ทีทีบี เปิดบริการโอนเงินต่างประเทศบน “ttb touch” ค่าธรรมเนียม 150 บาท

ttb touch
ttb bank

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ยกระดับบริการโอนเงินไปต่างประเทศผ่านแอป “ttb touch” รองรับสกุลเงินหลัก 14 สกุลเงิน เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่ต้องไปเข้าคิวที่สาขา ค่าธรรมเนียมถูกที่สุดเพียง 150 บาทต่อรายการ ตั้งเป้ายอดโอนเงินเติบโต 20%

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าบริหารความสัมพันธ์และประสบการณ์ลูกค้าบุคคล ทีเอ็มบีธนชาต กล่าวว่า ธนาคารพัฒนาแอปพลิเคชัน ทีทีบี ทัช (ttb touch) ภายใต้แนวคิด Humanized Digital Banking ดิจิทัลที่เป็นมิตร รู้จักและรู้ใจลูกค้า

โดยล่าสุด เปิดให้บริการโอนเงินต่างประเทศ ผ่านแอป ttb touch แล้ว เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้โอนมากขึ้น ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขา สามารถดำเนินการได้ด้วยตนเองตลอด 24 ชั่วโมง รองรับการโอนเงินมากถึง 14 สกุลเงิน ปลายทางผู้รับโอนนอกจากจะได้รับเงินไวแล้ว ยังรับเงินเต็ม 100% ไม่หักค่าธรรมเนียมระหว่างทางอีกด้วย

สำหรับจุดเด่นของบริการโอนเงินไปต่างประเทศของ ทีทีบี ได้แก่

1.สามารถโอนเงินไปได้ทุกประเทศทั่วโลก ด้วยสกุลเงินหลักมากถึง 14 สกุลเงิน ได้แก่ USD, EUR, GBP, JPY, AUD, SGD, HKD, CNY, CAD, NZD, CHF, DKK, NOK และ SEK

2.ปลายทางรับเงินไว เต็ม100% ไม่มีหักค่าธรรมเนียมระหว่างทาง เมื่อโอนไป 6 ประเทศพิเศษที่ให้บริการ ด้วยสกุลเงินของประเทศปลายทาง USD, EUR, GBP, HKD, AUD, SGD

3.ไม่ต้องเดินทางไปยังสาขาของธนาคาร หรือ เสียเวลารอคิว สามารถโอนผ่านแอป ttb touch  ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมติดตามสถานะการโอนเงินได้ตลอด

4.เรทอัตราแลกเปลี่ยนดี ค่าธรรมเนียมโอนถูก เพียง 150  บาทต่อรายการ จากปกติ 300 บาท ตั้งแต่วันที่ 21 เมษายน 2566 – 30 กันยายน 2566

“ทั้งผู้โอนและผู้รับโอนเงิน สามารถได้ความสะดวกและคุ้มค่าที่มากขึ้น เพียงใช้บริการโอนเงินไปต่างประเทศ ผ่านทางแอป ttb touch ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการโอนค่าเทอมให้กับบุตรหลาน ค่าใช้จ่ายนักเรียน นักศึกษา ส่งเงินให้ครอบครัว หรือญาติพี่น้อง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางต่างประเทศ หรือค่าใช้จ่ายอื่น ๆ


ซึ่งจะได้รับความสะดวกสบาย ความรวดเร็วในการใช้บริการ และค่าธรรมเนียมที่ถูกที่สุด โดยตั้งเป้ายอดการโอนเงินไปต่างประเทศจะเติบโตมากถึง 20%” นางสาวนันทพร กล่าวสรุป