“เอ็ม บุษราคัม” โต้ “หม่ำ จ๊กมก” อยากหล่อ แต่ทำศัลยกรรมเพราะหนังตาตก

“เอ็ม บุษราคัม” ลูกสาวตลกดัง “หม่ำ จ๊กมก” โพสต์ไอจีโต้ข่าวพ่อทำศัลยกรรมเพราะอยากหล่อ แต่เหตุเพราะหนังตาตก วอนสังคมหยุดบูลลี่

วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวตลกชื่อดัง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ “หม่ำ จ๊กมก” ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมกรณีที่หม่ำตัดสินใจศัลยกรรมทำตา 2 ชั้นครั้งแรกนั้น ไม่ใช่เพราะต้องการเสริมความหล่อ แต่เพราะตลกชื่อดังมีปัญหาหนังตาตก ส่งผลให้ไม่สามารถมองอะไรได้ชัดเจน

ขณะเดียวกันคนที่ไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงต่างพากันบูลลี่หม่ำ จนทำให้เอ็มต้องออกโรงปกป้องพ่อ และชี้แจงความจริง โดยข้อความระบุว่า

“เห็นข่าวประโคมกันเยอะมาก ว่าพ่อไปเสริมหล่อ …หลายคนก็ต่างคอมเมนต์กันสนุกปาก สนุกใจ สนุกอุรา ลามไปถึง bully, mocking, bragging ต่าง ๆ นานา เอาจริง ๆ แอบสงสารพ่อนะคะ !!!

ที่พ่อยอมไปทำศัลยกรรมผ่าตัดครั้งใหญ่ในชีวิตมันเป็นเพราะตัวของพ่อเองทนไม่ไหว ใช้ชีวิตลำบากแล้วนั่นเอง

เอ็มและแม่เคยรบเร้าให้พ่อไปทำ เพราะสงสารพ่อ วันนี้เลยอยากจะพิมพ์ยาว ๆ ให้เข้าใจหัวอกผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ตลกซุปตาร์ ตาตก หน้าเหลี่ยม ดั้งแหมบ ว่า พ่อไม่ได้ไปเสริมหล่อค่ะ!! ถ้าพ่อคิดจะทำจริง ๆ ทำไปนานตั้งแต่สมัยพ่อเป็นตลกดาวรุ่งแล้ววววว ไม่รอมาทำเอาปูนนี้หรอก

ปัญหาเรื่องหนังตาตก ขนตาทิ่ม เกิดขึ้นมาในชีวิตตาหม่ำได้ 4-5 ปีแล้ว ใครพูดอะไรไม่ฟัง ไม่ไปทำหรอก ไอ้ศัลยกรรมเนี่ย เดี๋ยวคนจะหาว่า พ่อติดหล่อซะแล้ว… ไม่อยากลบโลโก้ความเป็นหม่ำา…

แล้วพ่อก็ทนมาได้ตั้งนานหลายปื จนกระทั่งวันนี้พ่อทนไม่ไหว มันรบกวนการใช้ชีวิต หนังตาบดบังทัศนียภาพจนพ่อมองอะไรไม่ชัดเจน ขนตาทิ่มจนเคืองตาน้ำตาไหลตาอักเสบ ปัญหามันกวนใจจนพ่อเป็นคนตัดสินใจแก้ไขปัญหานี้ด้วยการไปผ่าตัดยกหนังตา

แล้วสิ่งที่ได้รับกลับมา ตอนที่ยังพักฟื้น สภาพหนังตายังไม่คงที่ว่า … หน้าเก่าดีกว่า!!! น่าจะทำอย่างนู้นอย่าง
นี้มากกว่า!!

ถึงพ่อจะเป็นตลกมืออาชีพและมีอาชีพตลก แต่เชื่อไหมว่าแกแคร์คอมเมนต์เหล่านี้นะ เค้ามีหัวใจ มีความรู้สึก เค้าเห็น เค้าอ่าน … พ่อไม่ได้อยากหล่อ พ่ออยากเห็นทุกสิ่งทุกอย่างให้มันชัดกว่าเดิมแค่นั้นเอง

อย่าคอมเมนต์ว่าแกนักเลยยยยย อย่าตอกย้ำให้แก
คิดว่า กูไม่น่าไปทำเลย … ทั้งที่จริง ๆ แล้ว มันดีต่อการ
ดำเนินชีวิตของพ่อมากกกก ๆๆๆๆ

สุดท้ายนี้ พ่อเปลี่ยนชื่อแล้วนะ เป็น แพตตี้ วงษ์คำเหลา … อิออนอนุมัติแล้วแต่ไม่ทำนม ขอทำตาแทน ขอบคุณค่ะ ที่อ่านจนจบ หยอก ๆ ไม่อยากให้เครียดดดด
**บูลลี่กันเยอะแล้วววววว ขอกำลังใจแทนได้ไหมคะ”

ทั้งนี้ เพื่อนในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ หม่ำ จ๊กมก และครอบครัวเป็นจำนวนมาก


เครดิตรูปจากจากอินสตาแกรม emmeemm

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ