หน้าแรก รถยนต์ รีวิวรถยนต์

รีวิวรถยนต์

MG 5 บอกเลยว่า คันนี้น่าสนใจ

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ขึ้นหัวมาแบบนี้…น่าจะไปตรงใจใครหลาย ๆ คน สำหรับรถยนต์นั่งคันล่าสุดจาก ค่ายเอ็มจีไทยแลนด์ ที่ตัดสินใจน้ำรถยนต์ MG 5...

นิสสัน เทอร์ร่า ผิดหูผิดตา ไม่น่าใช่…ไมเนอร์เชนจ์

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม ใครที่เคยสัมผัส “เทอร์ร่า” รถปิกอัพดัดแปลงตัวแรกของ ค่ายนิสสัน แล้วไม่ชื่นชอบ มีติโน่นตินี่ ถ้ามาเจอคันล่าสุดนี้ ล...

ฮอนด้า ซีวิค RS ขับดีขึ้น เน้นความนุ่มนวล

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง กลับมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางบ้านเราได้อยู่มากโข…ท่ามกลางบรรยากาศ และสถานการณ์ที่โควิด-19 กำรา...

โรลส์-รอยซ์ โกสต์ เปลี่ยนเถ้าแก่ให้เป็น…ไฮโซ

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม คุณพี่กฤษฎา สวามิภักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คารส์ แบงคอกชักชวนให้ไปลองสัมผัส โรลส์-รอยซ์ โกสต์ ตั...

แอสตัน มาร์ติน Valhalla พลังไฮบริด 937 แรงม้า

เวทีรถใหม่ แอสตัน มาร์ติน ปีนี้มีอายุครบ 108 ปี ได้ฤกษ์เปิดผ้าคลุมซูเปอร์คาร์คันล่าสุด โดยเป็นรถโปรดักชั่นคันแรกของค่ายที่เป็นรูปแบบเครื...

แอสตัน มาร์ติน ดีบีเอ็กซ์ สปอร์ตคาร์ในคราบเอสยูวี

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม พิสูจน์ให้เห็นกันชัดแจ้งแล้วว่า การเข้าไปมีส่วนร่วมในรายการแข่งขันรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก หรือฟอร์มูล่า-วัน ...

ฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก ไฮบริด นิ่ง เนียน มาเหนือ…สุดในตระกูล

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ถ้าจะบอกว่า ฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก ไฮบริด (e:HEV) คันนี้ ถือเป็นรถที่มา “เหนือสุด” ในตระกูลเดอร์ ซิตี้ ซีรีส์ น...

ซูซูกิ เอ็กซ์แอล 7 ลุยไปทุกเส้นทาง ราคาคุ้ม ฟังก์ชั่นครบ

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ในบรรดารถครอสโอเวอร์ที่ทำตลาดในบ้านเรา ถือว่า ซูซูกิ เอ็กซ์แอล 7 น่าจะเป็นอีกหนึ่งคันที่อยู่ใน “ชอยซ์” ที่หลาย ๆ คน...

ฮาวาล เอช 6 ไฮบริด สมรรถนะไม่ขี้เหร่ เทคโนโลยีเด่น

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ค่ายรถน้องใหม่ “เกรท วอลล์ มอเตอร์” ยักษ์ใหญ่จากแดนมังกร ซึ่งใคร ๆ หลายคนให้ความสนใจและมองกันแบบไม่กะพริบตา ว่าจะส...

นิสสัน คิกส์ อี-เพาเวอร์ เทคโนโลยีเด่น ออปชั่นแน่น ราคายังน่าคิด

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง เปิดตัวบ้านเรามาครบรอบหนึ่งปีไปหมาด ๆ สำหรับรถยนต์ นิสสัน คิกส์ ที่นิสสันไทยแลนด์ พยายามสื่อสารว่ารถคันนี้ขับเคลื่...

“ซูซูกิ สวิฟท์” สะดวก นั่งสบาย ขับสนุก

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ยังคงยืนหยัด และครองความนิยมจากลูกค้าบ้านเราเอาไว้อย่างเหนียวแน่น สำหรับอีโคคาร์คันนี้ “ซูซูกิ สวิฟท์” ในเรื...

วอลโว่ S90 Recharge T8 AWD จัดจ้านด้วย…พลังไฟฟ้า

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม ในบรรดากลุ่มผู้ประกอบการรถหรู “วอลโว่” น่าจะเป็นแบรนด์ที่มีไดเร็กชั่นเรื่องรถยนต์ไฟฟ้ามากกว่าทุก ๆ เจ้า ถึงขนาดประ...

ข่าวเด่นวันนี้