หน้าแรก รถยนต์ รีวิวรถยนต์

รีวิวรถยนต์

“ซูซูกิ สวิฟท์” สะดวก นั่งสบาย ขับสนุก

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ยังคงยืนหยัด และครองความนิยมจากลูกค้าบ้านเราเอาไว้อย่างเหนียวแน่น สำหรับอีโคคาร์คันนี้ “ซูซูกิ สวิฟท์” ในเรื...

วอลโว่ S90 Recharge T8 AWD จัดจ้านด้วย…พลังไฟฟ้า

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม ในบรรดากลุ่มผู้ประกอบการรถหรู “วอลโว่” น่าจะเป็นแบรนด์ที่มีไดเร็กชั่นเรื่องรถยนต์ไฟฟ้ามากกว่าทุก ๆ เจ้า ถึงขนาดประ...

BMW 330e CKD ยิ่งขับ ยิ่งสนุก

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ใจหายวาบ...ไม่คิดว่าจะต้องมาทดสอบกับระบบเบรกอัตโนมัติ...ในเจ้า BMW 330e M Sport CKD เข้าให้แล้ว เพราะส่วนตัวไม่ไ...

“เกีย คาร์นิวัล” รถเอ็มพีวี ขนความสุข-ความสะดวกสบายไว้เต็มคัน

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ถือว่านาน...เอาการที่ไม่ได้มีโอกาสสัมผัสหรือทดสอบกับรถยนต์สัญชาติเกาหลีจากค่าย “เกีย” ครั้งนี้ภายใต้การนำทัพของ...

นิสสัน นาวารา PRO-4X ครบครัน ดุดัน เอาเรื่อง

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง อย่างที่เคยเกริ่นไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา หลังจากมีโอกาสได้ทดสอบรถปิกอัพ นาวารา ไมเนอร์ จาก ค่ายนิสสัน บนแทร็กจำ...

“ซูซูกิ เซเลริโอ้” รถเล็ก ราคากะทัดรัด

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ถือเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่ราคากับคุณภาพสมตัว สำหรับอีโคคาร์น้องเล็กจากค่ายซูซูกิอย่าง “เซเลริโอ้” ถือว่าไม่ธรร...

นิว อี-คลาส ตัวไหนดี “ปลั๊ก-อิน” หรือ “ดีเซล” ?

เทสต์ คาร์ อมร พวงงาม ไม่น่าเชื่อว่าระยะหลังค่ายดาวสามแฉกทำรถได้ถูกลงเยอะ ยิ่งเป็นตัวซีเคดีประกอบในประเทศ จับต้องได้ง่ายขึ้น ล่าสุดเพ...

“ฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก” ขับชิวลงตัวแบบอเนกประสงค์

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง มาตามสัญญา...เมื่อโอกาสเหมาะ “ประชาชาติธุรกิจ” ได้นำ ฮอนด้า ซิตี้ แฮตช์แบ็ก รถยนต์นั่ง 5 ประตู หนึ่งในตระกูล “เดอะ...

ซูซูกิ สวิฟท์ ไมเนอร์เชนจ์ 2021 จี๊ดจ๊าด คล่องตัว คุ้มค่า

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง   ไม่แปลกใจว่าทำไมปีนี้ซูซูกิยังตั้งเป้าขายรถยนต์สปอร์ตพรีเมี่ยมอีโคคาร์อย่างซูซูกิ สวิฟท์ไว้กว่า “หมื่น” คัน ...

มาสด้า บีที-50 เกียร์แมนวล พร้อมไปทุกเส้นทาง

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง แรกเริ่มเดิมที ทีมงานมาสด้าตั้งใจจะจัดทริปทดสอบปิกอัพบีที-50 ใหม่ ในเส้นทางที่วิ่งกันยาว ๆ แต่เนื่องจากข้อจำกัด หลั...

บีเอ็มดับเบิลยู X7 ซีเคดี หรูหรา สบายกระเป๋า

เทสต์คาร์ : อมร พวงงาม   ไม่แปลกใจทำไมค่ายใบพัดสีฟ้าถึงเติบโตรวดเร็ว ก็เพราะมีพันธมิตรที่เอาการเอางานนี่เอง วันก่อนคุณพี่ปื๊ด “สมป...

ดีบีเอส ซูเปอร์เลจเจรา เร็วที่สุดแห่งซูเปอร์คาร์

เทสต์คาร์ : อมร พวงงาม   วันก่อน คุณพี่หนุ่ม “ฉัตรชัย แก้วผ่องศรี” จีเอ็ม แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ใน เครือเอ็มจีซี เอเชีย ชักชวนไปทดลอง...

ข่าวเด่นวันนี้