกันที่ศูนย์ส่งเสริมสุขภาพไวทัลไลฟ์ และคลินิกเวชกรรมเฉพาะทางมะเร็ง เอสเพอรานซ์โดยความร่วมมือครั้งนี้เป็นการมอบสิทธิประโยชน์ให้กับสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส เพียงแสดงบัตรโดยสารหรือบัตรที่นั่งของเที่ยวบินการบินไทย หรือไทยสมายล์ (หมายเลขเที่ยวบิน TG ตามด้วยตัวเลข 4 หลัก) ในเที่ยวบินที่เดินทางแล้วไม่เกิน 6 เดือน พร้อมบัตรสมาชิก ROP และหนังสือเดินทางหรือบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากกลุ่มโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มากมาย

อาทิ โปรแกรมตรวจสุขภาพ ส่วนลด 20% สำหรับบริการผู้ป่วยนอก ส่วนลด 40% สำหรับห้องพักผู้ป่วย ส่วนลด 10 – 20% สำหรับรายการที่เข้าร่วมโครงการของไวทัลไลฟ์ และส่วนลด 15% สำหรับรายการที่เข้าร่วมโครงการของเอสเพอรานซ์ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 ธันวาคม 2565 ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียด หรือสมัครเป็นสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่าจากรอยัล ออร์คิด พลัส และการบินไทยได้ที่เว็บไซต์ thaiairways.com/rop

ทั้งนี้ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือกับกลุ่มโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ในครั้งนี้ จะตอบโจทย์ความสนใจและไลฟ์สไตล์ของสมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส ในด้านการดูแลรักษาสุขภาพเชิงป้องกัน ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน ทั้งนี้ สิทธิประโยชน์พิเศษนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ ROP Exclusive Offer ซึ่งจะมีอย่างต่อเนื่อง เพื่อประโยชน์สำหรับสมาชิก

นายแพทย์นิพัฒน์ กุหลาบขาว รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจต่างประเทศ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ กล่าวว่า โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ร่วมมือกับการบินไทยในการมอบสิทธิประโยชน์ในการบริบาลด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับสากล แก่สมาชิก รอยัล ออร์คิด พลัส โดยบำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลที่ให้บริการด้านการแพทย์ในระดับจัตตุถภูมิ (Quaternary Care) ซึ่งเป็นขั้นสูงสุดของสาธารณสุข ให้บริการแก่ผู้ป่วยชาวไทยและชาวต่างชาติกว่า 190 ประเทศทั่วโลก

อนึ่ง เมื่อต้นปี 2565 ที่ผ่านมา นิตยสาร Newsweek ได้จัดอันดับให้บำรุงราษฎร์เป็นโรงพยาบาลอันดับแรกที่ดีที่สุดของประเทศไทย และเป็นโรงพยาบาลของไทยเพียงแห่งเดียวที่ติด 1 ใน 150 โรงพยาบาลที่ดีที่สุดในโลก จึงยืนยันได้ว่าบำรุงราษฎร์ ไวทัลไลฟ์ และเอสเพอรานซ์ จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส


อีกทั้ง ความร่วมมือระหว่างบำรุงราษฎร์และการบินไทยในครั้งนี้ ถือเป็นการผนึกกำลังทางธุรกิจที่มีส่วนสำคัญในการกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจของประเทศ หลังสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย และจะเป็นกลไกสำคัญในการสนับสนุนนโยบายการเป็น Medical & Wellness ให้สำเร็จโดยเร็ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ