Bangchak Hi Premium 97 ผลิตภัณฑ์พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ใหม่ค่ายบางจากฯ

Bangchak Hi Premium  97 

บางจากฯ เปิดตัวผลิตภัณฑ์พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ใหม่ล่าสุด Bangchak Hi Premium 97 ชูจุดเด่นออกเทน 97  สูงที่สุดสำหรับน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ (E10) ในไทย  ตอบโจทย์คนรักความแรง หนึ่งเดียวในกลุ่มพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่ได้มาตรฐานสากล Euro 5 เจาะกลุ่มผู้ใช้รถพรีเมียมที่ต้องการเพิ่มสมรรถนะรถ ยืดอายุเครื่องยนต์ พร้อมจัดกิจกรรมเปิดตัวท้าพิสูจน์คุณภาพที่เหนือกว่า รับส่วนลดลิตรละ 3 บาท คืนเป็นคะแนนสะสม ตั้งแต่  24  ธ.ค. 65 ถึง 2 ม.ค. 66

วันที่ 26 ธันวาคม 2565 นายชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทบางจากและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บางจากฯได้ออกผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงกลุ่มพรีเมียม Bangchak Hi Premium 97 Gasohol  95 Euro 5 ที่ผ่านการพัฒนาและทดสอบจนได้น้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเหนือกว่าด้วยการคัดสรรน้ำมันเบนซินพื้นฐานชนิดพิเศษที่มีความบริสุทธิ์สูงจึงให้ค่าออกเทนสูงเป็นพิเศษถึง 97  ได้มาตรฐาน Euro 5 พร้อมผนวกสารเพิ่มคุณภาพ (additive) มาตรฐาน World Class  ทำให้

Bangchak Hi Premium  97เป็นน้ำมันพรีเมียมแก๊สโซฮอล์ที่ดีที่สุดของบางจากฯด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่า ได้แก่ มีค่าออกเทนสูงถึง 97 เป็นผลิตภัณฑ์พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ประเภท E10 (กลุ่มเดียวกันกับแก๊สโซฮอล์ 95 และ 91)  ที่มีค่าออกเทนสูงสุดในไทย เหมาะกับรถยนต์ที่ต้องการน้ำมันค่าออกเทนสูงโดยเฉพาะ สามารถ รีดประสิทธิภาพเครื่องยนต์ได้เต็มสมรรถนะทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากจะเหมาะกับรถสมรรถนะสูงอย่างรถ Super Car และรถยนต์พรีเมียมแล้วยังเหมาะกับรถที่ใช้งานมาอย่างต่อเนื่องและต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อให้กลับมาทำงานได้เต็มสมรรถนะ

ทั้งยังเป็น น้ำมันมาตรฐาน Euro 5  รองรับยานยนต์อนาคตที่มีเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งน้ำมันมาตรฐาน Euro 5นอกจากจะช่วยยืดอายุอุปกรณ์ดักจับไอเสียและลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาแล้วยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพราะมีปริมาณกำมะถันน้อยกว่า 10 ppmจึงลดการปล่อยก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ซึ่งเป็นสาเหตุของฝุ่นละออง

Advertisment

Bangchak Hi Premium  97
สำหรับสารเพิ่มคุณภาพสูตรพิเศษมาตรฐาน World Class ทำความสะอาดหัวฉีดได้หมดจด 100 % ทั้งหัวฉีดเครื่องยนต์รุ่นใหม่และรุ่นเก่า (หัวฉีดแบบ GDI และ PFI )ทำให้หัวฉีดสะอาดหมดจด ส่งผลให้เครื่องยนต์เร่งได้แรงเต็มสมรรถนะ และมีอัตราเร่งเพิ่มขึ้น 4.1% จากการทดสอบโดยห้องทดสอบปฏิบัติการประเทศสหรัฐอเมริกา

“คุณสมบัติที่โดดเด่น เหนือกว่าน้ำมันแก๊สโซฮอล์ทั่วไป จึงมั่นใจว่าBangchak Hi Premium 97 พรีเมียมแก๊สโซฮอล์ของบางจากฯจะตอบโจทย์ทั้งสำหรับกลุ่มผู้ใช้รถยนต์ที่ต้องการสรรถนะการขับขี่สูงและต้องการน้ำมันคุณภาพพรีเมียมและรถเครื่องยนต์เบนซินทั่วไปและรถที่ใช้งานมาระยะยาวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพราะจะช่วยฟื้นฟูสมรรถนะรถและยืดอายุเครื่องยนต์ ”

พร้อมกันนี้ สมาชิกบางจากกรีนไมลส์ เมื่อเติมBangchak Hi Premium 97 รับส่วนลดสูงสุดมูลค่าลิตรละ 3 บาทโดยคืนเป็นคะแนนสะสม ตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2565 ถึง 2 มกราคม 2566 ที่สถานีบริการน้ำมันบางจากทั่วประเทศที่จำหน่าย Bangchak Hi Premium 97

Bangchak Hi Premium  97

Advertisment