หน้าแรก รถยนต์ รีวิวรถยนต์

รีวิวรถยนต์

ฮอนด้า เอชอาร์-วี ไฮบริด ดีกว่าเวอร์ชั่นก่อน

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ฮอนด้า เอชอาร์-วี คันนี้เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน พัฒนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นี่คือ ใจความที่อยากสรุปรวบยอด หลังจากได...

ฮอนด้า ซีวิค อาร์เอส ขับดีสมคำร่ำลือ

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม วันก่อนมีโอกาสได้ทดลองขับซีวิคตัวใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 11 ซึ่งมากับรหัสตัวถัง FE สมคำร่ำลือจริง ๆ เพราะตั้งแต่เปิดตั...

Porsche World Roadshow 2021 คนรัก “ปอร์เช่” ต้องไม่พลาด

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง เมื่อค่ายเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ชวนเรามาจับกบ... กับกิจกรร...

Mercedes-Benz S-Class AMG Premium ที่สุดของความสบาย ขับสนุก

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ถือเป็นเจเนอเรชั่นที่ 14 แล้ว Mercedes-Benz S-Class เวอร์ชั่นนี้ความพิเศษคือการออกแบบและถือเป็นโจทย์ที่ยากมาก ๆ สำ...

เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี ปลั๊ก-อิน ไฮบริด ตัวแรกจากค่ายญี่ปุ่น

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม ยุคสมัยนี้รถยนต์แบรนด์ไหน ถ้าไม่มีมอเตอร์ไฟฟ้ามาช่วย ดูจะเชยเอาเรื่องเลยทีเดียว ฝั่งยุโรปครบทุกแบรนด์แล้ว ส่วนฝั่ง...

DFSK GLORY i-AUTO ขับได้เรื่อย ๆ เหมาะสำหรับใช้งาน

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ถือเป็นค่ายรถยนต์สัญชาติจีน แบรนด์ที่ 3 แล้ว ที่เข้ามาเปิดตัว และทำตลาดอย่างเป็นทางการในบ้านเรา กับแบรนด์ DFSK ...

ฮอนด้า แอคคอร์ด EL 1.5 ลิตรเทอร์โบ เติม “ออปชั่น” คุ้ม

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ฮอนด้า แอคคอร์ด คือรถยนต์รุ่นล่าสุด ที่ค่ายฮอนด้าได้ตัดสินใจเพิ่มความสดใหม่ให้กับรถคันนี้ไป เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่...

MG 5 บอกเลยว่า คันนี้น่าสนใจ

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง ขึ้นหัวมาแบบนี้…น่าจะไปตรงใจใครหลาย ๆ คน สำหรับรถยนต์นั่งคันล่าสุดจาก ค่ายเอ็มจีไทยแลนด์ ที่ตัดสินใจน้ำรถยนต์ MG 5...

นิสสัน เทอร์ร่า ผิดหูผิดตา ไม่น่าใช่…ไมเนอร์เชนจ์

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม ใครที่เคยสัมผัส “เทอร์ร่า” รถปิกอัพดัดแปลงตัวแรกของ ค่ายนิสสัน แล้วไม่ชื่นชอบ มีติโน่นตินี่ ถ้ามาเจอคันล่าสุดนี้ ล...

ฮอนด้า ซีวิค RS ขับดีขึ้น เน้นความนุ่มนวล

เทสต์คาร์ วุฒิณี ทับทอง กลับมาสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถยนต์นั่งขนาดกลางบ้านเราได้อยู่มากโข…ท่ามกลางบรรยากาศ และสถานการณ์ที่โควิด-19 กำรา...

โรลส์-รอยซ์ โกสต์ เปลี่ยนเถ้าแก่ให้เป็น…ไฮโซ

เทสต์คาร์ อมร พวงงาม คุณพี่กฤษฎา สวามิภักดิ์ ผู้จัดการทั่วไป โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คารส์ แบงคอกชักชวนให้ไปลองสัมผัส โรลส์-รอยซ์ โกสต์ ตั...

แอสตัน มาร์ติน Valhalla พลังไฮบริด 937 แรงม้า

เวทีรถใหม่ แอสตัน มาร์ติน ปีนี้มีอายุครบ 108 ปี ได้ฤกษ์เปิดผ้าคลุมซูเปอร์คาร์คันล่าสุด โดยเป็นรถโปรดักชั่นคันแรกของค่ายที่เป็นรูปแบบเครื...

ข่าวเด่นวันนี้