เด็กสมบูรณ์ เฉลยแล้ว “อิ๊วโซดา” ว่าที่เครื่องดื่มใหม่ เกิดขึ้นจริงหรือไม่?

อิ๊วโซดา เด็กสมบูรณ์

เด็กสมบูรณ์ เฉลยไวรัล “อิ๊วโซดา” ไม่ได้ทำขายจริง แต่ส่งสูตรชงเครื่องดื่ม ให้ผู้บริโภคลองด้วยตัวเอง

วันที่ 2 เมษายน 2566 หลังจากไม่กี่วันที่ผ่านมา เฟซบุ๊กแฟนเพจ Deksomboon Fan Page ของผลิตภัณฑ์ปรุงรสตราเด็กสมบูรณ์ โพสต์เปิดตัว “อิ๊วโซดา” เครื่องดื่มโซดา รสซีอิ๊วดำสูตร 1 จนทำให้กลายเป็นที่ฮือฮาและได้รับความสนใจจากโลกโซเชียล โดยมีเสียงของผู้บริโภคที่ทั้งสงสัยในรสชาติของน้ำโซดานี้ มีความสนใจที่จะอยากลองสินค้าชิ้นนี้ ไปจนถึงสงสัยว่า นี่อาจเป็นคอนเทนต์ต้อนรับวันโกหก หรือ April Fool’s Day หรือไม่

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของแบรนด์ ออกมาเฉลยแล้วว่า “อิ๊วโซดา” ที่ว่าจะมีการเปิดตัวนั้น จริง ๆ แล้วเป็นเพียงแค่คอนเทนต์เท่านั้น ไม่ใช่สินค้าที่จะเกิดขึ้นจริงแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม แบรนด์ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ที่รอความแปลกใหม่นี้คอยเก้อ เพราะแบรนด์เองยังแนะนำสูตรเครื่องดื่มให้ลองไปชงดื่มเองได้ที่บ้าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ซีอิ๊วดำ ผสมกับเครื่องดื่มโซดา 3 แบรนด์ยอดนิยม ผสมกันในอัตราส่วน ซีอิ๊วดำ 3 ช้อนโต๊ะ ต่อน้ำโซดา 1 กระป๋อง พร้อมทั้งแนะนำว่าสามารถเพิ่มปริมาณโซดา เพื่อเพิ่มความซ่าของเครื่องดื่มได้

Advertisement

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ตราเด็กสมบูรณ์ กล้าฉีกกรอบตัวเองจากการเป็นเครื่องปรุงรสอาหารคาว เพราะตราเด็กสมบูรณ์ได้นำซีอิ๊วดำและน้ำจิ้มบ๊วย มาทำเป็นไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ รสซีอิ๊วดำ และรสน้ำจิ๊มบ๊วย มาแล้ว และวางจำหน่ายจริงที่ร้านเด็กสมบูรณ์ สาขาเยาวราช

อีกทั้งเคยจับมือกับแมคโดนัลด์ (McDonalds) เปิดตัวไอศกรีมหมูหยองน้ำพริกเผา ที่เป็นการผสานความแตกต่างของไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟของแมคโดนัลด์ กับน้ำพริกเผาของเด็กสมบูรณ์ และได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมากถึงความอร่อยที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ